10 ทริคสุดปัง! ช้อปอย่างไรให้คุ้มแบบ 10 เต็ม 10 กับ Central Retail 10.10 Double Mega Sale

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายแบรนด์ก็เริ่มทยอยปล่อยโปรโมชั่นเด็ด ๆ มามัดใจขาช้อป ให้ได้ช้อป แบบกระหน่ำส่งท้ายปี แถมตอนนี้ยังง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยช่องทางการช้อป ทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บ โปรฯ เด็ดขนาดนี้ กลัวจะช้อป เพลินเกินห้ามใจกันซะก่อน วันนี้ เซ็นทรัล รีเทล ขอแชร์ 10 เทคนิคดีๆ สำหรับขาช้อป ให้ได้ซื้อสินค้าที่ชอบ ในราคาที่ใช่ แถมยังมีเงินเหลือไว้เอาไปปาร์ตี้ปีใหม่ได้อีกด้วย ไปดูกันเลย ว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง

 

มาเริ่มกันที่ ข้อ 1. ตั้งสติก่อนสตาร์ท แพลนการช้อป ให้ดี เพราะเราต้องมีสติตลอดเวลา ใช่ว่าสินค้าราคาถูกจะ ตอบโจทย์และเหมาะกับเราเสมอไป หากซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ก็จะเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

 

2. อัพเดตเทรนด์ก่อนพุ่งตัวไปซื้อ เช็คให้ชัวร์คอลเลคชั่นวินเทอร์นี้อะไรเด็ด อะไรปัง แพนโทนสีฮิตต้องมา หาข้อมูลให้ดีก่อนไปซื้อ ถ้ามั่นใจแล้ว ก็ไปช้อปได้เลยที่หน้าร้าน หรือหน้าเว็บ รับรองงานนี้ไม่มีตกเทรนด์

 

3. จัดหนัก จัดเต็ม เน้นช้อปช่วงโปรโมชั่น อย่าปล่อยให้คลาดสายตา โปรโมชั่นปังๆ จากแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะผ่านทาง Display ในห้างสรรพสินค้า, เว็บไซต์ และสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จับตามองวันที่มีโปรโมชั่นเด็ดๆ ของแต่ละเดือนให้ดี เช่น 9.9, 10.10, 11.11, และ 12.12 ล่าสุดเช็นทรัล รีเทล ส่งแคมเปญ Central Retail 10 Double Mega Sale (เซ็นทรัล รีเทล 10.10 ดับเบิ้ล เมกา เซลล์) มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ ขาช้อปเตรียมตัวให้พร้อม มาเจอกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ต.ค. นี้

 

4. ยุคนี้บริการต้องเป๊ะ ยุคที่เราเลือกช้อปกันได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านหรือหน้าเว็บ นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ว ไม่ควรมองข้ามบริการก่อนและหลังการขาย เช่น เลือกช้อปร้านที่ให้ลองก่อนตัดสินใจซื้อ หรือหากไม่ถูกใจสามารถเปลี่ยน-คืนสินค้าได้ฟรี อย่างที่เซ็นทรัล รีเทล เค้าก็มีบริการรับคืนสินค้าฟรีที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย ซีเอ็มจี บีทูเอส ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ มากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศเลยนะ

5. ปังสุดๆ กับ Membership ที่โดนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แค่บัตรสมาชิกไม่พอแล้ว ยุคนี้เค้าต้องมี Loyalty Platform ที่ให้โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ตรงใจ ถ้าขาช้อปไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ เราขอแนะนำให้สมัครเป็นสมาชิกของแอป The 1 (เดอะวัน) แอปเดียวเอาอยู่ ทั้งในการสะสมคะแนน แลกคะแนน เพื่อใช้เป็นส่วนลด on top สำหรับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น The 1 ได้ที่ App Store และ Google Play หรือ คลิกhttps://app-download.onelink.me/oxGp/d1e8d876

 

6. สะสมมาก ยิ่งลดมาก พร้อมให้แลกคะแนนอีกเพียบ สมัครเข้าเป็น Membership เลย เพราะทุกครั้งที่ใช้จ่าย สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมแต้ม โดยสามารถนำคะแนนที่สะสมไว้ไปแลกซื้อหรือนำไปเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าได้ ซึ่งในแคมเปญ Central Retail 10 Double Mega Sale จัดให้พิเศษสุดกับ สมาชิก The 1 แลกคะแนนเพียง 100 คะแนน ใช้เป็นส่วนลด 100 บาท (แลกคะแนนผ่าน The 1 Application ตั้งแต่วันที่ 8-10 ตุลาคม ส่วนลดใช้ได้เฉพาะวันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้น) ขาช้อปต้องรีบไปตำ!

 

7. ช้อปไม่มีสะดุดทุกช่องทาง จากหน้าร้านถึงหน้าบ้าน แม้จะเป็นขาช้อปที่ไม่สะดวกออกจากบ้าน หรือมีเวลาจำกัด ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้สบายมากขึ้น ด้วยช่องทางการช้อปหลากหลายช่องทาง อย่างในแคมเปญ Central Retail 10 Double Mega Sale นี้ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น, บริการ Chat & Shop, Call & Shop ซึ่งสามารถเลือกวิธีรับสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งฟรีให้ถึงที่บ้าน (Free Delivery) และบริการ Click & Collect เพียงแค่คลิ๊กจากหน้าเว็บก็สามารถมารับสินค้าได้ที่หน้าร้าน สะดวก รวดเร็ว แถมยังได้คูปองส่วนลด x2 ให้ไปช้อปกันต่อแบบดับเบิ้ล ๆ อีกจ้า

8. เช็คราคาให้ชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม! หมั่นเดินรีวิวสินค้าตาม Window shopping ที่ร้านค้าในห้างสรรพสินค้าหรือเช็คราคาจากทางเว็บไซต์อยู่เสมอ เพื่อให้ได้สินค้าราคาโดนใจ แต่ถ้าไม่อยากไปคอยเช็คราคาให้เสียเวลา ก็ต้องมาช้อปในแคมเปญ Central Retail 10 Double Mega Sale รับรองว่าจะได้สินค้าลดสูงสุด 90% แน่นอน

 

9. จะรูดปื๊ด ๆ แค่ไหน ส่วนลดก็จุใจ ด้วยการใช้บัตรเครดิตช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ช้อปปิ้งให้มากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตหลาย ๆ ค่าย ปล่อยโปร เด็ดๆมากมาย ให้เราได้ช้อปสินค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ถือบัตรเครดิต Central The 1 เมื่อใช้จ่ายครบ 1,010 บาท รับคะแนน The 1 สูงสุด 1,010 คะแนน (ลงทะเบียนรับสิทธิ์ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม) สามารถนำส่วนลดไปใช้แบบคุ้มค่าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล รีเทล

10. ขาช้อปยุคใหม่ ต้องของแบรนด์แท้เท่านั้น

อีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยให้ช้อปได้แบบคุ้ม ๆ คือ ซื้อสินค้าจากแบรนด์โดยตรง เพราะเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพดี รับประกันของแท้แน่นอน ใช้งานได้นานกว่า และคุ้มค่ายิ่งกว่า มาช้อปกับแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale มั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าการันตีคุณภาพของแท้ 100% ทุกรายการแน่นอนจ้า

รู้ 10 ทริคดี ๆ แบบนี้แล้ว ขาช้อปทั้งหลายก็อย่าลืมเอาไปใช้ให้เป็นประโยชน์เวลาไปช้อปปิ้ง รับรองว่าจะช้อปกี่ครั้งก็ยังไหว แต่ถ้าอยากจุใจมากกว่านี้ ก็ต้องมาช้อปกับแคมเปญ Central Retail 10.10 Double Mega Sale ให้ได้ส่วนลดแบบดับเบิ้ล ๆ กับกองทัพสินค้ากว่า 1,000,000 รายการ จาก 1,000 ร้านค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 ตุลาคม 2563 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralretail.com/1010doublemegasale ขาช้อป ตัวจริงห้ามพลาด!