มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เก็บตัววันสุดท้าย สร้างสีสันในหัวหิน

30 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ร่วมทำกิจกรรมเก็บตัววันสุดท้าย สร้างสีสันและความสดใสให้เมืองหัวหิน ก่อนเดินทางกับกรุงเทพฯ เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวทีรอบ Prelim ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้!

เดินทางมาถึงวันสุดท้ายแล้วกับทริปเก็บตัวของเหล่าผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์มหรูริมทะเลที่ครบวงจรตอบโจทย์การพักผ่อนระดับ 5 ดาว โดยในวันนี้สาวงามทั้ง 30 คน ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมสนุกสุดเหวี่ยงที่ “วานา นาวา” (Vana Nava) ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของหัวหิน และเป็นจุดหมายปลางทางที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน ประกอบด้วยสวนน้ำมาตรฐานระดับโลก และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน โรงแรมในสวนน้ำแห่งแรกในเอเชียที่มีจุดชมวิวลอยฟ้า หรือ สกายเด็ค (Sky Deck) ที่พื้นเป็นกระจกใส สูงจากระดับพื้นดินถึง 110 เมตร มองเห็นวิวอ่าวหัวหินได้แบบพาโรนาม่า ต่อด้วยการทำกิจกรรมที่ “Bluport Hua Hin” ศูนย์การค้าชั้นนำที่มีบริการไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ก่อนจะเดินทางไปที่ “ศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน” โครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ที่ทรงห่วงใยในสุนัขจรจัด สัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง โดย MUT 2020 ได้ศึกษาถึงวิธีเลี้ยงดูสุนัขจรจัดของมูลนิธิ ร่วมถึงเล่นกับน้อง ๆ สุนัขอย่างน่าเอ็นดู ปิดท้ายที่ “Somdul Agroforestry Home” (สมดุล) ศูนย์การเรียนรู้ และ Cafe Hub เกษตรกรรมเชิง “วนเกษตร” เพื่อสัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตอย่างยั่งยืน เรียกได้ว่า ผู้เข้าประกวดได้เติมเต็มความรู้รอบด้านกับทุกกิจกรรมทริปเก็บตัวครั้งนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

ใกล้เข้ามาแล้วกับโค้งสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” เข้าสู่เส้นทางคว้ามงสาม “มิสยูนิเวิร์ส” ในปีนี้ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร

รักใครเชียร์ใครอย่าพลาดการโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ และติดตามการประกวดได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน TrueID และ Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่น ๆ

TikTok: @missuniversethailand.of
Facebook: Missuniverse.in.th
Instagram: missuniverse.in.th
Youtube : missuniversethailand