แพทตี้ อังศุมาลิน, แบงค์ ธิติ, โอห์ม-ฟลุ้ค แจกความสดใสโชว์โมเมนต์สุดฟิน เรียกเสียงกรี๊ดจาก แฟนๆ ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “OPPO A93”

ออปโป้ ไทยแลนต้ รวมทีม 4 ดาราวัยรุ่นตัวแทนวัยมันส์ “แพทตี้ อังศุมาลิน, แบงค์ ธิติ โอห์ม ฟลุ้ค” พกพาความสดใส ความสนุก พร้อมขนความฟินให้จิ้นกันทั่วทั้งสามย่านมิตรทาวน์ ในงานเปิดตัวสมาทโฟนรุ่นล่าสุด “OPPO A93” ให้สนุกทุกโมนต์ด้วยดีไซน์บางเบา ทันสมัย สนุกทุกโมเมนต์ มาพร้อมสเปคจัดเต็มในทุกความบันเทิง ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมแบบไม่กั๊ก

เรียกได้ว่าเป็นการวมตัวของ 4 ขวัญใจคนรุ่นใหม่วัยรุ่นวัยมันส์ที่นำทัพความสนุกโดยนักแสดงสาวมากเสน่ห์อย่างสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อใส แบงค์ ธิติ พ่วงด้วยคู่จิ้นสุดฮอต โอห์ม-ฟลุ้ค” ที่งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “OPPO A93” สนุกทุกโมเมนต์ ซึ่งเนรมิตพื้นที่บริเวณลานกิจกรรม Semi Outdoor ชั้น G ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ให้กลายเป็น ‘ Playground สุดอาร์ต ให้ได้เล่นสนุกกับ OPPO A93 งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับต้องฟินกันอย่างแน่นอน เพราะสาวแพทตี้แจกความสดใแบบจัดเต็ม พร้อมเปิดไอเทมลับสะกดตาด้วยดีไซน์สวยสะตุดตาของ OPPO A93 เอาใจสายแฟ และขนาดที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ใช้สมาร์โฟนตลอดเวลา ให้จับถนัดมือ ถือเล่นได้ยาวนาน หรือจะใส่
กระเป๋ากางเกงได้แบบสบายๆ ไม่รู้สึกเทอะทะ สนุกเต็มตาทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอใหญ่ คมชัด


ด้าน แบงค์ ธิติ หนุ่มหล่อทะเล้น ที่ชบก็ทุกโมเมนต์ความประทับใจด้วยภาพถ่าย กับ OPPO A93 รุ่นล่าสุด ตอบโจทย์สายถ่ายภาพ โดยเฉพาะภาพพอร์ตเทรตที่ให้สีสันที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกล้อง 6 กล้อง AI Portrait หน้า-หลัง พร้อมโชว์ความปังเรียกเสียงกรี๊ดด้วยการเซลฟี่กับนางเอกสาวรุ่นพี่ แพทตี้ อังศุมาลิน สำหรับสองหนุ่มคู่จิ้นแห่งปี โอห์ม-ฟลุ้ค” ก็ไม่พลาด ผลัดกันมอบโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนคลับฟินกันทั้งห้างพร้อมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ OPPO A93 อีกเช่นกัน

OPPO A3 สนุกทุกโมเมนต์บนดีไซน์ บางเฉียบ เบาในทุกสัมผัส
OPPO A93 จัดเต็มเพื่อความบันเทิงทุกรูปแบบด้วยหน้าจอแบบ Mini Dual Punch Holes ขนาด 6.43 นิ้ว FHD+ Super AMOLED เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงยิ่งขึ้นและสว่างชัดเจนแม้อยู่ในที่กลางแจ้ง และได้รับการออกแบบขั้นสูงที่ทำให้ตัวเครื่องบางเป็นพิเศษให้พกพาได้อย่างสะดวก ไม่หนักมือ รวมถึงโชว์สไตล์อันโดดเด่นของผู้ใช้ด้วยเทคนิคการเคลือบผิวตัวเครื่อง shiny Matte เพื่อป้องกันลายนิ้วมือ และสะท้อนการหักเหของแสงทำให้สีตัวเครื่องดูสมบูรณ์แบบและสะกดทุกสายตา พร้อม In-Display Fingerprint 3.0 สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่รวดเร็วและปลอดภัยกว่า

บันทึกภาพความสนุกทุกโมเมนต์ด้วย 6 กล้อง AI Portrait
OPPO A93 มาพร้อม กล้องถึง 6 ตัว ประกอบด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษและกล้องหน้าคู่ที่เล็กลงกว่าเดิมด้วย Mini Dual Punch-Holes ความละเอียดสูงสุด 16MP+2MP รวมถึง มาพร้อมเทคโนโลยี Al Portrait ถึง 6 โหมด ให้คุณสนุกในทุกโมเมนต์การถ่ายภาพ ให้ภาพพอร์ตเทรตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

สนุกสุดมันส์ไม่สะดุดด้วยสุดยอดฮาร์ดแวร์ทรงพลัง
OPPO A93 มาในชุมพลัง AI MediaTek Helio P95 รองรับหน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128GB ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีการชาร์จไว 18W Fast Charge ที่ชาร์จ 5 นาที สามารถคุยได้ 2 ชั่วโมง ให้คุณใช้ชีวิตได้สนุกทุกโมเมนต์ พร้อม Al Night Charging เพิ่มประสิทธิภาพพร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ให้สนุกทุกความบันเทิง ทั้งดูหนัง ฟังเพลงเล่นเกม ได้ต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้นแบบไร้ขีดจำกัด

สนุกทุกโมเมนต์ได้แล้วบน OPPO A93 รุ่นล่าสุด มาใน 2 สี ได้แก่ สีขาว Metallic White และสีดำ Matte Black