‘เซ้นต์-ศุภพงษ์’ ได้ใจแฟนคลับ! แจกยิ้มสดใสในกิจกรรม It’S SKIN x Saint Meet & Greet

เรียกได้ว่าสุดเอ็กคลูซีฟจริงๆ สำหรับกิจกรรม It’S SKIN x Saint Meet & Greet กับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ‘เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา’ จากซีรี่ส์ “บังเอิญรัก” เจ้าของแฮ็ชแท็ก #หนูน้อยร้อยเรื่องเล่า ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตติดกระแสในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

เพราะด้วยความหล่อความใสระดับขั้นเทพอย่างหนุ่มเซ้นต์ บรรดาแฟนคลับจึงเทใจให้หมดหน้าตัก รวมตัวกันมาร่วมงาน It’S SKIN x Saint Meet & Greet เซ้นต์-ศุภพงษ์ เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ It’S SKIN Shop สาขา CenterPoint of Siam Square

งานนี้ฟินกันเป็นแถบ แถมปลื้มปริ่มกันสุดๆ เพราะหนุ่มเซ้นต์เล่นแจกรอยยิ้มที่สดใส ทำเอาใครที่ได้เห็นเป็นต้องละลาย นอกจากนี้ยังร่วมเล่นเกม แจกของรางวัล และพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับบรรดาแฟนคลับนับร้อยชีวิต ได้ใจแฟนคลับกันไปเลย

ในช่วงท้าย หนุ่มเซ้นต์ ยังได้รับของที่ระลึกจาก ดร.ทรรศนีย์ มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด อีกด้วย

ส่วนใครที่ชอบแคมเปญดีๆ เก๋ๆ ฟินๆ แบบนี้หรือโปรโมชั่นดีๆ ของ It’S SKIN สามารถติดตามได้ที่ Facebook Fanpage It’S SKIN Thailand และ Twitter @ItSSKINTH นะคะ #ItSSKINTHAILAND #ItSSKIN