“ไผ่ พงศธร” นำทีมชวน “ลำไย-กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่-ไททศมิตร” ส่งเพลงพิเศษ “คนบ้านเดียวกัน 2020” จากแคมเปญChang เมก้าฮิต

เมื่อยักษ์ใหญ่อย่าง เครื่องดื่มตราช้าง เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ดนตรีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ Chang เมก้าฮิต” (ช้าง เมก้าฮิต) นำศิลปิน 4 แนวเพลง เพื่อชีวิต – ลูกทุ่งอีสาน – ลูกทุ่งอีสานอินดี้ – ฮิปฮอป มาผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว โดยจะเปิดตัวเอ็มวี “เพลงคนบ้านเดียวกัน 2020” เวอร์ชั่นใหม่จากช้าง ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นี้   สำหรับเพลง “เพลงคนบ้านเดียวกัน 2020”  เป็นการดึงสุดยอด 4 ศิลปิน เป็นตัวแทนของ 4 แนวดนตรี ที่มาฟีเจอริ่งกันครั้งแรก นำโดย ไผ่ พงศธร, ลำไย ไหทองคำ F. Hero (กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่) และ Taitosmith (ไททศมิตร) มาร่วมสร้างสีสันให้กับวงการเพลง ที่จะทำให้คนบ้านเดียวกันได้ร่วมร้องไปด้วยกันให้กระหึ่มเมือง  

“ไผ่ พงศธร” กล่าวว่า “ความพิเศษของเพลงนี้คือ คือการรวมตัวของ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรีที่มาร่วมร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก! ซึ่งมีแนวเพลง เพื่อชีวิต / ลูกทุ่งอีสาน / ลูกทุ่งอีสานอินดี้ และ ฮิปฮอป และเป็นครั้งแรกที่ตัวผม   ลำไย ไหทองคำ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง และ  ไททศมิตร ได้มาทำงานร่วมกัน เพลง “คนบ้านเดียวกัน 2020”  พวกเราทุกคนๆตั้งใจและทุ่มเททำเป็นพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงส่งท้ายปี  และอีกหนึ่งความพิเศษของเพลง “คนบ้านเดียวกัน 2020” เวอร์ชั่นใหม่ ได้ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง  มาร่วมแร็ปในเพลง และมาเป็นโปรดิวซ์เพลงร่วมกับอาจารย์จินนี่ ภูไท ทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนองดนตรีที่ผสมผสานความเป็นลูกทุ่งในแบบเดิม ผสานเข้ากับความเป็นเพื่อชีวิตและฮิปฮอปสมัยใหม่ให้สนุกยิ่งขึ้น ก็ขอฝากเพลง “คนบ้านเดียวกัน 2020 จาก แคมเปญ Chang เมก้าฮิต” (ช้าง เมก้าฮิต) ด้วยนะครับ ฟังพร้อมกันได้แล้ว  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นี้!”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ: Chang World แล้วเตรียมตัวสนุกกันทั่วประเทศเร็วๆ นี้