พกพางานอาร์ตระดับโลกสัญจรไปทุกที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม เผยโฉมบัตร VIZ Rabbit Card ลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลคชั่นพิเศษ โดยศิลปินร่วมสมัยระดับโลก ริคาร์โด คาโวโล พร้อมจัดเต็มสิทธิประโยชน์เหนือระดับ เอาใจนักช้อปและผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส

ครั้งแรกในเมืองไทย! พลาดไม่ได้กับบัตร VIZ Rabbit Card ลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลคชั่นสุดพิเศษ งานคอลแลปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่างโกลบอล เดสติเนชั่นอย่าง สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม ผู้นำในการมอบประสบการณ์ Extraordinary Experiences กับบัตรแรบบิท (Rabbit Card) และ แรบบิท รีวอร์ดส (Rabbit  Rewards) โปรแกรมสมาชิกของผู้ถือบัตรแรบบิท ซึ่งเป็นบัตรหลักของผู้โดยสารรถไฟฟ้า BTS คว้าศิลปินร่วมสมัยระดับโลก ริคาร์โด คาโวโล (Ricardo Cavolo) ผู้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาสมาแล้วมากมาย มาเสกสรรบัตรลวดลายสุดคูล ให้สามารถพกพางานศิลปะระดับเวิลด์คลาสติดตัวไปได้ทุกที่

  • ปลื้มปริ่มกับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม เอาใจทั้งนักช้อปและผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส

บัตร VIZ Rabbit Card คอลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับให้แก่สมาชิก VIZ ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกของทั้งสี่ศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่ รวมถึงผู้ถือบัตรแรบบิท ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์จากแรบบิท รีวอร์ดสมากมาย ง่ายๆ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อสมัครและผูกสมาชิก VIZ และ Rabbit Rewards เข้าด้วยกัน แล้วรับทันที คะแนนสะสม Rabbit Rewards 100 คะแนน เมื่อสมัครภายใน 30 พฤศจิกายน 2563 พร้อมรับคะแนน VIZ และ  Rabbit Rewards ถึง 2 ต่อ รวมถึง รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อช้อปในร้านค้าที่ร่วมรายการในทั้งสี่ศูนย์การค้า ซึ่งเป็นโกลบอล เดสติเนชั่นของนักช้อป และรับคะเเนนแรบบิท รีวอร์ดสพิเศษ x 2 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร VIZ Rabbit Card ที่เครื่องรับบัตรเเรบบิท ณ กว่า 550 แบรนด์ดังทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังสามารถโอนคะแนนระหว่างบัตร เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งเป็นพันธมิตรของทั้งสองโปรแกรมอีกด้วย ให้ทุกๆการจับจ่ายและทุกๆเที่ยวการสัญจรรถไฟฟ้า BTS เป็นกิจกรรมที่เพิ่มมูลค่าอย่างแท้จริง

  • สุดคูลกับผลงานศิลปะบนบัตร VIZ Rabbit Card ลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยศิลปินแนวสตรีทระดับโลก

ริคาร์โด คาโวโล  ศิลปินระดับโลกชาวสเปน ให้คำจำกัดความตัวเองไว้ว่า “Contemporary Street and Fine Artist” ผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะแนวร่วมสมัยสุดคูล ชื่นชอบการเล่าเรื่องราวผ่านคาแรคเตอร์รูปคน ในลวดลายแนวขี้เล่นสนุกสนานแต่ล้วนแฝงไปด้วยความหมายเชิงสัญลักษณ์ พร้อมสีสันสุดสดใสอันเป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งสะท้อนแรงบันดาลใจจากศิลปะหลากหลายรูปแบบ ทั้งศิลปะพื้นบ้านและชนเผ่า, รอยสัก และ จิตรกรรมยุโรปที่เกี่ยวกับศาสนา โดยได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งแบรนด์แฟชั่นหรูอย่าง Gucci, Alexander McQueen, Bally  ไปจนถึง Nike, Zara และLevi’s รวมไปถึงแบรนด์ดังอย่าง Heineken, Coca-Cola, Starbucks, Mercedes-Benz,  Volkswagen, IKEA และอีกมากมาย อีกทั้งยังจัดแสดงผลงานมาแล้วในหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในรูปแบบนิทรรศการ และเทศกาลศิลปะสำคัญๆ ทั้งในบ้านเกิดที่สเปน, อังกฤษ, แคนาดา, อิตาลี, เยอรมนี, เม็กซิโก, รัสเซีย, ยูเครน และฟากเอเชียอย่างฮ่องกง นอกจากนี้ยังสร้างสรรค์ภาพประกอบหนังสือ, ปกอัลบั้มของศิลปินดัง รวมถึงได้รับเชิญให้ร่วมทอล์คบนเวทีเกี่ยวกับศิลปะมากมาย และนี่เป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถพกพาไปได้ทุกๆที่กับบัตร  Viz Rabbit Card

  • ลวดลายสะท้อนแรงบันดาลจากไลฟ์สไตล์ของผู้คน

บัตร  Viz Rabbit Card  คอลเลคชั่นพิเศษฝีมือริคาร์โด คาร์โวโล มีถึง 3 ลายด้วยกัน พร้อมอีกหนึ่งลวดลายเป็นแพกเกจสำหรับซองใส่บัตร และกระเป๋าผ้า Tote Bag สุดเก๋ แต่ละลวดลายสื่อถึงมุมของศิลปินที่มีต่อ  ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายที่ร้อยเรียงขึ้นเป็นเรื่องราวของผู้คนที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการนำเสนอความแปลกใหม่ให้ชีวิต โดยมีพระอาทิตย์ขึ้นบนท้องฟ้าเป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความหวัง สิ่งใหม่ๆ ประสบการณ์ดีๆ และแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นที่นี่  เริ่มจากใบแรกกับลวดลายที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของวัยทำงาน พร้อมดอกไม้ในมือที่สื่อถึงความก้าวหน้าและรุ่งเรือง ใบที่สองสื่อกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชีวิตเปรียบเสมือนปาร์ตี้ หลงใหลในดนตรี เต็มไปด้วยความสดใสและพลังงานชีวิตไร้ขีดจำกัด ส่วนใบที่สามหมายถึงคนที่มีสุนทรียในการใช้ชีวิต รักในการเดินทางท่องโลกกว้าง สนใจเทคโนโลยี และรักษ์สิ่งแวดล้อม

พลาดไม่ได้ กับการจับจองเป็นเจ้าของบัตร VIZ Rabbit Card ลิมิเต็ด อิดิชั่น รุ่นพิเศษ เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ จนถึง 30 ธันวาคม 2563 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) มีให้เลือกสองแพ็กเกจ ในราคา 399 บาท ฟรี คูปองส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการมูลค่า 2,000 บาท หรือแพ็กเกจ 599 บาท รับฟรี กระเป๋าผ้า Tote Bag  ดีไซน์พิเศษจากริคาร์โด คาโวโล และฟรีคูปองส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการมูลค่ากว่า 4,000 บาท มีจำหน่ายที่ สยามพารากอน ชั้น M,  สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M,  และไอคอนสยาม ชั้น 1 โดยสามารถนำไปเติมมูลค่าบัตรได้ที่สถานี BTS ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram และ Mobile Application: OneSiam ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram และ Mobile Application: OneSiam