สยามพารากอน เอาใจคุณหนู จัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 รับปิดเทอม เปิดโลกความสนุก เนรมิตพื้นที่ความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ฟรีทั้งงาน! ตลอด 5 วันเต็ม 18-22 พ.ย. นี้ ณ พาร์ค พารากอน

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ Kids’ Planet (จากพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) สร้างสรรค์โลกแห่งความสนุก เปิดโลกการเรียนรู้ผ่านการเล่นต้อนรับฤดูกาลการปิดภาคเรียนของเหล่าคุณหนู ด้วยการจัดงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020” (สยามพารากอน คิดส์ คาร์นิวัล 2020) เนรมิตพื้นที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอนให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยเติมแต่งจินตนาการของเด็กๆ ด้วยกิจกรรมมากมายที่ทุกคนสามารถมาร่วมสนุกกันได้ฟรี!!! ตลอดทั้งงาน 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. โดยจะมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น. พร้อมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าเด็กชั้นนำชุดพิเศษ โดยมีคู่แม่ลูกดาราสุดน่ารักอย่าง “แพท-ณปภา ตันตระกูล” จูงมือลูกชายสุดคิวท์ “น้องเรซซิ่ง” และพี่น้อง 4 ออ “ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และออเกรซ” ลูกพ่อเปิ้ล-นาคร และแม่จูน-กษมา ร่วมด้วยเซเลบริตี้สกุลดังรุ่นเยาว์อย่าง เรไร บุนนาค, สุธีสันติ์ ไกรฤกษ์ และยศวัฒน์ เจริญเศรษฐกิจ มาร่วมโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของคุณหนูที่มีทั้งให้ชมและช้อปฯ กันได้ภายในงานราคาพิเศษสุด

งาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 เปิดโลกความสนุก ต้อนรับเทศกาลการปิดเทอมของเหล่าคุณหนู ด้วยพื้นที่ที่รังสรรค์ขึ้นมาการสร้างสรรค์จินตนาการแบบไม่รู้จบ ภายในงานจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน ได้แก่

Playground พื้นที่แห่งความสนุกกับเครื่องเล่นอย่างปราสาทเป่าลมยักษ์ สไลเดอร์เป่าลมยักษ์ช่วยเติมเต็มความประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้คุณหนูๆ ในสไตล์ New Normal ที่ยังคงรักษามาตรการความสะอาดด้วยการเช็ดฆ่าเชื้อโรคทุกรอบ

Creative Station คุณหนูนักสร้างสรรค์จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อปงานศิลปะ      แสนสนุกที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ แท็ตทูแฟนซีกลิตเตอร์หลากสีสัน ร้อยลูกปัด DIY ระบายสีปูนปั้น

Toys Land พื้นที่แห่งการเสริมสร้างพัฒนาการด้วยของเล่นต่างๆ จากแบรนด์ของเล่นชั้นนำ ที่ยกขบวนกันขนสินค้ามากมายมาร่วมจำหน่าย

Fashion Stage รันเวย์คุณหนูที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำพาเหรดคอลเลคชั่นล่าสุดมาให้ชมก่อนใครในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์

  • วันเสาร์ที่ 21 พ.ย. มีให้ชม 3 โชว์ได้แก่ 00น.แฟชั่นโชว์จาก The Land of VAVA พบกับเสื้อผ้าสไตล์คุณหนูยุค 60s ผสมผสานกับสไตล์ญี่ปุ่นออกมาเป็นคอลเลคชั่น 60s Young Lady 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Marayat เสื้อผ้าเด็กที่มาพร้อมกับนิยามทุกที่คือรันเวย์ โดดเด่นด้วยความพรีเมียม สวย หรู เท่ ไม่ซ้ำใคร ถ่ายทอดความน่ารักโดยดาราเด็กที่มาร่วมเป็นนางแบบน้อยกิตติมศักดิ์ เวลา 15.00น. แฟชั่นโชว์จาก Gazebo Kids เสื้อผ้าที่สามารถใส่ในโอกาสรื่นเริงได้ทุกโอกาส โดดเด่นด้วยลายผ้าออกแบบเองไม่ซ้ำใครเน้นคอนเซ็ปต์ความสดใส น่ารัก สนุกสนาน พิเศษสุดจากแบรนด์ด้วยการแสดง Street Dance โชว์ความสามารถพิเศษของเด็กๆ ปิดท้ายแฟชั่นโชว์อีกด้วย
  • วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. พบกับแฟชั่นโชว์ 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ เวลา 00น. แฟชั่นโชว์จาก Diesel Kids เสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เหมาะกับเด็กยุคใหม่ที่มีความทันสมัยและมีความคิดอิสระทางด้านแฟชั่น เวลา 14.00น. แฟชั่นโชว์จาก Zara Kids เสื้อผ้าเด็กคอลเลคชั่นใหม่ล่สุด เวลา 15.00 น. แฟชั่นโชว์จาก La Lune แบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการในคอลเลคชั่น Romeo & Juliet The True Love ออกแบบดีไซน์ที่สื่อถึงความรักแท้ เน้นโทนสีทอง เงิน และดำ เพื่อให้ดูหรูหราสื่อถึงเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี ตามบทประพันธ์

ภายในงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ช่วยสร้างสีสันความสนุกของเด็กๆ ให้สดใส เติมเต็มความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุดอีกมากมาย ทั้งขบวนพาเหรดของนักแสดง Street Show, ตัวตลกบิดลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ แจกฟรี, ขนมสายไหมฟูฟ่องสีสวยแจกฟรี ฯลฯ เตรียมพบกับโลกแห่งความสนุกต้อนรับปิดเทอมแบบไร้ขีดจำกัดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดทั้งงานได้ระหว่างวันที่ 18-22 พฤศจิกายน 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพราะจินตนาการของคุณหนูไม่มีวันหยุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000