เบลล่า นำทีมดาราสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแนวใหม่ ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซไทย ผ่าน Pop Up นิทรรศการศิลปะสุดอลังการ ‘Lazada Un(Expected) Box’

ลาซาด้า ประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งขึ้นอีกขั้นกับงาน Lazada Un(Expected) Box เนรมิตพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร บนชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้กลายเป็นนิทรรศการ Pop Up สุดอินเทอร์แอกทีฟที่ผสานอีคอมเมิร์ซเข้ากับศิลปะได้อย่างลงตัว ยกขบวนดารา นำโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลาซาด้า ประเทศไทย แอลลี่-อชิรญา นิติพน ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา สัมผัสบรรยากาศงานศิลป์และค้นหาแรงบันดาลใจจากแบรนด์ดังที่ลาซาด้ารวบรวมมาจากทั่วโลก เพิ่มความสุขคูณสองด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองท้ายปีกับมหกรรมช้อปปิ้ง 12.12 Grand Year-End Sale

เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “งานนี้เป็นการเปิดโลกการช้อปปิ้งจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะเติมสีสันให้กับการช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว ยังจะได้เห็นแรงบันดาลใจของแบรนด์ดังๆ จากทั่วโลกที่มาแสดงในงาน เต็มอิ่มไปกับงานศิลปะสุดอลังการ พร้อมมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ กันอย่างจุใจ แถมมางานนี้ ยังสามารถเลือกซื้อสินค้าภายในงานและได้ของกลับบ้านเลยทันทีอีกด้วย บอกเลยว่า สายถ่ายรูปห้ามพลาด ขาช้อปยิ่งต้องห้ามพลาดเลยค่ะ”

ลาซาด้ายังเตรียมจัดมหกรรมช้อปปิ้งส่งท้ายปี 12.12 Grand Year-End Sale พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Voucher มูลค่า 1,212 บาทที่จะแจกทุกเที่ยงวันตั้งแต่วันที่ 4-14 ธันวาคม 2563 ฟรีค่าจัดส่ง และรับเงินคืน 10% เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้บน LazMall

Lazada Un(Expected) Box เปิดให้เข้าชมแล้วตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2563 10 มกราคม 2564 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานผ่านแอปพลิเคชันลาซาด้า ในราคา 199 บาท และจะได้รับ Voucher มูลค่า 199 บาท สำหรับซื้อสินค้า LazGlobal ที่ร่วมรายการ รวมถึงสินค้าที่จัดแสดงภายในงานได้อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ www.bit.ly/2IZTxG2