ไอคอนสยาม เนรมิตงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ “ICONSIAM World of Gifts” ตระการตากับกองทัพของขวัญจากทั่วโลก วันนี้ – 5 มกราคม 2564 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา  จัดงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่ ICONSIAM World of Gifts” (ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ กิฟส์)  สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขส่งท้ายปี กับอาณาจักรของขวัญของฝากส่งตรงจากทั่วทุกภาคในไทยและทั่วโลกกว่า 1,000,000 ชิ้น เพื่อเป็นเดสติเนชั่นที่ยิ่งใหญ่ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสรรของขวัญให้แก่คนพิเศษสำหรับเทศกาลส่งความสุขนี้  ไฮไลท์ภายในงานพบกับสุดยอดของขวัญอัตลักษณ์ไทย 4 ภาคจากเมืองสุขสยาม ชั้น G, กระเช้าของขวัญนานาชาติจาก Dear Tummy ชั้น G, ของขวัญของชำร่วยคุณภาพดีจากสมาคมของขวัญของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน ที่เจริญนครฮอลล์ ชั้น M, กระเช้าของขวัญปีใหม่สไตล์ญี่ปุ่นจากสยาม ทาคาชิมายะ และของขวัญสุดเก๋พร้อมผ้าห่อสไตล์ญี่ปุ่น ที่รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1, ของขวัญสุดครีเอทไอเดียเก๋จากทั่วทุกมุมโลกจากลอฟท์ ชั้น 3, รวมถึงของขวัญงานคราฟต์แบรนด์คนไทยสุดพิเศษจากไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 – 5  พร้อมบริการ Gift & Wrapping  โดยพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  เป็นประธานเปิดงาน  โดยงานจะจัดให้มีขึ้นถึงวันที่ 5 มกราคม 2564

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด  กล่าวว่า  “เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ไอคอนสยามจึงเนรมิตงาน ICONSIAM World of Gifts” (ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ กิฟส์) นำของขวัญของฝากส่งตรงจากทั่วทุกภาคในไทยและทั่วโลกกว่า 1,000,000 ชิ้นอย่างยิ่งใหญ่ครบครัน  เป็นเดสติเนชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสรรของขวัญหลากหลายรูปแบบและราคาให้แก่คนพิเศษในเทศกาลส่งความสุขนี้  นอกจากนี้ยังมีบริการ Gift & Wrap สำหรับลูกค้าที่ต้องการตกแต่งกระเช้าหรือกล่องของขวัญในสไตล์ของตนเองแบบไม่ซ้ำใคร  รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำและสิทธิประโยชน์มากมายให้ได้เลือก ช้อปกันอีกด้วย”

ภายในงานพบกับกระเช้าของขวัญอัตลักษณ์ไทย จากเมืองสุขสยาม ชั้น G โดยคัดสรรสุดยอดสินค้าทั่วเมืองไทย 4 ภาค  พิเศษกับการรังสรรค์กระเช้าของขวัญถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นไทยภายใต้แนวคิดกระเช้า 7 สุข อันได้แก่ สุขเสน่ห์ )Thai Charm)  สุขแซ่บ )Thai Taste) สุขสนุก (Thai Fun) สุขสร้างสรรค์ (Thai Creativity) สุขสัมพันธ์ (Thai Friendship) สุขสืบสาน (Thai Sustainability) และสุขสมหวัง (Thai Hope) พร้อมกับกระเช้าของขวัญนานาชาติจาก Dear Tummy ชั้น G ส่งตรงวัตถุดิบ ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม และผลไม้จากฟาร์มทั่วประเทศ มาจัดกระเช้าให้เลือกหลากหลายแบบให้เลือกแทนใจ แบ่งเป็น กระเช้าของขวัญสำหรับเทศกาลความสุข (festive basket) กระเช้าขนมหวานหลากหลายชนิด (sweet treat basket) กระเช้าอาหารชีส ไส้กรอก วัตถุดิบชั้นดี (party basket) และกระเช้าผลไม้จากเกษตรกรไทยและผลไม้นำเข้า (healthy basket)

สำหรับสาวกสไตล์ญี่ปุ่น  พบกับกระเช้าของขวัญและสินค้าไอเท็มเด็ด จากห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ที่ส่งตรงกระเช้าหลากหลายสไตล์ ทั้งขนมญี่ปุ่น ผลไม้นำเข้า และ กิฟท์เซ้ตจากหลากหลายแผนกให้เลือกเป็นของขวัญ โดยสามารถเลือกห่อของขวัญด้วยผ้าฟุโรชิกิในสไตล์ญี่ปุ่นไม่เหมือนใคร  พร้อมด้วย ของขวัญมีดีไซน์ จาก  Loft (ลอฟท์)  ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น มอบความเซอร์ไพรส์ให้ทุกคน กับแคมเปญ “LOFT The world of ultimate Gifts”  เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษ นำขบวนพาเหรดของขวัญ ทั้งสเตชั่นเนอรี่ สินค้าไอที ของตกแต่งบ้าน และแอคเซสเซอรี่ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้านวัตกรรม ซึ่งล้วนเป็นสินค้าฮิตติดเทรนด์ส่งตรงจากทั่วโลก และยังมีสินค้า Only@Loft ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น มีเพียงเฉพาะที่ร้านลอฟท์เท่านั้น พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการห่อของขวัญหลากหลายสไตล์อีกด้วย

ส่วนใครที่ชื่นชอบงานคราฟต์  ต้องไม่พลาดเลือกของขวัญแทนใจในสไตล์งานคราฟต์สุดสร้างสรรค์กับ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4 – 5  ไอคอนสยาม  พบกับผลงานคราฟต์จากช่างฝีมือไทยทั่วประเทศ พร้อมเชิดชูและสร้างความภาคภูมิใจกับความคิดสร้างสรรค์และภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ถ่ายทอดในมุมมองใหม่ลงบนงานหัตถศิลป์ของไทย ล่าสุดเอาใจผู้ชื่นชอบงานคราฟต์ ชวนมาช้อป         ไอเท็มสุดเก๋จากแบรนด์ไทยให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ และพบกับของขวัญสุดพิเศษจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบรมมหาราชวัง  พร้อมด้วยการเลือกสรร D.I.Y กระเช้าของขวัญงานคราฟต์แบบฉบับของตนเองรับรองว่าจะทำให้ผู้รับหลงใหลในความเป็นไทยแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีของขวัญสุดพิเศษจาก ALAND ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) มัลติแบรนด์สโตร์ชื่อดังที่อิมพอร์ตเทรนด์แฟชั่นแบรนด์เกาหลีมากที่สุดในประเทศไทย ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า Casual และ Street style เครื่องประดับ แว่นตา กระเป๋า เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าแบรนด์ดังจากดีไซเนอร์เกาหลี และไลฟ์สไตล์อีกมากมายที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าหลากหลาย ทุกเพศทุกวัยในแบบสไตล์เกาหลี , และ Gift Wonderland ให้เลือกสรรเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะถึงนี้อีกด้วย

ปิดท้ายด้านสมาคมของขวัญของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน ได้ยกขบวนกระเช้าของขวัญที่สร้างสรรค์ให้ได้เลือกซื้อครบครันทุกประเภทผลิตภัณฑ์อาทิ  ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์สปา, ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง, ผลิตภัณฑ์โอท็อปจากทุกภาคทุกจังหวัดมารวมไว้ในที่เดียว เพื่อจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในรูปแบบและราคาที่เหมาะสมกับทุกความต้องการ

ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยของขวัญแทนใจสุดพิเศษและกระเช้าของขวัญที่คัดสรรอย่างดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ในงาน  “ICONSIAM World of Gifts”  มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่  ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2564  ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

76 thoughts on “ไอคอนสยาม เนรมิตงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ “ICONSIAM World of Gifts” ตระการตากับกองทัพของขวัญจากทั่วโลก วันนี้ – 5 มกราคม 2564 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *