ฉลองครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ส่งต่อรอยยิ้มกับแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ มอบของเล่นมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท ให้เด็กๆ รร.ตชด. ทั่วประเทศ

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด เป็นประธานส่งมอบของเล่นในชุดแฮปปี้มีลจำนวน 138,403 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 6,920,150 บาท กับแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ ฉลองครบรอบ 35 ปี แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ตามชนบทที่ห่างไกลในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่ง ทั่วประเทศ โดยมี พล.ต.ท. วิชิต ปักษา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้บัญชาการ ตำรวจตระเวนชายแดน เป็นประธานในพิธีรับมอบ ณ ห้องฤทธิฦาชัย อาคารจุลละพราหมณ์ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.กิจต์ณศักดิ์  เกี้ยวเพ็ง (ที่ 5 จากซ้าย)   ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ 7 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน และ  พ.ต.ท.วีระศักดิ์ คงเพชร ผบ.ร้อย ตชด. 434 ร่วมในพิธีรับมอบครั้งนี้ด้วย

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ได้จัดทำแคมเปญ ‘สุขเต็มแมค แฮปปี้คูณสอง’ เพื่อฉลองครบรอบ 35 ปี แห่งความผูกพันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคกับแมคโดนัลด์ ประเทศไทย ชวนลูกค้าแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ในชนบทที่ห่างไกล เมื่ออิ่มอร่อยกับชุดอาหารแฮปปี้มีล ซึ่งนอกจากลูกค้าได้รับของเล่นกลับบ้านถึง 2 ชิ้น (จากปกติได้รับเพียง 1 ชิ้น) และยังได้มีส่วนร่วมบริจาคของเล่นชิ้นที่ 3 ให้กับน้องๆ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนจำนวน 218 แห่ง ทั่วประเทศอีกด้วย