เชิญสัมผัสอินโดนีเซียหลากหลายมิติ ในงาน “Indonesia Fair- Know Indonesia Better” ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ก.ย. 65 ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ ร่วมกับ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ จัดงาน “Indonesia Fair – Know Indonesia Better ” ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายน ศกนี้ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เพื่อให้คนไทยและนานาชาติได้ร่วมสัมผัสความงดงามของประเทศอินโดนีเซียในหลากหลายแง่มุม ผ่านมิติการค้า และการพาณิชย์, การท่องเที่ยว, การลงทุน รวมถึงศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมและกระชับสัมพันธไมตรีอันดีระหว่างอินโดนีเซียและไทยที่มีมาอย่างยาวนานอีกด้วย

ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์เปี่ยมคุณภาพของอินโดนีเซีย ได้แก่ ผ้าบาติก และชุดที่ตัดเย็บจากผ้าบาติก, ผ้าทอ, งานหัตถกรรม และของตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ พบกับอาหารพื้นเมือง และเทศกาลท่องเที่ยวและแพกเกจท่องเที่ยวจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวอินโดนีเซียชั้นนำมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงศิลปะพื้นเมือง  

ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน “Indonesia Fair – Know Indonesia Better” ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กันยายน ศกนี้ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-610-8000

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น