‘เบน’ นำทีมลุยเปิดรายการ โชว์ไลฟ์สไตล์แบบบอยๆ ใน “#Ontheways”

เกิดขึ้นแล้วสำหรับรายการแนวสบายๆ สไตล์วัยรุ่นที่จะพาไปสนุกทุกมุมโลก หม่ำอาหารอร่อย ลุยเที่ยวสไตล์บอยๆ ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีพิธีกรมากความสามารถอย่าง ‘เบน-กิตติศักดิ์‘ อดีตนักแสดงนำจากกลุ่มแก๊งค์หินกลิ้ง เป็นพิธีกรหลัก พร้อมน้องๆ เจนใหม่ที่กำลังร่วมก๊วนกันแบบลงตัวโดยมีโปรดิวเซอร์รายการอย่าง “เอก-ยุทธนา นารี” ดูแลการผลิต
“ในรายการ #ontheways เป็นรายการที่นำเสนอไลฟ์สไตล์โจ๋วัยทีน วัยอยากเรียนรู้ ตะลุยไปบนโลกกว้างด้วยกัน โดยตอนนี้แบ่งเมนหลักๆ ของช่วงรายการเป็น 3 ช่วง

เอก – ยุทธนา นารี

“ช่วงที่ 1 เป็นช่วงท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เห็นแล้วอยากจะทำไป ถ่ายทำในมุมสวยๆ และดูแล้วอยากเที่ยวจะเป็นแบบแบล็คแพคหรือว่าเป็นตะลุยไปเที่ยวเมืองนอก แบบเซฟสุดๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการท่องเที่ยวที่คนสมัยนี้ชอบไป”

“ช่วงที่ 2 ก็จะเป็นเรื่องของการอาหารการกิน ตะลุยสถานที่อร่อยๆ ที่คนอื่นอาจจะไม่รู้ ว่าละแวกแถวนี้ มีอาหารแบบนี้ให้หม่ำด้วย หรือจะพาไปชมสถานที่แปลกๆ ที่ทุกคนเห็นแล้ว เอ๊ะ มีที่นี่ด้วยรึ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกไฮไลท์ที่ทุกคน คงเคยเห็นแล้ว แต่บางมุมยังไม่เคยได้สัมผัสก็อยากจะให้ลองไปกันดู”

“ช่วงที่ 3 เป็นเรื่องของการอัพเดทการดูหนังฟังเพลง ที่น่าสนใจ หรือพาไปตะลุยโลกของภาพยนตร์เรื่องดังๆ ปังๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองไทย และไลฟ์สไตล์ของวัยโจ๋ยุคใหม่ว่าจะไปถึงไหนแล้ว เช่น เกม, มือถือ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ”

เบน – กิตติศักดิ์ อัศวศิริชัยกุล
IG: Ben_kitisuk
แชมป์ – วศิษฎ์ ผ่องโสภา
IG: champwasit
โณ๊ต – จิระพัส สุจิกร
IG: njirapatt
บีม – อติชาติ ลาวัณย์เสถียร
IG: atichart_beam
ท๊อป – เอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล
IG: topicorn
ภาพรวมพิธีกรบางส่วน

“โดยท้ายสุด พิธีกรของแต่ละคนก็จะวนเวียนหมุนกันไป เพื่อให้ได้ทำงานที่หลากหลายและลงตัวที่สุด สำหรับใครที่ชอบ ฝาก Comment & Share และ Subscribe ด้วยนะครับ”

ช่องทางการติดตามรายการ #Ontheways
Facebook: Ontheways
Youtube: Ontheways TH
IG: Ontheways.th