‘ครูดำ-ธนาวุฒิ’ นำทีมหนังไทยบุกจีนประเดิมหนัง “The Guardian”

เบิกฤกษ์บวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับภาพยนตร์ไทยโกอินเตอร์เรื่องล่าสุด ภาพยนตร์ “The Guardian” หรือ “ผู้พิทักษ์” ที่มีนักแสดงนำฝั่งไทย ดำ-ธนาวุฒิ เกสโร รั้งหน้าที่เป็นผู้กำกับ-และเจ้าของบริษัท ในฐานะดำเนินงานสร้าง

-ธนาวุฒิ(ผกก.และนักแสดงนำช(ไทย)

ขอดันหนังไทยสไตล์แอคชั่นสุดตัวให้คนทั้งเอเชียได้ประจักษ์แก่คุณภาพของภาพยนตร์ไทย จึงเกิดเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ขึ้นมา พร้อมดึง 2 นักแสดงนำจากฝั่งจีนมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์บนแผ่นฟิล์มที่ต้องจารึก อย่าง Cheng Qi (เฉิงฉี) , Yang Mengjie (หยางเมิ่งเจี๋ย) (นักกีฬาที่ผันตัวเองมาประเดิมจอเงินครั้งแรก) มาร่วมพิธีบวงสรวงในวันงานด้วย

เป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้แวดวงภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยได้ตื่นตัวอีกครั้ง ซึ่งในวันบวงสรวงยังคว้า 2 นักแสดงที่ทำงานอินเตอร์มาหลายเรื่องอย่าง แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ (ติดภาระกิจถ่ายหนังที่ลาว) , สายเชียร์ วงศ์วิโรจน์ หรือนักมวยคนดัง ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์ ที่มาเติมความสนุกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตร พร้อมทำพิธีกรบวงสรวงบริเวณร้าน ทูน่า อิชิบัน อาคารไอทีเอฟ (ITF) ถ.สีลม ก่อนเดินหน้าเปิดกล้องและถ่ายทำในประเทศไทยเป็นเวลา 3 เดือน