เวที “Juste Debout Bangkok 2019” ร้อนระอุ!! นักเต้นตัวจริงแห่สมัครแน่น ลุ้นไปแข่งขันเวทีระดับโลกที่ฝรั่งเศส

เป็นอีกหนึ่งเวทีระดับอินเตอร์ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสายแดนซ์ได้มาพิสูจน์ความสามารถ สำหรับการแข่งขันเต้นสุดยิ่งใหญ่ Juste Debout ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 2002 โดยในปีนี้ประเทศไทยคว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายการ Juste Debout Bangkok 2019 (จัส เดอบู แบงค็อก 2019) เพื่อเปิดฟลอร์ให้ผู้ที่มีใจรักการเต้นแนว Street Dance ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ โดยใช้ศาสตร์การเต้น 4 ประเภทคือ Hiphop Locking Popping และ House มาประชันศึกกันอย่างดุเดือด เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเต้น 4 ทีมสุดท้าย จากผู้สมัครทั้งหมด 250 ทีม ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ


งานนี้นอกจากจะยกเวทีคุณภาพมาให้สายแดนซ์ได้โชว์ศักยภาพกันแล้ว ยังเป็นการมอบโอกาสสุดพิเศษให้เยาวชนและน้องๆ เด็กด้อยโอกาสกว่า 1,000 คนในประเทศไทยได้เข้าชมและสัมผัสประสบการณ์จริงที่ตื่นเต้นเร้าใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจพร้อมกับการสานฝัน เปรียบเหมือนเวทีนี้เป็นสะพานที่พาน้องๆ ก้าวสู่เส้นทางของการเป็นนักเต้นมืออาชีพอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเริ่มต้น 2 พิธีกรคู่ซี้ ชิน-ชินวุฒ และ ซาร่า-นลิน พร้อมด้วย Bruce Ykanij เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดการแข่งขัน Juste Debout ก่อนเปิดด้วยโชว์พิเศษจากน้องๆ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ กว่า 50 ชีวิต และโชว์ความท็อปฟอร์มจากคณะกรรมการ Nelson, Tweet Boogie, Manu และ Tony Mcgregor ก่อนจะถึงช่วงเวลาสุดตื่นเต้นเร้าใจกับการแข่งขันของ บรรดานักเต้น เท้าไฟที่งัดท่าเต้นแนวสตรีทแดนซ์ 4 สไตล์ มาประชันกันแบบชนิดไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสำคัญของการตัดสิน ซึ่งกว่าจะฝ่าฟันมาจนถึงรอบสุดท้ายแต่ละทีมต้องใช้เทคนิคที่ซุ่มซ้อมกันมาเป็นอย่างดี เพื่อชนะใจกรรมการให้ได้ จนในที่สุดก็ได้แชมป์ทั้ง 4 ทีม ได้แก่ Jose&Kayi , Nastya&Andrey , Monsta Kai&Man Of God , Acky&Mtpop

Juste Debout Bangkok 2019 (11)
โดยผู้ชนะทั้ง 4 ทีมได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 4 แสนบาทพร้อมสิทธิ์บินลัดฟ้าไปแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการ “Juste Debout Paris 2019” ที่ประเทศฝรั่งเศส งานนี้ขอซูฮกยกนิ้วให้กับความเก่งของทุกทีมจริงๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันเต้นระดับโลก Juste Debout 2019 ได้ที่ www.facebook.com/JDBANGKOK