ชวนลิ้มรสหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ จาก “คูลิเนอร์”

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ณ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ปีนี้มีแต่เฮง เฮง เฮง ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ กับเมนูของหวานสุดมงคล เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และชวนมาเรียนทำขนม ให้เทศกาลแห่งความรักนี้ อบอวลไปด้วยความรักและกลิ่นขนม กับเมนูสุด(สูตร)พิเศษที่คัดสรรเป็นอย่างดี จาก ร้านอาหารการ์นิช ร้านอาหารเฟลเวอร์ และร้านเบเกอรี่เกลซ

Duck Confit - Welcoming February 1
เริ่มกันที่ฟาก ห้องอาหารการ์นิช ร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ มุ่งเน้นในการรักษาคุณภาพและมาตรฐานของรสชาติอาหารและบริการภายในร้านระดับสากล กับเมนูประจำเดือนกุมภาพันธ์ ดั๊กกงฟี (Duck Confit) เมนูสุดคลาสสิคจากชาวฝรั่งเศส กับชิ้นน่องเป็ดที่ตุ๋นในน้ำมันที่ควบคุมอุณหภูมิต่ำเป็นเวลานาน จนได้หนังกรอบเนื้อเป็ดนุ่มใน สัมผัสนุ่มฉ่ำละลายลิ้น เสิร์ฟร้อนพร้อมผักกวางตุ้ง แครอท และสมุนไพรนานาชนิด ในราคาเพียง 290 บาท

Duck Confit - Welcoming February
ฟากห้องอาหารเฟลเวอร์ ร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลาย กับเมนูสไตล์ Grab & Go ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 60 บาท อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อความสะดวกสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย เหมาะสำหรับไลฟสไตล์เร่งรีบกลางใจเมือง

Orange Fortune - Welcoming February
อิ่มท้องอย่างเดียวไม่พอ ต้องอิ่มใจด้วย ร้านเบเกอรี่เกลซ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีหมูทอง “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” กับ 2 เมนูของหวานสุดมงคล ส้มทองนำโชค (Orange Fortune) รสชาติพิเศษจากยูสุครีม ที่ทำมาจากส้มญี่ปุ่นที่มีรสเปรี้ยว หวาน และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว พร้อมกับผิวเลม่อนและทองคำบริสุทธิ์ และขนมเสริมมงคลสุดพิเศษ (Celebration Pastry) ที่นำเอารสชาติเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลตมาผสมผสานเข้ากับราสเบอร์รี วางบนมาการองเนื้อนุ่มอัดแน่น อร่อยเต็มคำด้วยรสชาติของผลไม้แท้ๆ มอบความอร่อยแทนอั่งเป่าและความโชคดีให้ลูกค้าแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น กับขนมหวาน 2 ชิ้น ในราคาเพียง 288 บาท และคุ้มกว่ากับเซตขนม 4 ชิ้น ในราคา 488 บาท

Celebration Pastry - Welcoming February 1
วาเลนไทน์นี้อบอวลไปด้วยความรัก เพราะเราอบ (ขนม) เอง สำหรับใครที่อยากส่งความรัก แบ่งปันความสุขให้คนพิเศษ ทางโรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ยังได้เปิดคอร์สอบรมระยะสั้นครึ่งวัน สอนทำขนมเมนูพิเศษ Paint Roll (Heart) และ Rose Mousse Cake Cup Dessert โดยอาจารย์ ชัชชญา รักตะกนิษฐ สำหรับวันวาเลนไทน์ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ จะชวนกันมาเป็นคู่ก็ดี หรือมาเดี่ยวเติมความหวานให้ตัวเองก็ไม่ว่ากัน

Orange Fortune - Welcoming February 1
คูลิเนอร์ เป็นสถาบันการศึกษาด้านอาหารชั้นนำในประเทศไทยที่มีหลักสูตรครอบคลุมทางด้านศิลปะการอาหาร การคิดวิเคราะห์ การบริหารจัดการธุรกิจ และการเป็นผู้ประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของคนรุ่นใหม่ พร้อมสร้างนักนวัตกรเพื่อธุรกิจอาหารในอนาคต โดยมีหัวใจสำคัญ 4 ประการ คือ ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ นวัตกรรมที่ทันสมัย การเป็นผู้ประกอบการที่ดี และการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ +66 (0) 2090 2807 และ +66 (0) 2090 2808