‘มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่’ พายเรือท้าแดดเปรี้ยง!! โชว์หวานกรุบกริบใน “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง”

ตีกันตั้งแต่ต้นเรื่อง เพิ่งจะได้เข้าโหมดหวานกรุบกริบๆ กับเค้ามั่ง โดยเป็นฉากในละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อ ทองเอก (มาริโอ้ เมาเร่อ) กับ ชบา (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) ต้องพายเรือช่วยกันเก็บบัวเป็นตัวยาไปให้ ปู่ทองอิน (รอง เค้ามูลคดี) รักษาอาการป่วย ท่านขุนกสิกรรมบำรุง (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) แต่ไม่รู้เก็บบัวอีท่าไหน ทำเอาเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!

DSC_1084 re_resizeDSC_1107 re_resizeDSC_1129 re_resizeDSC_1271 re_resizeDSC_1339 re_resize
โดยฉากนี้ยกกองถ่ายทำกันที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในบรรยากาศป่าดงพงไพรล้อมรอบสระบัวกว้างใหญ่ซึ่งน้ำค่อนข้างลึก งานนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัด-ผู้กำกับ เลยต้องเซฟสุดๆ จัดการส่งทีมงานลงไปเซอร์เวย์ในสระบัวพร้อมสำรวจความเรียบร้อยเพื่อให้ปลอดภัยทุกฝ่าย ก่อนจะส่ง ทองเอก (มาริโอ้) กับ ชบา(คิมเบอร์ลี่) ลงเรือพายไปกลางสระ ท่ามกลางแดดเปรี้ยงเวลาเที่ยงตรง โดยมีทีมประกบเรือช่วยไม่ห่าง คิมกับโอ้ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเก้ๆกังๆ แต่พอเอาเข้าจริงพายเรือคล่องปรื๋อ ทำให้ทั้งคู่บังคับเรือได้ไม่ยาก แถมยังรับส่งอารมณ์หยอกเย้าปนจิกกัด เอ้ย!! เถียงกันเกินเบอร์ แต่พอถึงคิวต้องก้มเก็บบัวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด บวกกับอากาศที่ร้อนระอุ และเพื่อเก็บภาพหลากหลายมุมเพิ่มความสวยงามโรแมนติกนิดๆ

DSC_1157 re_resizeDSC_1227 re_resizeDSC_1410 re_resizeDSC_1439 re_resizeDSC_1452 re_resize

ส่วน โอ้-คิม ถึงจะเหงื่อแตกพลั่กๆ แต่หน้ายังยิ้มแป้นหยิบใบบัวมากางเป็นร่มเกร๋ๆ ชิคๆ เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก จนถึงคิวเรือรั่วทั้งคู่เล่นใหญ่ใส่เต็มสุดพลัง แข่งกันร้องลั่นจนน้ำในสระสะเทือน!! โอ้วว อินเนอร์มาเต็มขนาดนี้ไม่รู้ว่ากลัวจริงหรือแอ็คติ้ง แต่บอกเลยว่าฉากนี้ทั้งนอกจอในจอชุลมุนไม่แพ้กัน จนคิมถึงกับร้อง “โอ้ยยยย ชุลมุนกว่านี้มีอีกมั้ย..ยย” ตามลุ้นฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 33