‘ซังกยุน – เคนตะ’ เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตเป็นบ้าน ชวนแฟนคลับปาร์ตี้อบอุ่น เสิร์ฟเซอร์ไพรส์จัดหนักใน JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

ออกตัวแรงส์..ไว้แล้วว่าจะเปิดบ้านต้อนรับแฟนคลับชาวไทย เพื่อปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์ ดังนั้น ‘ซังกยุน’
(Sanggyun) และ ‘เคนตะ’ (Kenta) ดูโอ้คู่ซี้แห่ง JBJ95 เลยจัดหนัก จัดใหญ่ความพิเศษคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ โดยผู้จัด Dragonhill Entertainment หัวหน้าหมู่บ้านสั่งลุยความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

jbjf5QSM_0996
สองหนุ่ม JBJ95 เปิดตัวด้วยลุคสุดเท่ด้วยเพลง LOVE DIVE และ STAY (됐어) ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับสนั่นฮอลล์ ยิ่งเสียงกรี๊ดดังเท่าไหร่สองหนุ่มก็ยิ่งใส่เต็มโชว์สเต็ปแดนซ์ปนเซ็กซี่เล็กๆ พอกรุบกริบ เป็นการอุ่นเครื่องความมันส์ ก่อนจะเบรกทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทย “สวัสดีครับ “เคนตะ” ครับ สวัสดีครับ “ซังกยุน” ครับ และอ้อนแฟนๆ ทันทีหลังไม่เจอกันนานเกือบปี แถมกลับมาครั้งนี้ยังพ่นภาษาไทยไฟแลบ เพราะทั้งคู่แอบสุ่มไปเรียนมา และยังพราวด์พรีเซ็นต์ว่าติดอกติดใจอาหารไทยอย่าง “ผัดผักบุ้งไฟแดง” เป็นอย่างมาก คุยกันพอหอมปากหอมคอ เจ้าบ้านสุดหล่อก็พาแฟนคลับปรับโหมดไปฟังจังหวะน่ารักๆ อย่างเพลง PICTURE เพลงประกอบซีรีส์ Barefoot Diva ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน

S__35422219S__35422221S__35422216S__35422213S__35422212S__35422211
จากนั้นได้เวลาเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แรกกับสเปเชียลสเตจโซโล่ เริ่มจากหนุ่ม ซังกยุน ขอเลือกเพลงจังหวะสบายๆอย่าง LOOKING FOR LOVE ที่เขาแต่งเอง และตั้งใจร้องให้แฟนทุกคนได้ฟัง ด้านหนุ่ม เคนตะ ไม่ยอมน้อยหน้า สลัดลุคแบ๊วๆ ใสๆ มาแนวเซ็กซี่กับเพลง LEAVE IT TO ME ที่แฟนๆ ถึงกับยกมือทาบอกเพราะท่าเต้นช่างขยี้ใจเหลือเกิน ทำเอฟซีใจคอไม่ดีหายใจไม่ทั่วท้องไปแล้ว หนุ่มๆ เลยอ้อนต่อไม่หยุด ประกาศเสียงดังฟังชัดว่าการเปิดบ้านต้อนรักแขกครั้งนี้ขนความพิเศษมาแน่น และเริ่มแจกเซอร์ไพรส์ที่สองด้วยการชวนแฟนๆ ทุกคนร่วมสนุกแบ่งเป็นทีม “ซังกยุนทีม” และ “เคนตะทีม” เพื่อสอนท่าเต้นเพลง THINKIN’ ABOUT YOU (생각나) ที่แอบซุ่มเตรียมมาให้ทุกคนได้เอ็นจอยกัน ทำเอาบรรยากาศคักคักสุดๆ ก่อนจะทิ้งท้ายเซอร์ไพรส์ที่สองด้วยเพลงที่ทำให้แฟนๆ รู้จักพวกเขาอย่าง FLOWER (꽃이야) เรียกว่าเพลงนี้เสียงแฟนชานท์กระหึ่มฮอลล์เลยทีเดียว

jbjf6

 

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาสำคัญกับคนสำคัญในเซอร์ไพรส์ที่สาม สองหนุ่มได้ทำการเชื้อเชิญเพื่อนบ้านสุดซี้อย่าง ‘คิมดงฮัน’ ที่บินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะขึ้นมาร่วมแจมบนเวที อย่างที่รู้กันดีว่าเมื่อไหร่ที่ทั้งสามหนุ่มรวมตัวกันทีไรเหมือนจับปูใส่กระด้ง แต่ก็หยอกกันน่าเอ็นดู ก่อนกลับหนุ่มดงฮันไม่พลาดโชว์เพลง DON’T GO YET (아직은) สะกดแฟนๆ ได้ทั้งฮอลล์

WECH1211
สองหนุ่มเจ้าของบ้านกลับขึ้นบนเวทีอีกครั้งกับเพลง MARRY YOU ของนักร้องชื่อดัง Burno Mars ตามด้วยเพลง TONIGHT (오늘밤) ที่แฟนๆ ทำเซอร์ไพรส์กลับด้วยโปรเจค “คืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว” ชูดาวสีเงินระยิบระยับกระทบแสงไฟ ทำเอาหนุ่มเอ่ยปากร้องว้าว!! และลาเวทีไปด้วยเพลง Home และทิ้งท้ายว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาหาแฟนๆ ทุกปี

QSM_1617

 

WECH1343

jbjf2
ปาร์ตี้แสนอบอุ่นไม่จบง่ายๆ เพราะแขกผู้มาเยือนตะโกนเรียกเจ้าของบ้านสุดเสียง ไม่นาน ซังกยุน – เคนตะ ปรากฎตัวพร้อมเพลงจังหวะสนุกอย่าง LIKE YOU (좋아해) ปลุกให้แฟนๆ แดนซ์ตาม และเมื่อต้องลากันจริงๆ สองหนุ่มก็ขอบอกความในใจกับแฟน โดย ซังกยุน บอกว่า “พวกเรากำลังเตรียมอัลบั้มใหม่อยู่ หวังว่าจะมีโชว์ที่ดีขึ้น การทำอัลบั้มต่อไปพวกเราจะคิดถึงหน้าแฟนๆ ชาวไทยทุกคน ไม่เจอกันนานแต่ก็มีโปรเจคเซอร์ไพรส์ให้ด้วย ขอบคุณนะครับ พวกเราปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่นี่ ขอบคุณทุกคน เราจะเตรียมอัลบั้มและกลับมาหาทุกๆ คนนะครับ “แล้วจะมาหาใหม่” ( พูดภาษาไทย ) ด้าน เคนตะ บอกว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาดูคอนเสิร์ตในประเทศสุดท้าย เราเตรียมอะไรมาเยอะเหมือนกัน เต็มที่ในระดับหนึ่ง ผมรู้สึกดี มาประเทศไทยทุกคนให้ความรักกับผมอย่างมาก ทุกๆ ครั้งผมคิดว่าน่าจะให้ของขวัญกับแฟนๆ เราจะรีบกลับไปเตรียมอัลบั้มใหม่นะครับ วันนี้ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน เห็นรอยยิ้มทุกคนแล้วได้กำลังใจครับ ขอบคุณที่มาเจอกันนะครับ “รักนะครับ” ( พูดภาษาไทย ) มาครั้งหน้าจะเรียนภาษาไทยให้ดีกว่านี้ครับ”

jbjjbjf4-FFFjbjf30F4A0685QSM_2486QSM_2503

ถึงเวลาที่ต้องปิดบ้านสองหนุ่มตั้งใจเลือกเพลง IN DREAMS (꿈에서) ส่งแขกลับบ้าน เพื่อที่ทุกคนกลับบ้านไปแล้วจะได้ฝันถึงพวกเขา และแน่นอนว่าต้องเป็นฝันที่ดีที่สุด เพราะทั้งสองหนุ่มร้องเพลงนี้ท่ามกลางแสงไฟจากโปรคเจค Flashlight ที่แฟนๆ ตั้งใจมอบให้ เรียกว่างานนี้ทั้งศิลปิน และแฟนคลับต่างซุ่มทำเซอร์ไพรส์มาให้กัน และกันอย่างน่าประทับใจที่สุด


และรอติดตามผลงานคุณภาพครั้งต่อไปของผู้จัดหน้าใหม่ที่ใจเกินร้อย Dragonhill Entertainment
ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH