‘9×9’ ซ้อมหนัก เพื่อคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย เพิ่มรอบ Extra Show เพื่อแฟนๆ เปิดจองบัตร 23 ก.พ.นี้

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และ ครั้งสุดท้าย ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE นำโดย กับ THE FINAL CONCERT : EN[D] Route ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งบัตร SOLD OUT ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่าย จนต้องเพิ่มรอบตามคำเรียกร้องของแฟนๆ คือรอบเวลา 14.00 น. ซึ่งจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 งานนี้หนุ่มๆ ฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อ NIGHT(ชื่อแฟนคลับ) ทุกคน

บรรยากาศการซ้อมเต็มไปด้วยพลังบวกของหนุ่มๆ ซึ่งแม้ว่าวันนี้ ‘ต่อ-ธนภพ’ จะติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมซ้อมได้ แต่ทุกคนก็ยังพูดถึง พี่ต่อ อยู่ไม่ขาด เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพร้อมที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่กำลังจะจัดขึ้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดย เจเจ-กฤษภูมิ เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ถ้าถามถึงความพร้อมตอนนี้ พร้อมครับ เท่าที่ดูจากการซ้อมของเพื่อนๆ หรือของตัวเองที่ผ่านมาพวกเราทำเต็มที่ เวลาซ้อมโชว์มันก็จะทำได้เร็วอาจจะเพราะพวกเราตั้งใจ ตอนนี้ก็มีทั้งซ้อมแยก และซ้อมรวมกัน ผมเชื่อว่าด้วยความตั้งใจที่พวกเรามีมันจะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาดีแน่นอนครับ ใครที่มีบัตรแล้วก็ไปเจอกันวันที่ 9 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี นะครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 และรายละเอียดการซื้อบัตร

IG: 9by9th_official

Facebook: 4NOLOGUE

หรือ thaiticketmajor.com