www.pacharachai.com

ในที่สุดก็ได้สนิทกัน!! “ไทยนัมเนชั่น” ใจสั่น ‘เอริคนัม’ สดใสละมุนเกินร้อย

คุ้มค่าสมการรอคอยนาน 6 ปีสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มหน้าหวานเสียงดี ‘เอริคนัม’ (ERIC NAM) เพราะงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมาณโรงละครเดอะบาซาร์เธียเตอร์, สวนลุมไน้ท์บาซาร์รัชดาภิเษกทั้งสนุกทั้งประทับใจและใกล้ชิดเกินความคาดหมายงานนี้ต้องยกเครดิตให้ Dragonhill Entertainment ผู้จัดหน้าใหม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดความฟิน

www.pacharachai.com
แค่เปิดเวทีหนุ่ม ‘เอริคนัม’ ก็ทำ “ไทยนัมเนชั่น” ใจสั่นยกฮอลล์เพราะนอกจากจะชวนแดนซ์กับเพลง Potion แล้วเขายังลงมาหาแฟนๆทุกโซนที่นั่งอย่างใกล้ชิดเรียกว่าทำความสนิทกันตั้งแต่เพลงแรกเลยทีเดียว

www.pacharachai.comจากนั้นเข้าสู่ช่วงพูดคุยกับบรรยากาศสบายๆเป็นกันเองสมกับที่หนุ่มเสียงดีคนนี้ตั้งใจมาสนิทกับทุกคนพร้อมบอกความในใจกับแฟนๆ ว่า 6 ปีที่เขารอก็มาถึงกับการได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทยทำเอา “ไทยนัมเนชั่น” ส่งเสียงกรี๊ดตอบรับความดีใจสนั่นฮอลล์จากนั้น ‘แจ็คไรเดอร์’ พิธีกรประจำงานก็พาทุกคนเข้าสู่กิจกรรมแรกกับการแรนด้อมตอบคำถามที่แฟนๆเขียนใส่กระดาษโพสต์อิทซึ่งหนุ่ม เอริคนัม ก็จัดให้ตอบและทำตามทุกคำขอพร้อมทิ้งท้ายความสนุกช่วงแรกด้วยเพลง Don’t call me

www.pacharachai.comเอริคนัม กลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยลุคชิวๆ พร้อมเพลงเพราะๆ Interview ก่อนที่จะมาเล่นเกมที่ท้าทายความสามารถเพราะเขาต้องทายเพลงไทยที่เปิดให้ถูกว่าเป็นเพลงเกี่ยวกับสีหรือฤดูด้วยทักษะการฟังเสียงกระซิบจากแฟนๆ ด้านล่างเอ้ย!! ทักษะการฟังเพลงบวกการเดาทำให้เขาตอบถูกทุกข้อแต่งานนี้เกมพลิกเพราะพิธีกรของเราเปลี่ยนกติกาใหม่กลางอากาศแม้จะตอบถูกหมดก็ต้องโดนทำโทษงานนี้เราเลยได้เห็นหนุ่ม เอริคนัม พูดภาษาไทยประโยคยากๆที่เต็มไปด้วยความน่าเอ็นดูก่อนจะปรับไปโหมดซึ้งในเพลง This is not a love song และ Lose you

www.pacharachai.comwww.pacharachai.comwww.pacharachai.com
นอกจากหนุ่ม เอริคนัม จะอยากสนิทกับแฟนๆ แล้วเขายังขอท้าพิสูจน์ว่าทุกคนรู้ลึกและรู้จักเขามากน้อยแค่ไหนในเกมที่สองที่แฟนๆ จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเขาเป็นช่วงที่ตื่นเต้นและเรียกเสียงหัวเราะได้มากทีเดียวดีกรีความสนุกเพิ่มมากขึ้นเมื่อหนุ่มเสียงดีคนนี้นี้เปลี่ยนเวทีให้เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ด้วยเพลง Miss you , Good for you และตบท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Honestly ที่แฟนๆทำโปรเจคเปิดแฟลชมือถืออย่างพร้อมเพรียงกันทำเอาหนุ่มเสียงดีและใจดีคนนี้ทนไม่ไหวขอลงมาหาแฟนๆ ทุกโซนอีกครั้งและร้องเพลงฮิตอย่าง Into you เซอร์ไพรส์แฟนๆแต่กลับโดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยแฟนโปรเจควีทีอาร์ซึ้งๆ และป้ายข้อความที่ “ไทยนัมเนชั่น” ตั้งใจบอกเขาว่า CAUSE YOU ARE ERICNAM WHOM WE ARE PROUND OFF (เพราะคุณคือเอริคนัมที่พวกเราภูมิใจ) ทำเอาเจ้าตัวเก็บความปลื้มใจไว้ไม่อยู่บอกขอบคุณแฟนๆทุกคนที่มาในวันนี้ที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และมีความหมายกับตัวเขาไปพร้อมๆกันนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาจะได้กลับมาเจอทุกคนอีกแม้จะต้องใช้เวลาก็ตาม

www.pacharachai.comwww.pacharachai.comwww.pacharachai.com
หลังจากหนุ่ม เอริคนัม เดินกลับเข้าหลังเวทีไปไม่นาน แฟนๆ ต่างส่งเสียงเรียกดังลั่นเขาจึงกลับมาปรากฎตัวอีกครั้ง พร้อมมอบเพลงเพราะๆ ปิดท้ายงานด้วยเพลง Can’t help myself และมอบขวัญสุดพิเศษที่เป็นของรักของหวงจำนวน 10 ชิ้นให้แก่ลัคกี้แฟนเพื่อเป็นการปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งที่เต็มไปด้วยความสุขเพราะนี่คือการยืนยันว่า เอริคนัม สนิทกับ “ไทยนัมเนชั่น” แล้วนะ!!!

www.pacharachai.com
ครั้งต่อไป Dragonhill Entertainment จะพาศิลปินคนไหนมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยอีกต้องติดตามกันให้ดีๆ ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH