‘เอ็มมี่ รอสซัม’ พลิกบทเซ็กซี่ สวมบทมือปราบในหนังแอ็คชั่นสะท้านนรก “แค้นลั่นนรก” (Cold Pursuit)

จ่อคิวฉายงวดเข้ามาทุกทีสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นล่าล้างแค้นสุดระห่ำเรื่อง “แค้นลั่นนรก” (Cold Pursuit) ที่ได้ดารามากฝีมืออย่าง ‘เลียม นีสัน’ มารับบทนำ แต่ความมันไม่จำกัดแต่เพียงเท่านี้ เพราะทีมงานยังได้คัดเลือก ‘เอ็มมี รอสซัม’ มารับบทมือปราบสาวประจำเมืองคีโฮเข้าร่วมสืบค้นและปิดคดีแค้นนี้ ผลงานกำกับของ ‘ฮานส์ เพทเทอร์ โมแลนด์’ ควบคุมงานสร้างโดย ‘ไมเคิล แชมเบิร์ก’ (Pulp Fiction, Django Unchain)

Cold Pursuit (6)Cold Pursuit (5)
เอ็มมี่ รอสซัม มีผลงานมาแล้วมากมาย เธอเป็นที่จับตามองของผู้ชมมากว่าทศวรรษด้วยความหลากหลายของผลงาน เธอได้เริ่มต้นการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Songcatcher และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัล Best Debut Performance และในปี 2004 และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำในบท คริสตีน จากภาพยนตร์เพลงเรื่อง The Phantom of The Opera ซึ่งเป็นบทบาทที่ส่งให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก National Board of Review และรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Broadcast Film Critics Association เมื่อปี 2005 มาครอง

Cold Pursuit (4)Cold Pursuit (7)
และครั้งนี้ เอ็มมี่ รอสซัม กลับมาพลิกบทบาทอีกครั้ง ด้วยการรับบทมือปราบประจำเมืองคีโฮ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระห่ำเรื่องล่าสุดจากค่าย โมโนฟิล์ม “แค้นลั่นนรก” (Cold Pursuit) ในเรื่องเธอระแคะระคายในการตายของกลุ่มแก๊งค้ายาเสพติด และพยายามเสาะหาหลักฐานมาเพื่อหาคนร้ายมารับโทษ เธอจะทำอย่างไรเพื่อให้เมืองคีโฮ กลับเป็นเมืองท่องเที่ยวอันแสนสงบต่อไปได้

Cold Pursuit (3)
งานนี้ เอ็มมี่ เผยว่า “ในเรื่องนี้ฉันรับบทเป็นมือปราบที่ไฟแรงมากๆ ฉันมีคู่หูที่แก่กว่าและเก๋าเกมกว่าฉันมาก ในเมืองคีโฮแห่งนี้ เป็นเมืองแห่งสกีรีสอร์ทที่มีการจำหน่ายกัญชาแบบถูกกฎหมาย และผู้คนก็พร้อมสูบกันแบบไม่เกรงกลัวใดๆ นั่นทำให้มือปราบอย่างฉันรู้สึกว่าฉันจะต้องจัดการพวกเขาไม่วันใดก็วันหนึ่ง แต่เพราะทุกคนทำเหมือนมันเป็นเรื่องปกติและฉันทำอะไรไม่ได้ ทำให้ไฟในการทำงานของฉันเริ่มจะเฉาลง แต่แล้วก็เกิดเหตุฆาตกรรมในเมือง นั่นเป็นการปลุกไฟมือปราบของฉันขึ้นมาอีกครั้ง และฉันจะต้องตามสืบคดีนี้ให้ได้”

Cold Pursuit (1)
งานนี้คอหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาดกับการสืบคดีของมือปราบสุดสวยอย่าง เอ็มมี่ รอสซัม และเรื่องราวการล่าล้างแค้นของพลเมืองดีแห่งเมืองคีโฮ เลียม นีสัน ใน “แค้นลั่นนรก” (Cold Pursuit) 14 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์