กริ๊ดให้คอแตก “มาชิตะ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “พัคจีฮุน” ชวนเหล่าแฟนคลับปลดล็อคความอร่อย

ดีต่อใจสายเกา “มาชิตะ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ศิลปินไอดอลชื่อดัง K-POP ‘พัคจีฮุน’ (Park Jihoon) 1 ในอดีตสมาชิกวง “วอนนาวัน” (Wanna One) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากประเทศเกาหลี เจ้าของฉายา “Wink Boy” และท่าปลดล็อคหัวใจ (ชอจัง) หรืออีกความหมายคือ คุณถูกบันทึกไว้ในใจของผม (แนมาอึม โซเก ชอจัง) นั่นเอง โดยงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “มาชิตะ” ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม นี้ ณ ลาน Square B ศูนย์การค้า Central World เจ้าตัวก็จะนำท่าประจำตัวนี้มาเป็นธีม Theme ของงานเพื่อให้แฟนคลับได้ร่วมเล่นกิจกรรม “ภารกิจปลดล็อคความอร่อย” กันด้วย

Watermarked18(2562-03-08-1952)

สำหรับแบรนด์ “มาชิตะ” ถือเป็นต้นตำหรับแบรนด์สาหร่ายรายแรกของไทย ที่มีศิลปิน K-POP จากเกาหลีมาเป็นพรีเซนเตอร์ เริ่มจาก ‘คยูฮยอน’ ศิลปินจากค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ มาจนถึง 5 หนุ่มจาก “NCT” บอยแบนด์ดาวรุ่งอันดับ 1 ของค่ายเดียวกัน มาปีนี้ “มาชิตะ” ก็ได้ตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ คือ ‘พัคจีฮุน’ (Park Jihoon) 1 ในอดีตสมาชิกวง “วอนนาวัน” (Wanna One) ไปแล้วนั่นเอง พร้อมปรับสูตร “0% ผงชูรส” ประกอบด้วย สาหร่ายทอด 5 รสชาติ ได้แก่ ออริจินัล, สไปซี่, สไปซี่บาร์บีคิวเกาหลี, ลาบ, ต้มยำ และแบบอบสไตล์เกาหลีที่มีด้วยกัน 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล รสสไปซี่ และรสต้มยำแต่คงความอร่อยเต็มที่เหมือนเดิมในดีไซน์แพ็คเกจจิ้งใหม่ด้วยเช่นกัน สีสันจิ๊ดจ๊าดมาก

IMG_6723IMG_6733IMG_6728Watermarked19(2562-03-08-1952)Watermarked2(2562-03-08-1956)Watermarked17(2562-03-08-1952)

ทั้งนี้ คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจนอนแอลกอฮอลล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เปิดเผยว่า “ในยุคที่ผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์ พฤติกรรมการใช้ชีวิต บริโภคสินค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้แบรนด์ต้องจับเทรนด์ให้ทัน เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย และปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้บริโภคยุคนี้ให้ความสำคัญกับการใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มาชิตะจึงปรับสูตรสาหร่ายใหม่เป็ฯแบบไม่มีผงชูรส แต่ยังคงความอร่อยไว้เหมือนเดิมเข้าทำตลาด แต่เท่านั้นไม่พอ เรายังเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งเป็นศิลปินไอดอลจากเกาหลี พัคจีฮุน เพราะมาชิตะถือเป็นแบรนด์สาหร่ายรายแรกที่ใช้พรีเซนเตอร์เค-ป๊อป มาช่วยสร้างแบรนด์เพื่อสะท้อนภาพการเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นที่โดดเด่นมาก เมื่อเทียบกับคู่แข่ง”