‘ซานิ- นิภาภรณ์, โอ๊ต-ปราโมทย์, ริท- เรืองฤทธิ์ พีค-ภัทรศยา และ BNK48’ ร่วมพาเหรดเสิร์ฟความสนุกสุดคุ้มในกิจกรรม “Shopee Quiz Season 1 ค้นแอพหา King of Quiz”

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับปรากฏการณ์ Shopee Quiz หลังจากที่สร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่สะเทือนวงการอีคอมเมิร์ซมาแล้ว ช้อปปี้ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ไม่รอช้าขอกลับมามอบความบันเทิงสุดคุ้มอีกครั้งกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Shopee Quiz Season 1 ค้นแอพหา King of Quiz’ เพื่อเป็นการร่วม     เฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘Shopee Brand Festival’ โดยมีรางวัลรวมถึง 20 ล้าน Shopee Coins ซึ่งมีมูลค่าเท่ากับ 20 ล้านบาท พร้อมแจกให้กับแฟนๆ ตลอด 1 เดือนเต็ม

.png.png

ความสนุกยังคงเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือ ‘Shopee Quiz Season 1 ค้นแอพหา  King of Quiz’ นี้มาในธีมสนุก 7 วันกับความันส์ 7 สไตล์ โดยในแต่ละวันมาพร้อมความแตกต่าง สนุกสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็น วันจันทร์ มันส์โหด, วันอังคาร Bonus ออก, วันพุธ จิบๆ, วันพฤหัสจัดหนัก มันส์เต็มพิกัด 4 รอบ,วันศุกร์ Bonus ออก,วันเสาร์และวันอาทิตย์สุดหรรษา เพื่ออรรถรสในการตอบคำถามที่เพิ่มขึ้น พร้อมพาเหรดดาราชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันจัดเต็ม สำหรับ Shopee Quiz Season 1 ค้นแอพหา King of Quiz ซึ่งการเปิดตัวสัปดาห์แรกก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ โดยล่าสุดมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ประมาณ 1 ล้านคน  โดย ซานินิภาภรณ์ มาประเดิมครั้งแรกในวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ไม่ได้มาแจกแค่ Shopee Coins เล่นๆ แต่ยังมามอบเสียงฮาแบบฟรีๆ เต็มที่ไม่มีกั๊ก ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามความสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 เมษายน โดยมี โอ๊ตปราโมทย์ ริทเรืองฤทธิ์ พีคภัทรศยา และศิลปินเกิร์ล   กรุ๊ปอย่าง BNK48 มาจัดเต็มความสุข

นอกจากนี้ Shopee Quiz Season 1 ค้นแอพหา King of Quiz’ ยังมีรางวัลสุดเซอร์ไพร์สให้กับผู้ร่วมสนุกไม่ว่าจะเป็น โอกาสในการเป็น KING OF THE WEEK ประจำสัปดาห์ โดยผู้เล่นที่ได้รับ Coins รวมจาก Shopee Quiz Season 1 มากที่สุดประจำสัปดาห์  มีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุด 4,400 Shopee Coins เสริมทัพความตื่นเต้นไปอีกต่อ นักช้อปสามารถลุ้นเป็น KING OF QUIZ ประจำ Season  โดยผู้เล่นที่ได้รับ Coins รวมจาก Shopee Quiz Season 1 มากที่สุด พร้อมมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุด 44,000 Shopee Coins พร้อมมงกุฎและถ้วยรางวัลกลับบ้านไปเลย และในวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 2 ทุ่มตรง นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมร่วมสนุกเกมส์ Shopee Quiz รอบพิเศษที่มีรางวัลรวมถึง 4 ล้าน Shopee Coins ไม่เล่นไม่ได้แล้วช้อปปี้แจกหนัก แจกจริง เพื่อเอาใจนักช้อปทุกคน

นักช้อปสามารถติดตดามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ https://shopee.co.th/m/BrandFestival-shopee-quiz

พร้อมช้อปปิ้งสินค้าสุดปังจากแคมเปญ Shopee Brand Festival ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2562 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day และ https://shopee.co.th/m/4-4 

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store