‘นาว-ทิสานาฏ’ ร่วมกิจกรรม MiX Magazine – Merigin Hair Tonic เสวนา “ความรัก หักล้าง มะเร็ง” เพราะพลังแห่งความรักเอาชนะได้ทุกสิ่ง

บริษัท มิตรมายา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย MiX Magazine และผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic ผู้จัดตั้งโครงการ “Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข” ที่ส่งมอบความสุข ความหวังให้ผู้ป่วยมะเร็ง มอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เป็นจำนวนเงิน 750,000 ( เจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน ) ให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติเพื่อนำไปทำวิกผมมอบให้ผู้ป่วยมะเร็ง โครงการ Merigin Hair Share Now จัดขึ้น ณ โรงพยาบาลรามา

หักล้าง มะเร็ง_04
ล่าสุด บริษัทมิตรมายา จก. จัดเสวนาส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็ง ณ. สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยมี นายแพทย์ วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผอ.สถาบันมะเร็งแห่งชาติ, คุณชโลทร ศิวารัตน์ บก.บริหาร MiX Magazine, คุณนาว ทิสานาฏ ศรศึก ตัวแทนโครงการ เพื่อมอบพลังแห่งความรักและความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง และท้ายงานร่วมมอบเงิน 750,000 บาท

หักล้าง มะเร็ง_16หักล้าง มะเร็ง_12
เพื่อนำไปทำวิกผมให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic โดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

หักล้าง มะเร็ง_01
คุณชโลทร ศิวารัตน์ บรรณาธิการบริหาร MiX Maga-zineและเป็นผู้จัดตั้งโครงการยังได้กล่าวขอบคุณทุกฝ่ายและทุกแรงสนับสนุนที่ทำให้ก้าวเล็กๆสำเร็จเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ต่อไป รวมทั้งอยากส่งต่อให้องค์กรหรือหน่วยงานอื่น หันมา สนใจ ใส่ใจ เรื่องราวดีดีที่จะช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยเหล่านี้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

หักล้าง มะเร็ง_07
ด้าน นาว ทิสานาฏ ศรศึก นักแสดงจากช่อง 7 ได้กล่าวถึงความรู้สึกถึงการเป็นตัวแทนในโครงการ “Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข” ไว้ว่า
“เป็นวันที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความรักค่ะ ตัวนาวเองก็ได้ส่งกำลังใจให้ทุกๆคนที่อยู่ ณ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ทั้งผู้ป่วยเองหรือว่าญาติของผู้ป่วย รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีดีแบบนี้ วันนี้อบอุ่นใจมากค่ะ ครั้งหนึ่งนาวเคยตัดผมตัวเองและส่งมาที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติและวันนี้ได้มีโอกาสมาเยี่ยม มาให้กำลังใจด้วยตนเอง ดีใจมากๆค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านอีกครั้งและเชื่อว่าถ้าทุกคน ทุกฝ่ายช่วยกัน คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยจะดีขึ้นมากจริงๆค่ะ”