‘KIT B’ ปลื้มใจ แฟนๆชอบเพลง ทิ้งท้าย ส่ง “เวิ่นเว้อ” ปิด EP Album

KIT B หรือ คิด คณชัย เบญจรงคกุล” เป็นศิลปินคนแรกของ Cake Records ค่ายเพลงน้องใหม่ที่ทำงานเพลงร่วมสมัย สร้างสรรค์ผสมผสานหลายรสชาติ เป็นตัวแทนของความสุขที่ทุกคนแชร์กันได้ จึงเกิด Ep Album แรกในชีวิต ใช้ชื่อว่า ‘Long Distance’  กับเวลา1ปีกว่ากับการทำงานเบื้องหลัง ซึ่งมันเกิดมาจากการที่ KIT B” หลงรักในเสียงเพลง ซุ่มซ้อมและฝึกฝน เพราะมันเป็นมากกว่าไลฟ์สไตล์หรือความชอบ และลุยทำงานเพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงฝีมือดีรุ่นใหม่ของวงการหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Smallroom team, โอ ปวีร์, ดุสิต ตันสกุล รวมถึงได้ featuring กับศิลปินเพื่อนสนิทอย่าง วี วิโอเลต วอเทียร์ ซึ่งใน EP Album มีทั้งหมด 4 เพลง คือ Long Distance, ลืม, Let’s start tonight feat. Violette Wautier”  และซิงเกิลปิดท้าย เพลงที่ 4 คือเพลง “เวิ่นเว้อ”

เพลงนี้เกิดจากฝีไม้ลายมือการแต่งเพลงของ “สุดเขต จึงเจริญ” หรือ “เอก SeasonFive” ซึ่งเป็นนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังงานเพลงดังมากมาย ที่มีเอกลักษณ์ของภาษาและอารมณ์เพลงเป็นแบบฉบับของ “เอก SeasonFive” อยู่เต็มๆไม่ว่าจะเป็น  เหงา หวั่นไหว ไม่มั่นใจ กลัว และโหยหา ทุกอารมณ์ทั้งหมดนี้ อบอวลอยู่ในเพลงนี้เพลงเดียว คือเพลง “เวิ่นเว้อ” ซิงเกิลลำดับสุดท้ายของการเดินทาง ของ KIT B”  นั่นเอง

-Kit B8

“สำหรับเพลงนี้ ร้องยากเหมือนกันครับ เพราะเราต้องถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมา อัดหลายรอบอยู่เหมือนกัน แต่พี่เอกก็ช่วยบอกคิดว่าควรร้องยังไง อารมณ์เพลงเป็นแบบไหน ช่วยเราได้เยอะเลยครับ (ยิ้มๆ) ส่วนMV เราไปถ่ายทำกันที่ฮ่องกง ผู้กำกับตีความหมายของเพลงออกมาเป็นภาษากาย โดยใช้งาน Contemporary Dance สื่อสารมันออกมา เหมือนว่าเป็นความรักของคนในหลายสถานะ เพราะความรักไม่แบ่งเพศ ไม่แบ่งฐานะ แค่รักกันและแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกัน ถึงจะไม่ได้พูด แต่ภาษากายจะสัมผัสและรับรู้ถึงความรักที่มีต่อกันได้ งานนี้ต้องของคุณ ครูอู๋ เปรมจิต  จาก D-Dance ที่ช่วยมาออกแบบท่าเต้น ซึ่งเราก็ได้นักเต้นทั้งจากเมืองไทยและต่างประเทศมาร่วมแสดงด้วย ทำให้ MV เพลงนี้มีสีสันและถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างลึกซึ้งและชัดเจนมากขึ้นครับ…

เวิ่นเว้อ - เบื้องหลังเวิ่นเว้อ - เบื้องหลังเวิ่นเว้อ - เบื้องหลัง

“คิดต้องขอฝากเพลง เวิ่นเว้อ และขอบคุณแฟนๆ เพลงทุกๆ คนที่เข้ามาคอมเม้นท์ หรืออินบ็อคกันมา ว่าชอบเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Long Distance, ลืม, Let’s start tonight” ยังไงก็ติดตามผลงาน EP ต่อๆไปของคิดกันไปเรื่อยๆ พร้อมโปรเจคใหม่ของค่าย Cake Records ในปีนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจด้วยครับ” KIT B กล่าวบอกทิ้งท้าย

เวิ่นเว้อ - เบื้องหลัง

สามารถดาวน์โหลดและฟังเพลง iTunes Store, Joox, Spotify, Apple Music ติดตามชม MV เพลง Let’s Start Tonight, ลืม , Long Distance
และ คลิ๊กชม MV “เวิ่นเว้อ”ได้ที่ Youtube :Cake Records : https://www.youtube.com/watch?v=BN5z8iu1EME
และติดตามความเคลื่อนไหว ที่ FB Cake Records : https://web.facebook.com/cakerecords.official/?epa=SEARCH_BOX
/ IG @kitb @cake_records