ยูซอนโฮ ลูกเจี๊ยบน้อยกลับมาอีกครั้งกับแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 “2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land”

เตรียมฟินกับเจ้าของฉายา “ลูกเจี๊ยบ” ที่โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้สุดฮิตของประเทศเกาหลีอย่าง PRODUCE 101 ซีซั่น 2 กันอีกครั้ง กับการกลับมาเมืองไทยในรอบ 1 ปี ของ “ยู ซอนโฮ” ศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงจากค่าย CUBE ENTERTAINMENT กับงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 2 ของเขาในเมืองไทย “2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’”

ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยการสนับสนุนของบริษัทออกาไนเซอร์ระดับชั้นแนวหน้าอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ที่พร้อมมอบของขวัญวันคริสมาสต์อันแสนสดใสให้แฟนๆได้มีความสุขกันอย่างเต็มที่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้

ที่แม้รายการ PRODUCE 101 ซีซั่น 2 นั้นจะจบไปนานแล้ว แต่ความน่ารัก สดใสของ “ยู ซอนโฮ” ก็ยังมีมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการเดบิวต์โซโล่มินิอัลบั้มแรกของเขาที่มีชื่อว่า ‘Spring, SEONHO’ ที่มีเพลงความหมายดีๆ อย่าง ‘Maybe Spring’ และเขายังได้โชว์ทักษะทางด้านการแสดง ผ่านทางเว็บดราม่า และ มิวสิควีดีโอ อีกด้วย

แต่อะไรจะดีเท่ากับการได้พบกับเจ้า “ลูกเจี๊ยบ” ตัวเป็นๆ หากคุณพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของคริสต์มาสปาร์ตี้ ณ ดินแดนแห่งความสุขที่มีแค่ “คุณ” และ “ยู ซอนโฮ” ขอเชิญมาร่วมสนุกกันในงาน “2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’” ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ถ้าอยากรู้ว่างานนี้ ซานต้าลูกเจี๊ยบน้อย จะเตรียมหอบของขวัญอะไรมาเซอร์ไพร์สแฟนคลับชาวไทยบ้าง? ห้ามพลาด!! แฟนมีตติ้งปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ จัดเต็ม จัดใหญ่ จัดให้ เฉพาะที่นี่!! ที่เดียว!! ประเทศไทย!!

ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/bexconcert