‘เมฆ’ ประกบคู่นางเอกใหม่ ‘ตังเม’ ลุ้นจิ้นลงจอ “รักนี้บุญรักษา” ซิทคอมน้ำดีมีธรรมะ

ต้อนรับเดือนเมษายน ช่อง 7HD  มีละครน้ำดีมาเสิร์ฟให้แฟนละครได้ชมดับร้อนกับซิทคอมเรื่อง รักนี้บุญรักษา ผลงานจากค่าย เฮาส์ ออฟ มรรค โดยผู้จัดฯ หนุ่มสันติสุข พรหมศิริ บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย จอมใจ, ชัยรัตน์ ผลงานการกำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล นำแสดงโดย เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท บุญ หนุ่มหน้าซื่อหัวใจใฝ่ธรรมะ ประกบนางเอกใหม่แกะกล่อง ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล รับบท ชมจันทร์ สาวสวยยุคใหม่มั่นใจเกินร้อย ออกอากาศตอนแรกใน วันเสาร์ที่ 6 เมษายนนี้ เวลา 9.00 น.

Love Bless You-3Love Bless You-16Love Bless You-2Love Bless You-4Love Bless You-7

Love Bless You-14

เมฆ-จุติ เล่าให้ฟังว่า ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าดีใจที่ผู้จัด พี่หนุ่ม-สันติสุข ชวนให้ผมมารับบท บุญ ในซิทคอมเรื่อง รักนี้บุญรักษา ครับ เมฆคาดว่าพี่หนุ่มจะต้องเห็นแววความเป็นคนดี มีศีลธรรมในตัวผมอย่างแน่นอน (หัวเราะ) บทของบุญจะเป็นคนซื่อๆ เหมือนจะหลอกง่าย แต่จริงๆ แล้วเป็นคนฉลาด ทันคน ในเรื่องเมฆต้องพูดเหน่อสุพรรณฯ ด้วย เป็นครั้งแรกเลยที่เล่นละครแล้วต้องพูดเหน่อ โชคดีที่พี่หนุ่ม-สันติสุข คอยสอนเทคนิคการพูดให้ ซึ่งกว่าเมฆจะพูดคล่อง เล่นเอาเหงื่อตกเหมือนกันครับ – – ส่วนนางเอกใหม่ น้องตังเม ถึงจะเป็นเรื่องแรกของน้อง แต่บอกเลยว่าน้องตั้งใจมาก แรกๆ ผมเองก็แอบเกร็งน้องเค้านะ เพราะดูเป็นคนเรียบร้อย นิ่งๆ แต่พอเริ่มสนิทถึงได้รู้ว่าตังเมแอบขี้เล่น ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ยังไงเมฆฝากซิทคอม รักนี้บุญรักษา ไว้ด้วยนะครับ ดูแล้วได้บุญ เอ้ย! ได้ความสนุกจัดเต็มแน่นอน

Love Bless You-9

ส่วน ตังเม นางเอกใหม่ ขออ้อนว่า ซิทคอมเรื่อง รักนี้บุญรักษา เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของตังเมค่ะ ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นน้องใหม่อยู่คนเดียว แต่ทีมงานและนักแสดงทุกคนในกองเป็นกันเองมาก คอยสอนตังเมหลายๆ เรื่อง ทำให้หายกังวลไปได้เยอะ เรื่องนี้ตังเมรับบทเป็น ชมจันทร์ บุคลิกจะสวย เริ่ด เชิ่ด ห้าว เพราะเป็นลูกสาวคนเดียวของ อาแจ่ม (รับบทโดย หนุ่ม-สันติสุข) จะมีต่อปากต่อคำกับพี่เมฆตลอด ซึ่งในละครหนูเถียงพี่เมฆทันนะ แต่ชีวิตจริงพูดไม่ค่อยทันเพื่อน ออกแนวฟังแล้วนั่งหัวเราะมากกว่า  – – ท้ายนี้ฝากเป็นกำลังใจให้ตังเมในซิทคอมเรื่องแรกในชีวิตด้วยนะคะ ตังเมพยายามและตั้งใจมากจริงๆ อย่าลืมติดตามชมกันค่ะ

Love Bless You-17Love Bless You-5Love Bless You-6Love Bless You-8Love Bless You-10Love Bless You-11Love Bless You-12Love Bless You-15Love Bless You-13

เมฆ-ตังเม แทคทีมมาอ้อนแฟนละครขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาด! ซิทคอมขำดี-มีธรรมะ รักนี้บุญรักษา
ทุกเช้า : วันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ
Facebook Live Fanpage : Ch7HD
หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เริ่มตอนแรก : วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562