สัมผัสพลังความรักที่ไร้เงื่อนไข รักแท้ที่ไม่ยอมแพ้ระยะทาง ใน A DOG’S WAY HOME “เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์”

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ร่วมกับ โบนา ฟิล์ม กรุ๊ป จำกัด ภูมิใจเสนอผลงานสร้างโดย พาเรียห์ A Dog’s Way Home เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ นำแสดงโดย แอชลีย์ จัดด์โจนาห์ เฮาเออร์-คิงเอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลโมสอเล็กซานดรา ชิปป์ และอีกมากมาย สร้างจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดยนักเขียนที่แฟนๆ รักทั่วโลกจาก A Dog’s Purpose กำกับภาพยนตร์โดย ชาร์ลส์ มาร์ติน สมิธ อำนวยการสร้างโดย กาวิน โพโลน A Dog’s Way Home เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์การผจญภัยสุดตื่นเต้นพ่วงด้วยความอบอุ่นหัวใจของ เบลล่า สุนัขที่หาทางกลับบ้านเป็นระยะทางไกลถึง 400 ไมล์หลังจากที่เธอต้องแยกจาก ลูคัส เจ้าของที่เธอรักนักศึกษาแพทย์ไฟแรงและอาสาสมัครโรงพยาบาลสัตว์เบลล่าได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนมากมายระหว่างการเดินทางเพื่อกลับไปหาลูคัส การผจญภัยเกินคาดเดาไม่ว่าจะเป็นจากลูกสิงโตภูเขากำพร้าไปจนถึงอดีตทหารผ่านศึกไร้บ้านผู้อับโชค เบลล่าได้นำความสุขและความสบายใจมาสู่ทุกคนที่เธอพบด้วยจิตวิญญาณและศรัทธาที่ไม่เหมือนใครของเธอ A Dog’s Way Home สร้างจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดยนักเขียนที่แฟนๆ รักทั่วโลกจาก A Dog’s Purpose

DF-00837 resizeDF-07307_r resizeDF-09607 resizeDF-09709 resizeDF-05573_r resizeDF-05601_r resizeDF-05695_r resizeDF-15979_r resize

เราทุกคนต่างก็มีความต้องการลึกๆ ข้างในที่โหยหาความผูกพัน เป้าหมาย ความปลอดภัย การได้แสดงความรู้สึก และการมีอิสระค่ะ ในหนัง เบลลาได้มีครอบครัวที่เธอเลือกเอง ซึ่งเราทุกคนต่างก็ได้รับพรวิเศษในการค้นหามันในชีวิตนี้ เรามีครอบครัวที่เราเกิดมา และเราก็ได้สร้างครอบครัวที่เราเลือกเอง และนั่นคือสิ่งที่เกิดกับเบลลา ตอนที่เธอถูกพรากจากครอบครัวนั้ เธอก็เต็มใจทำในสิ่งที่พิเศษสุดเพื่อให้ได้กลับบ้าน มันเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์หลากหลาย ผ่านเรื่องราวการเดินทางกลับบ้านของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ให้ความสำคัญกับพลังของความรักที่ไร้เงื่อนไขระหว่างสุนัขและเจ้าของ รักแท้ที่ไม่ยอมแพ้ระยะทางคะ” แอชลีย์ จัดด์ นักแสดงนำของภาพยนตร์ใหม่เรื่อง A Dog’s Way Home กล่าว

DF-18331_r resizeDF- resizeDF-00339 resizeDF-00550_r resizeDF-02717 resizeDF-02859 resizeDF-13768 resize

A DOG’S WAY HOME เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ พลังความรักที่ไร้เงื่อนไข รักแท้ที่ไม่ยอมแพ้ระยะทาง

วันนี้แล้ว ทุกโรงภาพยนตร์