‘เบิ้ล’ ม่วนหลายชวนดู ตัวอย่าง ผู้บ่าวซำน้อย ‘ก้อง-แซ็ค’ เผยกลเม็ดเคล็ดจีบหญิง ใน “ออนซอนเด”

กระโดดมารับบทนำเต็มๆ ในภาพยนตร์ “ออนซอนเด” จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ส นักแสดงหนุ่มอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ก็ไม่รอช้า ปล่อยตัวอย่างแบบเรียกน้ำย่อยประเดิมให้คอหนังได้รอชมกันก่อน เจ้าตัวเผยถึงการทำงานว่า

S__29147142

“ใครที่รอชมผลงานภาพยนตร์ ออนซอนเด คงจะไม่ต้องรอนานแล้ว และจะได้เห็นตัวอย่างกันแบบเต็มๆ และเชื่อว่า แฟนคลับจะได้ม่วนกับ บะเริ่มเทิ่มความฮัก บะลักกักความฮา อย่างสนุกสนานแน่นอน เพราะแค่เรียกน้ำย่อย ก็มีตลกเบาสมอง หัวเราะตัวงอท้องคัดท้องแข็ง แบบไม่เกรงใจสุดๆ จะได้เห็นความน้ำตาเล็ด กับความทุ่มเทของทีมนักแสดง บอกได้เลย ว่ามากันแบบขนมุขกระจายจริงๆ ความสนุกไม่มีเพียงเท่านี้นะ เพราะยังมีซ่อนไว้ในหนังให้รอกรามค้างอีกเพียบ นักแสดงทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็น แซ็ค ชุมแพ , ก้อง ห้วยไร่ , น้าค่อม , โรเบิร์ต สายควัน, แน็ก ชาลี, ทุกคนตลกกันแบบไม่ห่วงหล่อ ไม่ห่วงภาพ เพื่อคอหนังจริงๆ เรื่องราวของการตาหาความรักจะจบลงเช่นไร ต้องไม่พลาด “ออนซอนเด” 1 พ.ค.  ในโรงภาพยนตร์”

เรื่องย่อ

ต่ง (เบิ้ล-ปทุมราช) รวย (ก้อง-ห้วยไร่) อ็อดแอด (แซ็ค-ชุมแพ) สามหนุ่มอีสานบ้านทุ่ง วัยแตกพันธุ์ที่กำลังมองหาแม่พันธุ์ที่ดีสำหรับชีวิตคู่ ต่ง นั้นต้องการแม่พันธุ์ที่เพรียบพร้อมเลิศเลอเพอร์เฟค จึงมองข้าม ดอกหญ้า (ธัญญ่า อาร์สยาม) สาวไทบ้านเดียวกันที่มอบหัวใจให้ต่งไปทั้งดวง แต่พอมี ยุทธ (ชาลี   ไตรรัตน์) หนุ่มเมืองกรุงมาดเซอร์ นักอนุรักษ์ท้องถิ่นเข้ามาชอบดอกหญ้า ทำให้ต่งเริ่มไม่พอใจ รวย ก็ต้องการ มะลิ (เสาวลักษณ์   สารกาล) มาเป็นคู่ชีวิตที่จะดูแลกันและกันตลอดไป แต่กำแพงเงินตราที่ต่างชั้นเป็นขวากหนามกั้นกลาง

_๑๙๐๔๐๔_0004_๑๙๐๔๐๔_0002

ส่วน อ็อดแอด นั้น มองหาสาวสวยมากมายเพื่อเก็บเข้าคลังชีวิตคู่ เพราะความมาดมั่นในตัวเอง  กลเม็ดเคล็ดลับการจีบสาวของสามหนุ่มลูกอีสานจะคันเคียวขนาดไหน โปรดติดตามความม่วนหลายๆ ภาพยนตร์

ติดตามข่าวสารภาพยนตร์ได้ที่
FB: https://www.facebook.com/OnZonDeTheMovie/

เตรียมม่วนกันคักๆ 1 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์