สื่อสัญลักษณ์แห่งการโอบกอดด้วยความรักจาก PANDORA – Joined By Love Collection 2019

แพนดอร่า (PANDORA) เครื่องประดับจิลเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ “Joined By Love” โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสายสัมพันธ์ของความรักและการโอบกอดแสดงความรักที่มีต่อกัน สื่อสารเป็นสัญลักษณ์ในรูปแบบต่างๆ ผ่านเครื่องประดับอันเลอค่าทางความรู้สึก ที่มีให้เลือกตั้งแต่ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ และจี้หลากหลายสไสต์ เพื่อบ่งบอกคาแร็ตเตอร์ของแต่ละบุคคล แหวน สร้อยข้อมือรูปหัวใจผูกเงื่อนไขว้ Love Knot สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด และตัวล็อคสร้อยข้อมือ สัญลักษณ์ตัว Crown O ซึ่งทำจากวัสดุคุณภาพอย่างเงิน Sterling ดูเรียบหรูแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสิค เครื่องประดับทุกชิ้นถูกบรรจงผลิตด้วยมือจากฝีมือของช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างบรรจงประณีตออกมาสู่ความงามบนข้อมือของสาว Pandora

MD19_MODEL_JOINED_03_CMYKMD19_MODEL_PRELAUNCH_02_RGBMD19_MODEL_FAMILY_01_RGB

นอกจากนี้เพิ่มความสนุกสนานด้วยการเติมชาร์ม (Charm) Family Stories อันแสนน่ารัก ชาร์มแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ เพื่อให้มีความเสมือนจริงมากที่สุด สายสัมพันธ์ความรักในรูปแบบต่างๆ ความรักต่อสัตว์ ชาร์มตัวน่ารักคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย SWEET CAT, BULL TERRIER , LABRADOR PUPPY,BULLDOG PUPPY สามารถเรียกคะแนนจากสาวกที่เป็นทาสแมวและทาสหมาในบ้านเรา ให้ใจละลายกันไปเลยกับ ที่สำคัญหากใครที่มีไลฟสไตล์อื่นก็สามารถเลือกหาชาร์มน่ารักในซีรี่ย์นี้ได้อย่างจุใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น DORA BEAR เพื่อนใหม่ของ ROB BOT , BELLA BOTเป็นสัญลักษณ์หมีน้อยที่สื่อถึงมิตรภาพการใช้เวลาที่เปี่ยมไปด้วยความรักระหว่างพ้องเพื่อน ซึ่งซีรี่ย์นี้สาวก Pandora สามารถเก็บสะสมชาร์มเพิ่มเติมได้อีกด้วย

MD19_ALADDIN_04_SKETCH_RGB_logostyling 4

ชาร์มสุดน่ารักที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ALADDIN จาก Disney Collection สวยหรูทอง 14 K จากช่างฝีมือระดับโลกในทุกชิ้นนี้มอบแด่แฟนคลับตะเกียงวิเศษ เจ้าหญิงจัสมินและอาลาดิน แน่นอนว่าแฟนๆคงไม่อยากพลาดชาร์มระยิบระยับประกายทองของตะเกียงวิเศษ และ พรมอาละดินที่ออกมาแทบจะชนโรงภาพยนตร์ คอลเลคชั่นนี้ประกอบ DISNEY MAGIC CARPET RIDE , DISNEY MAGIC LAMP , DISNEY AGRABAH CASTLE , DISNEY STELLALOUและสร้อย DISNEY PRINCESS JASMINE & ALADDIN BANGLE เป็นของขวัญพิเศษ Exclusive สำหรับสาวๆ Pandora ที่รักหลงรักเจ้าหญิงและโลกของดิสนีย์อย่างแท้จริง