‘เต๋อ – ฉันทวิชช์’ ร่วมตอกย้ำบทพิสูจน์พลังปกป้องเครื่องยนต์สะอาด เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้รถไปได้ไกลกว่าด้วย น้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน

ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรมดี ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้บริโภค อย่าง “Caltex Drive Longer Party” โดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้ แบรนด์ “คาลเท็กซ์” พร้อมชวนเต๋อ – ฉันทวิชช์ พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ ร่วมการันตีความแรงขีดสุดที่ช่วยให้รถไปได้ไกลกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ น้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

Caltex_0041Caltex_0265Caltex_0229

กิจกรรม Caltex Drive Longer Party จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณผู้บริโภคในการร่วมพิสูจน์ความสะอาดของเครื่องยนต์ ภายใต้แคมเปญ “Caltex VR Drive” โดย นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กล่าวในงานครั้งนี้ว่า “บริษัทฯ ได้ทำการทดสอบศักยภาพน้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน ภายใต้แคมเปญ“Caltex VR Drive” โดยเชิญชวนผู้บริโภคผู้ใช้รถทั่วไทย ร่วมพิสูจน์ความสะอาดของเครื่องยนต์ที่ทำให้รถวิ่งได้ไกลกว่า จำนวนกว่า 500 คน ท้าพิสูจน์สมรรถนะของน้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน โดยมีทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญได้ทำการทดสอบด้วยวิธี Local Fuel Test เพื่อประเมินประสิทธิภาพในการหล่อลื่นของน้ำมัน โดยผลจากการทดสอบปรากฎว่า น้ำมันประเภทเบนซินเมื่อเติมจนเต็มถังเป็น 100% เท่ากัน น้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน สามารถวิ่งได้ระยะ 104.6% เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของน้ำมัน แบรนด์อื่นๆ ด้วยความเร็วคงที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากการทดสอบแสดงให้เห็นถึงประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์น้ำมัน คาลเท็กซ์ เทครอน ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานและเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ช่วยดูแลปกป้องเครื่องยนต์ เติมเต็มพลังขับเคลื่อน และประหยัดน้ำมันด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมด้วยการสมทบทุน“โครงการ Caltex Techron ให้รถไปได้ไกลกว่า สนับสนุนรองเท้าเพื่อทุกก้าวของน้องโรงเรียนไร่ส้มวิทยาผ่านมูลนิธิกระจกเงา” โดยทุกกิโลเมตรของแคมเปญนี้ คาลเท็กซ์บริจาค 20 สตางค์ เพื่อระดมทุนซื้อรองเท้าให้แก่น้องๆ โรงเรียน  ไร่ส้มวิทยา ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญ “Caltex VR Drive” ทำยอดบริจาครองเท้าไปได้ทั้งสิ้น 406 คู่ ด้วยระยะทางรวมทั้งหมด 304,139 กิโลเมตร และผู้ใหญ่ใจดีอย่างคาลเท็กซ์แถมเพิ่มให้อีกรวมเป็น 800 คู่”

Caltex_0085

ด้าน เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่มาร่วมการันตีพลังสะอาดเหนือชั้น ของน้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน กล่าวถึงงานในวันนี้ว่า “วันนี้ประทับใจมากครับ ได้ร่วมงานในบทบาทพรีเซ็นเตอร์ให้กับ คาลเท็กซ์ เทครอน เป็นปีที่ 2 และได้มีโอกาสใช้น้ำมันคาลเท็กซ์ เทครอน มาแล้ว เห็นผลมาก ๆ รถวิ่งไปได้ไกลกว่า และยังช่วยทำความสะอาดคราบเขม่าภายในเครื่องยนต์ ลดแรงเสียดทาน และลดการสึกหรอของชิ้นส่วนที่สำคัญของเครื่องยนต์ เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์ เติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุขในการขับรถอย่างลื่นไหลเต็มพลัง พร้อมประหยัดน้ำมันได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ” นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดกิจกรรมความสนุกไว้อีกมากมาย พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับสูตรน้ำมันที่ให้ความสะอาดที่เหนือกว่าในตลาดเมืองไทย ก่อนปิดท้ายงานด้วยความมันส์กับมินิคอนเสิร์ตจาก Getsunova

Caltex_0353Caltex_0320