“เน็กซ์ คอมพานี” ดึง ‘อ๊อฟ-ปองศักดิ์’ ควงหวานใจ ‘ภูมิ’ เปิดตัว 2 รายการ “2gether” (ทูเก็ตเตอร์) และ “เที่ยวมั้ยพี่”

เห็นหวานกันจนแฟนในโลกออนไลน์กดไลก์รัวๆตามติดชีวิตคู่ ล่าสุด NEXT COMPANY(เน็กซ์ คอมพานี) ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย จัดเต็มผุดไอเดียสุดเก๋เปิดตัว 2รายการใหม่ให้กับหนุ่ม “อ๊อฟปองศักดิ์” ควงแขนหวานใจหนุ่ม “ภูมิ เตชะหรูวิจิตร”เปิดประสบการณ์แบบ ป่วน กวน ฮา น่ารัก ครั้งแรกผ่านภารกิจที่ทั้งคู่จะต้องพิสูจน์คำว่าด้วยกันให้รอดชนิดสนุกแบบไม่คาดฝัน มันส์แบบไม่คาดคิด ในรายการ “2gether (ทูเก็ตเตอร์) ทั้งหมด 8 ตอน พร้อมกับอีกหนึ่งรายการ “เที่ยวมั้ยพี่” รายการท่องเที่ยวสไตล์อ๊อฟที่ขอฉายเดี่ยวพาท่องเที่ยวชนิดไปให้สุดหยุดทุกสายตาเพื่อพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆแบบสุดมันส์ตามจริตอ๊อฟ ทั้งหมด 8 ตอน โดยจะเริ่มออนแอร์เดือน พ.ค. นี้เป็นต้นไป ผ่านทาง YOUTUBE : NEXTCOMPANY OFFICIAL เป็นต้นไป ซึ่ง “อ๊อฟปองศักดิ์” เผยความรู้สึกถึงเรื่องรายการใหม่ด้วยความตื่นเต้นว่า

4729447303

“จริงๆ ก่อนหน้านี้เรามีช่องยูทูปของเราอยู่แล้วแต่งบประมาณไม่ได้ยิ่งใหญ่มาก พอทาง เน็กซ์ คอมพานีติดต่อมาด้วยวิสัยทัศน์ที่แมทช์กันพอดี มันเป็นคู่ที่ใช่ เลยเกิดโปรเจ็คท์นี้ขึ้นมาตามที่แฟนๆเชียร์อยากให้เราจัดรายการด้วยกันจัง อยากเห็นชีวิตเราให้มากขึ้น สำหรับทูเก็ตเตอร์ครั้งนี้จะเป็นโฉมใหม่ที่แตกต่างจากที่เราเคยมีในช่องเราอยู่แล้ว ครั้งนี้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่น โลเกชั่น และเรามีครีเอทีฟมาช่วยคิดงานให้ ทำให้ในแต่ละอีพีนั้นจะมีความน่าสนใจ สนุก น่าติดตามมากขึ้น ซึ่งยังมีหลายเรื่องที่เราไม่เคยทำก็จะได้มาเห็นกันในครั้งนี้ ส่วนอีกรายการของอ๊อฟคนเดียวคือ เที่ยวมั้ยพี่ ก็จะเป็นไลฟ์สไตล์การเที่ยวสนุกๆแบบของอ๊อฟ ออกเที่ยวแบบสนุกๆในแต่ละที่ๆอ๊อฟอยากไปและมันใช่สำหรับอ๊อฟ ให้เห็นว่าการมาเที่ยวแบบนี้ เที่ยวคนเดียวก็มันส์ได้ หรือจะมาแบบหมู่คณะก็จะฟินกันไปอีกอารมณ์นึง ใครที่เคยติดตาม ก็ฝากติดตามทุกภารกิจในทูเก็ตเตอร์โฉมใหม่ของเราสองคน กับรายการ เที่ยวมั้ยพี่ ด้วยนะครับ สามารถกดติดตามได้ที่ ยูทูปของ เน็กซ์ คอมพานี กดได้เลยนะครับ”

472934729647302

แฟนๆสามารถติดตาม 2 รายการใหม่ 2 GETHER(ทูเก็ตเตอร์) และ “เที่ยวมั้ยพี่” ได้ทุกเดือน เริ่มตั้งแต่ พ.ค.นี้เป็นต้นไปทั้งหมดรายการละ 8 ตอน ทาง YOUTUBE : NEXTCOMPANY OFFICIAL