‘มามอนต์’ เปิด ‘การ์เด้น อินเดอะซิตี้’ สวนสวยใจกลางเมือง พร้อม ‘พัค ชิน ฮเย’ ร่วมเผยเคล็ดลับปรนนิบัติผิว พร้อมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าประจำปี2019 โดยเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากเกาหลี

                 สร้างปรากฏการณ์ความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์เป็นอย่างมากกับงานมามอนด์ ‘การ์เด้น อินเดอะซิตี้’ (Mamonde ‘Garden in the City’) ที่ล่าสุด ลาวัณย์ แซ่เฮ้ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแห่งแบรนด์‘มามอนด์’ (Mamonde) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพเรื่องการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมานานเกือบ 30 ปี ได้นำแคมเปญดังจากสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ประเทศเกาหลีที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในภูมิภาคเอเชียมาจำลองขึ้นอีกครั้งที่บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมเชื้อเชิญแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวชื่อดัง‘พัค ชิน ฮเย’(Park Shin Hye) มาร่วมสร้างสีสันเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับแบรนด์พร้อมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีอย่างอ่อนเยาว์ ที่ สยามสแคว์วัน ชั้นใต้ดิน (LG) เมื่อบ่ายวันก่อน

                โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งอาทิ หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล, ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ, จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ณัฐชยา ไกรฤกษ์,ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล, ชวมณฑ์ ปวโรดม, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, วนิดา โกลเทน และอีกมากมาย

                รวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ ณัฐฐชาช์ บุญประชม, มาลินี แอดเดอเลด โคทส์, มนัญญา ปานหนวดงาม, ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์, ลินทร์พิตาจินดาภู, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, ชญาดา วิสุทธิปราณี และอีกมากมาย

            ลาวัณย์ แซ่เฮ้ง กล่าวถึงงาน มามอนด์ ‘การ์เด้น อินเดอะ ซิตี้’(Mamonde ‘Garden in the City’) ว่า ‘จากกระแสตอบรับที่ดีในระดับเอเชียของแคมเปญ มามอนด์ ‘การ์เด้น อินเดอะ ซิตี้’ จากประเทศเกาหลีที่เนรมิตสวนดอกกุหลาบสุดยิ่งใหญ่ในสวนสนุกเอเวอร์แลนด์เพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จของยอดจำจัดหน่ายผลิตภัณฑ์‘โรส วอเตอร์ โทนเนอร์’ (Rose Water Toner) ที่ติดอันดับหนึ่งในสามผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่ขายดีที่สุดในประเทศเกาหลี พร้อมแนะนำประวัติความเป็นมาของแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลพฤกษาผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมวิจัยจากทางแบรนด์ ซึ่งในครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ประเทศไทยเพื่อต้องการสร้างการรับรู้และให้คนไทยได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมโดยมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและไฮไลท์สุดพิเศษที่ได้เชื่อเชิญแบรนด์แอมบาสเดอร์นักแสดงชื่อดังอย่าง‘พัค ชิน ฮเย’ (Park Shin Hye) มาร่วมงานสร้างเซอร์ไพรส์พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลผิวผ่านผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์’

               โดยภายในงานมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและมีกระแสตอบรับที่ดีให้ร่วมทดลองอย่าง ‘มามอนด์ฟลาวเวอร์ โทนเนอร์ ซีรี่ส์’ (Mamonde Flower TonerSeries) ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ 5 สูตรพิเศษที่คิดค้นและปรับปรุงสูตรให้มีความอ่อนโยนจากทีมนักวิจัยของมามอนด์ เพื่อตอบโจทย์ในการเตรียมสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในผิวแต่ละประเภทจากการคัดสรรสรรพคุณเด่นของดอกไม้แต่ละชนิดอย่างพิถีพิถัน โดยปราศจากสารระคายเคืองผิว 7 ชนิด (7Free Formula) อันได้แก่ สารแต่งสี, สารกันเสีย, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว, โพลิอะคริลาไมด์ (Polyacrylamide) สารเติมเต็มความชุ่มชื้น ซึ่งก่อให้เกิดโรคมะเร็ง, ไตรเอทาโนลามีน (Triethanoamine)สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์และสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์(PEG surfactant) โดยผลิตภัณฑ์ ‘มามอนด์ ฟลาวเวอร์ โทนเนอร์ ซีรี่ส์’ ประกอบไปด้วย‘ฟลาวเวอร์ฮันนี่ โทนเนอร์’ (Flower Honey Toner) โทนเนอร์ปรับสมดุลผิวเนื้อเอสเซนส์ดุจน้ำผึ้งที่เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้งกร้านและมีริ้วรอยด้วยสารสกัดจากดอกบักวีต (Buckwheat) และน้ำผึ้งที่เข้มข้นถึง 10,000 ppm ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น ถัดมาที่ ‘อควา พีลโทนเนอร์’ (Aqua Peel Toner) โทนเนอร์ผลัดเซลล์ผิวที่เหมาะสำหรับผิวผสมโดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิว3 ชนิด จากดอกพลัม (PlumBlossom)ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง, เอนไซม์สกัดจากผลแอพริคอต (Apricot Enzyme) และสาร AHAs ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมเผยผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ต่อมาที่ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวอย่าง ‘โรส วอเตอร์ โทนเนอร์’ (RoseWater Toner) ด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่เข้มข้นถึง90.97% เพื่อคืนความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบจะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่น ผลิตภัณฑ์ถัดมา ‘พอร์คลีน โทนเนอร์ (Pore Clean Toner) โทนเนอร์ทำความสะอาดรูขุมขนสำหรับผิวมันอุดมด้วยสารสกัดจากดอกพลูคาวช่วยทำความสะอาดและกระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมผสานเข้ากับโคลนจากทางชายฝั่งตะวันตกประเทศเกาหลีซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกตกค้างภายในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และผลิตภัณฑ์โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวระคายเคืองง่ายอย่าง ‘คาโมมายล์ เพียว โทนเนอร์ (Chamomile Pure Toner) ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและบรรเทาอาการตึงเครียดของผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมและโปรวิตามินบี5 (D-Panthenol) ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง พร้อมคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

               ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์นักแสดงสาวเกาหลี ‘พัค ชิน ฮเย’ (Park Shin Hye) ได้ร่วมแนะนำขั้นตอนการบำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรด อย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดริมฝีปากและรอบดวงตา ‘ไมโคร ลิป แอนด์ อาย รีมูฟเวอร์’(Micro Lip & Eye Remover) ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเบาๆด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองดวงตาหรือตาพร่ามัวพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นบริเวณผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ขั้นตอนต่อมาเตรียมผิวด้วย ‘โรส วอเตอร์ โทนเนอร์’ (RoseWater Toner) โทนเนอร์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่เข้มข้นถึง 90.97%เพื่อคืนความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน และกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกกุหลาบจะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่น พร้อมบำรุงด้วยเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรน้ำ‘เฟิร์ส เอนเนอจี เอสเซนซ์ (First Energy Essence) เพื่อการบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพอุดมด้วยสารสกัดจากการหมักบ่มดอกสายน้ำผึ้ง (Honeysuckle) พร้อมด้วยคุณค่าจากแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยคืนความสดใส เปล่งประกาย พร้อมมอบผิวอันเรียบเนียนและตึงกระชับในหนึ่งเดียว หลังจากนั้นบำรุงผิวหน้าด้วย ‘มอยเจอร์เซรามายด์ ไลท์ ครีม’ (Moisture Ceramide Light Cream) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสมด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกชบาเพื่อการเสริมสร้างเกราะปราการผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนานและเลือกแต่งแต้มริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์ ‘ครีมมี่ ทินท์ คัลเลอร์ บาล์ม’ (Creamy Tint Color Balm) ลิปสติกรูปแท่งดินสอสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งประเทศเกาหลีและในประเทศไทยด้วยคุณสมบัติที่สามารถพกพาสะดวกและมีสีสันสดใส อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลของสีดอกไม้ในช่วงสปริง/ซัมเมอร์ที่ได้รวม 3 คุณสมบัติของเนื้อลิปสติก, ลิปทินท์ และลิปบาล์มเอาไว้ในแท่งเดียว เพื่อความชุ่มชื้นและการติดทนยาวนาน และ‘ไฮไลท์ ลิป ทินท์ แมตต์ แอนด์ เวลเวท’ (Highlight Lip Tint Matte&Velvet) ลิปทินท์เนื้อครีมที่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์และเวลเวทด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาสบายริมฝีปาก ติดทนนาน พร้อมสีสันที่สดและคมชัดเพื่อริมฝีปากสวยสมบูรณ์แบบทันทีที่ทา           

                นอกจากนี้ ‘ไรอัน ลี’ (Ryan Lee) เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ยังได้ร่วมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าประจำปี 2019 ว่า ‘เทรนด์การแต่งหน้าในปี 2019 จะเน้นสไตล์ที่มีความฉ่ำวาว อย่างริมฝีปากก็จะเน้นความชุ่มฉ่ำมากขึ้น รวมถึงในปีหน้าเทรนด์การแต่งหน้าของเกาหลีเองก็จะได้รับอิทธิพลจากฝั่งตะวันตกเข้ามามากขึ้น จากปกติที่สไตล์เกาหลีจะเน้นแต่งแบบลุคธรรมชาติ หรือที่เรียกว่าเมคอัพโนเมคอัพ ก็จะหันมาเริ่มแต่งแต้มสีสันที่จัดจ้านและฉูดฉาดมากยิ่งขึ้น ทั้งดวงตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม โดยโทนสีที่จะได้รับความนิยมในปีหน้าคือโทนสีชมพูอ่อนที่จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง

                ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยที่เข้าร่วมสัมผัสความงามของหมู่ดอกไม้ภายในงานต่างร่วมแนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สวยสุขภาพดีอย่างอ่อนเยาว์พร้อมเผยถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางชิ้นโปรด เริ่มที่สาวเซเลบริตี้สาวสังคม ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ เล่าว่า ‘เราเป็นคนที่มีผิวค่อนข้างแห้งและระคายเคืองง่าย จึงต้องให้การดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบการใช้ผลิตภัณฑ์เยอะ แต่จะเลือกชื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของเราจริงๆ อย่างครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เน้นมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และต้องเป็นสูตรที่มีความอ่อนโยน และช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น ส่วนเครื่องสำอางชิ้นที่ขาดไม่ได้คือดินสอเขียนคิ้ว เพราะเป็นคนที่แต่งหน้าเบา ขอแค่มีคิ้วให้สวยเด่นชัดก็พร้อมออกไปข้างนอกได้แล้ว

                คนถัดมาเซเลบริตี้สาวคนเก่ง ชวมณฑ์ ปวโรดม เผยว่า‘ส่วนตัวมีสภาพผิวหน้าที่ทั้งมันและแห้งผสมกัน เวลาทำงานในห้องแอร์ก็จะรู้สึกผิวหน้าแห้งมาก แต่พอออกข้างนอกผิวกลับมัน มักจะทำให้เครื่องสำอางไม่ติดทน โดยเราจะมีวิธีแก้ปัญหาคือ หลังจากล้างหน้าจะเพิ่มขั้นตอนการทำความสะอาดผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยโทนเนอร์ ที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากพวกกรดผลไม้ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียออกไปได้ และหลังแต่งหน้าเสร็จจะใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมทำให้เมคอัพติดทน ส่วนเครื่องสำอางที่ชอบคือลิปสติกเนื้อแมตต์โทนสีพีช เพราะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสดใสขึ้น

                ต่อมาที่ เซเลบริตี้สาวเวิร์คกิ้งวูแมน ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล เล่าว่า ‘ปกติเราให้ความสนใจในเรื่องของการดูแลผิวเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเป็นหมอเกี่ยวกับความสวยความงามด้วย หลักๆ เลยจะให้ความสำคัญกับเรื่องริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาเป็นพิเศษ เพราะเป็นคนที่ตาใต้คล้ำง่ายจากการพักผ่อนน้อย แน่นอนว่าไอเท็มชิ้นโปรดคืออายครีมที่มีคุณสมบัติเน้นความชุ่มชื้นและลดเลือนความหมองคล้ำเพื่อทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น และปกติจะไม่ค่อยชอบแต่งหน้าจัดมากอยู่แล้ว แต่จะขอแค่ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าก็พอ’

                ปิดท้ายที่ นักแสดงสาวผิวสวยที่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ ณัฐฐชาช์ บุญประชม ร่วมเผยว่า‘เราเป็นคนผิวผสม ซึ่งวิธีการดูแลผิวหน้าจะยึดหลักที่เน้นเรื่องความสมดุลจากธรรมชาติของร่างกาย ที่ต้องมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก โดยจะดูแลตั้งแต่เรื่องการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดมากๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิว อย่างเราเองจะใช้เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นประจำ แต่ต้องเป็นสูตรที่ไม่เหนอะหนะ ส่วนเมคอัพชิ้นโปรดคือลิปสติกเนื้อครีมเพราะทาง่ายทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย อีกอย่างเราเชื่อว่าลิปสติกจะช่วยให้ลุคในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าหรือแต่งหน้าเบาๆ สามารถโดดเด่นขึ้นได้ เรียกว่าช่วยชีวิตผู้หญิงไว้ได้เลยทีเดียว (หัวเราะ)’

                พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลีแบรนด์ ‘มามอนด์’ (Mamonde) ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ แบรนด์ ‘มามอนด์’ (Mamonde) ทุกสาขาและ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ