ฝันที่เป็นจริง!! ซีวอน คอนเฟิร์มงานแฟนมีตติ้งซีรี่ส์ [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok 6 ก.ค.นี้!!

หนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ ฝีไม้ลายมือการแสดงยอดเยี่ยมอย่าง ชเว ซีวอน (Choi Si-Won) ที่กำลังเฉิดฉายซีรี่ส์เรื่อง <My Fellow Citizens>จะมาทำให้คุณมีความทรงจำที่ดีที่สุดในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยที่มีชื่อว่า [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6กรกฎาคม 2562  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีสร้างสรรค์และรับประกันความฟินโดยผู้จัดกระซิบบอกดังๆ ให้ฟังกันอีกทีว่างานนี้  ซีวอนโอปป้า เตรียมมอบความสุขและความทรงจำสุดประทับใจให้แฟนไทยแบบจัดหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน!!

My Fellow Citizen ซีรี่ส์ที่กำลังออกอากาศ เป็นที่กล่าวถึงมากจากช่อง KBS ในขณะนี้ โดยเรื่องนี้ หนุ่ม ซีวอน รับบทเป็น ยางจองกุกทายาทนักต้มตุ๋นรุ่นใหม่ผู้มากประสบการณ์ที่ปลอมตัวมาแล้วสารพัดอาชีพ ทั้นักธุรกิจ หมอ ทนาย แถมยังไม่เคยโดนตำรวจจับได้ แต่สุดท้ายมาตกม้าตายเพราะดันไปพบรักและแต่งงานกับ คิมมิยอง (นางเอก รับบทโดย อียูยอง) ตำรวจหญิงที่ก็ปกปิดอาชีพที่แท้จริงของตัวเองเช่นกัน ความวุ่นวายยังไม่จบแค่นั้นเมื่อยางจองกุก ถูกสถานการณ์บีบบังคับทำให้ต้องกลายเป็นนักการเมือจำเป็นเข้าไปอีก บอกเลยว่าในซีรี่ส์เรื่องนี้แฟนๆ จะได้เห็นถึงแอ๊คติ้งที่หลากหลาย และ มุขตลกหน้าตายที่มาพร้อมใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา ส่ผลให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจคนดูจำนวนมาก เนื่องจากมีครบทุกอรรถรส ทั้ง ดราม่า แอคชั่น คอมมิดี้ และ ฉากสวีทหวานของพระนาง ก็มีให้ได้ฟินกันตลอดทั้งเรื่อง!!

หนุ่มหล่อ ผู้ร่ำรวยอารมณ์ขัน ชเว ซีวอนคนดีคนนี้ พร้อมจะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิดในงาน[My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok กันแล้ว จดบันทึก เตือนความจำ ย้ำให้ขึ้นใจ เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม นี้ คุณมีนัดเดทกับ ชีวอน ผู้ชายที่จะทำให้วันธรรมดาของคุณ ไม่ธรรมดาอีกต่อไป!! อัพเดทข่าวสารความฟินของงานแฟน  มีตติ้งครั้งนี้แบบเรียลไทม์ได้ที่ https://www.facebook.com/MyFellowCitizenswithChoiSiwon/ , https://www.facebook.com/sinchunoungagency/