ส่องอิริยาบถสุดน่ารักของ ‘พัค ชิน ฮเย’ (Park Shin Hye) ในงาน มามอนด์ ‘การ์เด้น อินเดอะ ซิตี้’ (Mamonde ‘Garden in the City’)

                 หลังจากสร้างปรากฏการณ์เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับในงาน มามอนด์ ‘การ์เด้นอินเดอะ ซิตี้’(Mamonde ‘Garden in the City’) ที่นักแสดงสาวเกาหลี ‘พัค ชิน ฮเย’ (Park Shin Hye)ได้เดินทางมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวแห่งแบรนด์มามอนด์(Mamonde) พร้อมร่วมอัพเดทผลงานการแสดงและเผยเคล็ดการดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์ตามแบบฉบับของซูเปอร์สตาร์ตรงบริเวณหน้าร้าน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) สยามสแคว์วัน ชั้นใต้ดิน (LG) เมื่อบ่ายวันก่อน

              โดยเคล็ดลับและขั้นตอนการดูแลผิวของแบรนด์แอมบาสเดอร์สาว‘พัคชิน ฮเย’ (Park Shin Hye) ได้แนะนำว่า เริ่มจากการทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะจุดบริเวณดวงตาและริมฝีปากด้วย‘ไมโคร ลิป แอนด์ อายรีมูฟเวอร์’ (Micro Lip & Eye Remover) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดริมฝีปากและรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกเพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเบาๆ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกบัว จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองดวงตาหรือตาพร่ามัวพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นบริเวณผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ภายหลังจากการทำความสะอาดจะเช็ดด้วยผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดพร้อมปรับสภาพผิวก่อนรับการบำรุงด้วย‘โรส วอเตอร์โทนเนอร์’ (Rose Water Toner) โทนเนอร์บำรุงผิวที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบบริสุทธิ์ที่เข้มข้นถึง90.97%เพื่อคืนความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน และกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกกุหลาบจะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายและสดชื่นขั้นตอนถัดมาเลือกบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ ‘มอยเจอร์ เซรามายด์ ไลท์ ครีม’ (Moisture Ceramide Light Cream) ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสมด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกชบาเพื่อการเสริมสร้างเกราะปราการผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนานปิดท้ายด้วยการแต่งแต้มสีสันให้กับริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์ ‘ครีมมี่ ทินท์ คัลเลอร์ บาล์ม’ (Creamy Tint Color Balm) ลิปสติกรูปแท่งดินสอสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งประเทศเกาหลีและในประเทศไทยด้วยคุณสมบัติที่สามารถพกพาสะดวกและมีสีสันสดใสอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่มวลของสีดอกไม้ในช่วงสปริง/ซัมเมอร์ ที่ได้รวม 3คุณสมบัติของเนื้อลิปสติก, ลิปทินท์ และลิปบาล์มเอาไว้ในแท่งเดียว เพื่อความชุ่มชื้นและการติดทนยาวนาน

             พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลีแบรนด์ ‘มามอนด์’ (Mamonde) ได้แล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์แบรนด์ ‘มามอนด์’ (Mamonde) ทุกสาขา และ EVEANDBOY สาขาชั้นนำในกรุงเทพฯ