‘แนนต์-ต้าร์’ นำทีมซูปเปอร์ฮีโร่บุกเมือง! ชวนแฟนๆ ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ในโอกาสครบรอบ MONO29

ครบรอบ 5 ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโน กรุ๊ป กับการจัดกิจกรรมMONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล” มอบโชคกว่า 4 ล้านบาท เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ชม “ช่อง MONO29” ให้ได้ร่วมสนุก ล่าสุดไม่หวั่นฟ้าฝนส่ง แนนต์-วรวิตา จันทร์หุ่น และ ต้าร์-พศิน ศรีธรรม ผู้ประกาศช่อง MONO29  และเหล่าตัวละครซูปเปอร์ฮีโร่ยอดนิยม นำทีมโดย กัปตันอเมริกัน, แบทแมน, ซูปเปอร์แมน, ซูปเปอร์เกิร์ล, เดดพูล, แอร์โรว์ และ รีเวิร์ส แฟลช  บุกไปหาแฟนๆ “ช่อง MONO 29” ถึงย่านสาทร-สีลม  ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น

01ต้าร์-แนนต์ สองผู้ประกาศ ช่อง MONO2912เหล่าซูปเปอร์ฮึโร่02พร้อมลุย

แนนต์ กล่าว “นี่เป็นครั้งแรกที่แนนต์ได้โอกาสมาเดินทรูป มาบุกหาแฟนๆ ช่อง MONO29 ถึงที่ กับการโปรโมตกิจกรรม MONO29 CELEBRATION แจกลั่นสนั่นจักรวาล รู้สึกประทับใจและขอบคุณแฟนๆ มากๆ ที่ให้ความสนใจร่วมสนุก พร้อมกระซิบบอกได้ติดตามดูช่อง MONO29 มาโดยตลอด แนนต์และทีมงานดีใจมากๆ และขอชวนทุกคนร่วมฉลองเข้าสู่ปีที่ 6 ด้วยกัน โชคใหญ่รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาทรออยู่นะคะ ง่ายๆ แค่เพียงโหลดแอพพลิเคชั่น MONO29  ก็ได้ลุ้นกับรางวัลรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่, แพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ ฯลฯ  ซึ่งทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ค่ะ”

09โหลดและมีสิทธิ์ลุ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว11แฟนๆกัปตันอเมริกัน และ แอร์โรว์04อบอุ่น10สุขสันต์

ต้าร์ เสริม “ขอบคุณแฟนๆ MONO29 ที่สนับสนุนทำให้บ้านหลังนี้อบอุ่นขึ้นเรื่อยๆ ครับ ผมอยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและโชคดี ได้รับรางวัลกันเยอะๆ นะครับ โดยสามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คและเว็บไซต์ MONO29 ของรางวัลดีๆ ประสบการณ์การท่องเที่ยวใหม่ๆ รอทุกคนอยู่ครับ”

05ใกล้ชิด06พี่วิน ก็เป็นแฟน MONO2907ยึดถนนสีลม08ชวนโหลด

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สื่อโซเชียล MONO29 และ www.mono29.com