49 นักพยากรณ์ชื่อดังแห่งยุค ร่วมการกุศลครั้งใหญ่ใน งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” โดยรายได้มอบให้มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 12-25 มิ.ย. นี้ ณ สยามพารากอน

ปัจจุบันประเทศไทยกำลังเข้าสู่ยุค 5G เทคโนโลยีต่าง ๆ เริ่มเข้ามีบทบาทมากยิ่งขึ้นในกลุ่มทุกเพศทุกวัย แต่ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวล้ำหน้าเพียงใดคนไทยส่วนใหญ่ยังคงมีความเชื่อและศรัทธาในศาสตร์แห่งการพยากรณ์ดวงชะตา การทำนายทายทักที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เหล่านักพยากรณ์ส่วนใหญ่ต้องปรับตัวให้คนรุ่นใหม่นั้นเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งผ่านการไลฟ์สด หรือแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ผู้ที่ชื่นชอบศาสตร์แห่งพยากรณ์ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” รวบรวมสุดยอดศาสตร์แห่งการทำนายโชคชะตาหลากหลายแขนง เชิญนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ในศาสตร์ต่าง ๆ 49 คน มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-25 มิถุนายน 2562 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยรายได้จากการจัดงานครั้งนี้จะมอบให้กับมูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อคนพิการ

01
คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒาเชสเชียร์ และ อารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน แม่งานใหญ่ ร่วมจัดงาน
02
อภิญญา จันเทรมะ, คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์, อารยา จิตตโรภาส และ สุพัตรา เหลืองประเสริฐ

งาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้รวบรวมนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์หลากหลายแขนงไว้มากมาย ทั้ง แก้วตา อรรถดิษย์ หรือ แก้วตา คุยดวง นักโหราศาสตร์รุ่นใหม่ที่คว้ารางวัลชนะเลิศศึกชิงจ้าวหมอดู 2018 จากนักโหราศาสตร์กว่า 1,000 คน ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ฤกษ์ยามและศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน โดยดึงนำแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ มาช่วยเรื่องการคำนวณเพื่อเพิ่มความรวดเร็วแต่ยังคงความแม่นยำเหมือนเดิม ซึ่งตัวเลขของฤกษ์ยามเหล่านี้สามารถบอกถึงการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก ทั้งนี้การทำนายจากวันเดือนปีเกิดสามารถบอกเรื่องอนาคตได้ตลอดชีวิต หรือแม้กระทั่งคำถามเฉพาะตัวที่อยากรู้โดยจะทำนายจากเวลาในการผ่านการพูดคุยซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งคนรุ่นใหม่ให้ความเชื่อเรื่องตัวเลขนำโชคประจำวันเกิดมากยิ่งขึ้น

03
คณะผู้จัดงานและนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทย

04

05
แก้วตา อรรถดิษย์ หรือ แก้วตา คุยดวง ฉายาในแวดวงนักพยากรณ์ มีความชำนาญด้านการใช้ฤกษ์ยาม

แก้วตา คุยดวง จึงได้แนะนำฤกษ์ยามมงคลตลอดเดือนมิถุนายน ได้แก่ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เป็นวันมงคลเหมาะสำหรับการเปิดกิจการ ทำการค้าขาย ขึ้นบ้านใหม่ ช่วงเวลา 07.40-07.50 น. เป็นต้น

08
วิวัฒน์ สมสมัย (เนม รหัสลายมือ)

ต่อมา วิวัฒน์ สมสมัย หรือ เนม รหัสลายมือ เริ่มต้นจากชอบสะสมเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นนัก
พยากรณ์วัย 33 ปี จึงเริ่มศึกษาไพ่ยิปซีด้วยตัวเอง และเริ่มชอบ เพราะรู้สึกถึงเสน่ห์ของศาสตร์แห่งการพยากรณ์ จึงเริ่มศึกษาอย่างจริงจังด้านถอดรหัสลายมือ เพราะลายมือคือสิ่งที่เป็นเรื่องเน้นเฉพาะบุคคล ทุกคนต่างมีลายมือเป็นของตัวเองไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกันกับโชคชะตา และถึงแม้ว่าโลกจะเปลี่ยนไป แต่เชื่ออยู่เสมอว่าโหราศาสตร์ไม่มีวันหายไป  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เพราะโหราศาสตร์ยังคงอยู่กับความเชื่อของคนไทยเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรทุกคนยังต้องดูฤกษ์ยามเพื่อความสบายใจ และตัวเองได้นำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้การพยากรณ์ด้วยการใช้แอปพลิเคชั่นช่วยคำนวณฐานตัวเลขวันเดือนปีเกิด ถึงแม้จะรู้สึกว่าดูแล้วอาจขาดความขลังในการนำเทคโนโลยีมาใช้ แต่ในด้านการคำนวณตัวเองเชื่อมั่นว่ามีความแม่นยำ และไม่มีผลกับการทำนาย โดยส่วนตัวเพื่อให้รู้สึกถึงความขลังจะถอดตัวเลขที่ได้จากแอปพลิเคชั่นมาเขียนลงกระดาษ และทำนายลายมือ วัดองศาต่าง ๆ ด้วยมือ

06
ธนกฤต อนันตโชติ์ (เอก ตรีมหาจักร นักพยากรณ์ศาสตร์โดมิโนรุ่นแรกในประเทศไทย)

สำหรับ ธนกฤต อนันตโชติ์ หรือฉายา เอก ตรีมหาจักร ที่ได้ประยุกต์การดูดวงสมัยใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร โดยใช้ศาสตร์โดมิโนรุ่นแรกในประเทศไทย กล่าวว่า ศาสตร์โดมิโนประยุกต์จากศาสตร์หลากหลายแขนง อาทิ ศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน, ฮวงจุ้ย, หลักสถิติ รวมถึงโหราศาสตร์ไทย เป็นต้น โดยการพยากรณ์นั้นใช้การวางผังโหลวสูหรือผังดาวเหิร

ที่มีความละเอียดและแม่นยำในการพยากรณ์ สามารถเจาะลึกทุกดวงชะตาได้อย่างชัดเจน และแก้จุดร้ายให้กลายเป็นดี เสริมมงคลชีวิตให้เจริญ รุ่งเรือง โดยระยะเวลาของการพยากรณ์นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 3-6 เดือน หรือคำถามที่เสี่ยงทายเฉพาะสามารถบอกล่วงหน้า 1 ปี

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่นิยมตั้งลักกี้นัมเบอร์ไว้ด้านหลัง Line, Facebook, อีเมล เป็นต้น ทั้งนี้เอก ตรีมหาจักรจึงแนะนำทริคเสริมดวงในแต่ละวันเกิด เริ่มที่วันจันทร์ เลขนำโชค 4-7-5-6, วันอังคาร เลขนำโชค 7-5-8-1, วันพุธ เลขนำโชค 5-8-6-2, วันพุธกลางคืน เลขนำโชค 1-2-3-7, วันพฤหัสบดี เลขนำโชค 6-1-2-4, วันศุกร์ เลขนำโชค 2-3-4-5, วันเสาร์ เลขนำโชค 8-6-1-3 และวันอาทิตย์ เลขนำโชค 3-4-7-8 ซึ่งมีความหมายดังนี้ เลขตัวที่หนึ่ง หมายถึง อำนาจ, เลขตัวที่สอง หมายถึง มงคล, เลขตัวที่สาม หมายถึง หลักทรัพย์ และเลขที่สี่ หมายถึง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทั้งนี้การเรียงแต่ละตัวเลขควรดูคู่ดาวที่ส่งเสริมกันอีกด้วย

07
พัฒนประสิทธิ์ โกวะประดิษฐ์ (ตุน ทักษายุค)

ด้าน พัฒนประสิทธิ์ โกวะประดิษฐ์ หรือ ตูน ทักษายุค นักพยากรณ์วัย 35 ปี ผู้ให้คำจำกัดความ
นักพยากรณ์หรือนักโหราศาสตร์ในยุคปัจจุบันว่า “ที่ปรึกษาชีวิต” โดยเจ้าตัวเริ่มสนใจศาสตร์แห่งการทำนายศาสตร์ทักษายุค ซึ่งใช้วันเดือนปีเกิดมาทำนายถึงพื้นฐานลักษณะนิสัย จุดอ่อน จุดแข็ง และบทสรุปของชีวิตของแต่ละคนว่าเกิดมาเพื่ออะไร มีอะไรควรปรับหรือเสริม และสามารถใช้ได้ทั้งสีเสื้อ หรือชื่อมาถอดเป็นคำทำนายได้เช่นกัน

101112131409

แม้ว่าโลกจะเปลี่ยนไป เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้น แต่ก็ยังเชื่อว่าคนยังคงต้องการหมอดูเป็นที่ปรึกษาชีวิตอยู่ และเจ้าตัวได้นำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการตรวจดวงชะตา ด้วยการใช้ไอแพดและแอปพลิเคชั่นคำนวนตัวเลขวันเดือนปีเกิด เพื่อความสะดวกและรวดเร็วตามความต้องการของคนยุคใหม่ โดย อ.ตุนได้แนะนำเทคการเลือกเสื้อผ้าเสริมชะตาประจำปี 2562 ไว้ดังนี้

ปีชวด ควรใส่สีเขียว หรือสีเทา เพื่อเสริมในเรื่องของคนเมตตาอุปถัมภ์
ปีฉลู ควรใส่สีโทนม่วง โทนเทา หรือ สีฟ้า เสริมเรื่องบริวาร
ปีขาล ใส่สีส้ม โทนส้ม สีแดง หรือสีฟ้าอ่อน เสริมพื้นดวงเรื่องปัญหารอบตัว
ปีเถาะ ใส่สีส้ม สีเหลือง หรือสีขาว เสริมเรื่องความเป็นผู้นำ
ปีมะโรง ใส่สีฟ้า สีชมพู ช่วยเสริมให้มีบริวารที่ดี
ปีมะเส็ง ใส่สีขาว สีเขียว ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นควรใส่ทั้งสองสีคู่กัน จะช่วยหนุนทำให้ดวงเด่นขึ้น
ปีมะเมีย ใส่สีเทา สีชมพู ช่วยเรื่องความมั่นคง
ปีมะแม ใส่สีแดง สีเขียว ช่วยให้มีพลัง และควบคุมอารมณ์สามารถบริหารจัดการได้ดีขึ้น
ปีวอก ใส่สีชมพู สีส้ม เพื่อหนุนดวงที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้น
ปีระกา ใส่สีส้ม สีฟ้า เพื่อเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น
ปีจอ เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ใส่ใส่สีส้ม สีแดง
ปีกุล ใส่สีเทา สีเหลือง สีขาว เสริมเรื่องความมั่นคง มั่งคั่ง

สำหรับเทคนิคเสริมความเฮงยังคงแนะนำว่า การทำบุญคือสิ่งที่ดีที่สุด แต่อยากให้เน้นในเรื่องของการช่วยชีวิต เช่นการทำบุญกับโรงพยาบาล เด็กด้อยโอกาส ดังวลีจีนที่ว่าช่วยชีวิตคนดีกว่าสร้างเจดีย์เจ็ดชั้น

1615

ภายในงานยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย
มาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน อาทิ คฑา ชินบัญชร,
ดาริฑกา ไพรสณฑ์, เจษฎา คำไหล, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ชาติ หวังโซ๊ะ, ซินแสโค้วสุ่งกิม, พิศิษฐ์ จิรวานิชไพศาล, สรกฤต สหธนกฤตนนท์, มดดำ มะลิลา, หนึ่ง คุรุเทพพยากรณ์
เป็นต้น

Key Visual

สำหรับผู้สนใจเข้ารับการพยากรณ์สามารถซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวันในราคาใบละ 400 บาทที่บริเวณงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ”ระหว่างวันที่ 12 – 25 มิถุนายน 2562 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อโทร.0-2251-6458