ซีวอนพร้อมบินตรงพบแฟนๆชาวไทยแล้วที่งาน [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok เสาร์ 6 ก.ค.นี้

ชเวซีวอน หลังจากได้ฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์เรื่อง My Fellow Citizens
ก็เตรียมตัวพร้อมที่จะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยเพื่อสร้างความทรงจำสุดพิเศษแล้วที่งาน
「My Fellow Citizens」 Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkokซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ, ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

Drama-Fanmeeting-with-Choi-Siwon-BKK_Poster2-(Edited)-Media-Partner-logo

ซีรีส์ My Fellow Citizens ที่ได้ออกอากาศผ่านทางช่อง KBSและได้รับความนิยมมากในช่วงที่ผ่านมา โดยมีหนุ่มซีวอนรับบทเป็น ‘ยังจองกุก’ หนุ่มนักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ที่ปลอมตัวมาแล้วมากมายหลายอาชีพ โดยเรื่องนี้จะได้เห็นถึงฝีมือการแสดงของหนุ่มซีวอนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทแอคชั่น หรือบทเคร่งขรึมก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ซีรีส์ที่มีครบทุกอรรถรสทั้ง ดราม่า แอคชั่น คอมเมดี้ และโรแมนติก บวกกับการแสดงที่เข้าถึงบทบาทของหนุ่มซีวอนทำให้เป็นที่ถูกใจของคนดู และแฟนๆ ของเขาเป็นอย่างมาก

Ticket Plan Siwon_siampic-02Fan-Benefit3.1-Media-Partner

หนุ่มหล่อมากอารมณ์ขันพร้อมแล้วที่จะมาพบกับแฟนๆชาวไทยทุกคนอย่างใกล้ชิดพร้อมเตรียมความพิเศษมากมายที่จะทำให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความจริงใจและความรักของหนุ่มซีวอนที่มีต่อแฟนคลับของเขารวมถึง ภาพลักษณ์ที่หลากหลายผ่านงานแฟนมีทติ้งซีรีส์「My Fellow Citizens」Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ในครั้งนี้ แฟนมีทติ้งที่จะทำให้วันธรรมดาของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วมาพบกับ“ซีวอน”ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ, ชั้น 7 สยามสแควร์วันบัตรราคา 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท
ยังสามารถจับจองที่นั่งได้ผ่านทาง https://www.myfellowcitizenswithchoisiwoninbkk.com/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
FACEBOOK : https://www.facebook.com/MyFellowCitizenswithChoiSiwon/

https://www.facebook.com/smtruethailand/