‘ไวท์’ ถูกใจรับบท“ทู”ปลื้มกระแสแรง!!! ในซีรีส์ “ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love”

เจอบทถูกใจ ทำงานด้วยความแฮปปี้ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม กับบท “ทู” ใน“ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love” ซีรีส์กระแสแรงจาก“จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายขายดีโดยJitti Rain”สำนักพิมพ์ every ที่กระแสแรงสุดๆ ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก โดยเฉพาะบทบาทของ “ทู” หนึ่งใน “แก๊งโหด” เด็กนิเทศฯ ภาพยนตร์ปี 3 ที่เกิดรู้ความจริงว่า “เติร์ด” (กัน-อรรถพันธ์) แอบรัก “ค่าย” (ออฟ-จุมพล) มาตลอด 3 ปีกว่า ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวังจึงเริ่มต้นขึ้น

ทฤษฎจีบเธอ 1ทฤษฎีจีบเธอ 2

 ไวท์ เล่าว่ารับบท ทู” หนุ่มขี้เล่น ช่างภาพมือโปร ที่คอยสร้างสีสันให้กับแก๊งโหดคาแรคเตอร์ทูใกล้กับตัวผม ตรงที่เป็นคนกวนๆ ขี้เล่น ชอบสร้างเสียงหัวเราะเวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆเลยทำให้ไม่เครียดเวลาเล่นอีกอย่างคือก่อนหน้านี้ พี่เอ็กซ์ (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ผู้กำกับฯ ได้ให้พวกผมเข้าไปอ่านบทตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายแล้วได้เล่ารายละเอียดตัวละครให้พวกผมได้ฟังและตอนถ่ายทำก็จะมีพื่ที่เป็น Acting Coach คอยบรีฟให้ในแต่ละซีนว่าเราต้องรู้สึกอย่างไรจึงทำให้ผมยิ่งเข้าใจความความรู้สึกและความต้องการของตัวละครทูทำให้เล่นและเข้าถึงบทบาทได้ง่ายขึ้นนอกจากนั้นผมก็ไปศึกษาเรื่องกล้อง เพราะในเรื่องผมต้องเป็นคนที่ถ่ายรูปเก่ง แต่ชีวิตจริงคือผมไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เลยพยายามเรียนรู้เพิ่มเติมส่วนกระแสตอบรับพอซีรีส์ออกไป คนดูชื่นชอบกันเยอะก็รู้สึกดีใจมากๆ แต่ยังมีอีกหลายตอนให้ได้ลุ้นกัน กับภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้สมหวัง ยังไงฝากติดตามซีรีส์ “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love” ด้วยนะครับ”

ทฤษฎีจีบเธอ 3ทฤษฎีจีบเธอ 4

ติดตามชม “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทาง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook& IG & Twitter : GMMTV