วันคอนเสิร์ตใหม่! พร้อมเปลี่ยนสถานที่ใหม่! เพิ่มดีเจคนดัง!โดนใจกว่าเดิม! “อะบอฟออดินารี่ ไทยแลนด์ :ไซม่อน โดมินิก” อะชิฯยืนยันมาแน่!! วันเสาร์ที่24 สิงหาคมนี้ ‘มันส์’ มากกว่าคำว่า ‘ธรรมดา’!!

กลับมาใหม่กับวันแสดงใหม่!แถมยังปรับเปลี่ยนสถานที่ใหม่​เพื่อกระชับพื้นที่และเพิ่มบรรยากาศ​ให้ตอบโจทย์คอเพลงฮิปฮอปมากที่สุดอีกต่างหาก!!… ​​บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.)และบริษัท ชาณแอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)ผู้จัดที่ไฟแรงที่สุดในปีนี้​ ตัดสินใจเพิ่มเลเวลความดีงามให้แก่​ อะบอฟออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิก” (Above Ordinary Thailand : Simon Dominic)คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย​ของไซม่อน โดมินิก” (Simon Dominic)ศิลปินจากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG)​ให้กลายเป็นประสบการณ์ความบันเทิงที่พิเศษและแตกต่างไปจากคอนเสิร์ตครั้งไหนๆ​ เพราะเหล่าสาวกแร็ปเปอร์หนุ่มสุดคูลยืนหนึ่งแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไร้ขีดจำกัดแถมงานนี้ยังได้ดีเจคนดังวีกอน (Wegun)มาร่วมแจมยิ่งทำให้บรรยากาศในงานจะเป็นปาร์ตี้ฮิปฮอปสุดมันส์สนุกสุดเหวี่ยงทวีคูณแน่​ ณออนิกซ์​ อาร์ซีเอ​ ใน​วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม2562​นี้เวลา17.00มาขยับการนัดหมายออกไปอีกนิด​รับรองว่าคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน!!

AW_poster_Simon1AW_poster_SimonD2019_2AW_poster_SimonD2019_2AW_poster_SimonD2019_2
เตรียมมันส์สุด! โดดสุด!สกรีมสุดเสียง! และเช็คร่างกายให้พร้อม​ แล้วมานับถอยหลังให้ถึงวันออกสตาร์ทเปิดจำหน่ายบัตร​อะบอฟออดินารี่ ไทยแลนด์ : ไซม่อน โดมินิกพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562บัตรราคา 4,500/ 3,500 และ 2,000 บาท​ ผ่านช่องทางการจำหน่าย  https://ticket.achi.co.thสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง  www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION ,  Twitter : @achiactivation ,  Instagram:ACHI_ACTIVATION,Line:@ACHI_ACITIVATION​