“เถ้าแก่น้อย” คว้า ‘เซฮุนEXO’ พรีเซนเตอร์คนใหม่ เปิดตัวสุดเจ๋ง ขึ้นเทรนด์ระดับโลก!!

ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง!  “เถ้าแก่น้อย” ปล่อยทีเด็ดครึ่งปีหลัง คว้าตัวหนุ่มเกาหลีสุดฮอตระดับโลก “เซฮุน” มักเน่ สมาชิกเด็กที่สุดในวง EXO วงเคป๊อปแถวหน้า ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16.5 ล้านคน เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเถ้าแก่น้อย เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กระหึ่มโลกโซเชียลปลุกเหล่า EXO-L แฟนคลับวงคึกคัก เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา แฮชแท็ก #TaokaenoiXSehun ก็ขึ้นเทรนด์อันดับ1ทวิตเตอร์ประเทศไทยในเวลาเพียง15นาที และขึ้นเทรนด์อันดับ2 ของโลกเวลาในไม่ถึง1ชั่วโมงหลังเผยโฉมหน้าพรีเซนเตอร์สุดปังคนนี้!!!

image2

เรียกว่าขึ้นชื่อแบรนด์ “เถ้าแก่น้อย” มีแต่ความฮอตกระแสแรง เปิดตัวพรีเซนเตอร์เมื่อไหร่ต้องได้ฮือฮา ไม่หยุดแค่ในไทย แต่ไปไกลทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวง “2PM” ,”GOT7” แถมเพิ่งส่งซูเปอร์สตาร์เอเชีย “F4” รวมทั้ง “BNK48” ขยายตลาดสินค้าใหม่ ก่อนที่จะเก็บไม้เด็ดไว้ปล่อยของด้วย “เซฮุน” แห่ง EXO ให้ได้สะเทือนวงการอีกครั้ง

image1

งานนี้ไม่ได้ให้กรี๊ดแค่เล่นๆ แต่มาพร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลุ้นทริปไปเกาหลี พร้อมชมคอนเสิร์ต EXO เพียงซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อยทอด ขนาด 12 กรัม หรือ 30 กรัม รสชาติใดก็ได้ ครบ 199 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ในร้านค้าร่วมรายการ นำมาโพสต์ลงใน Comment ใต้โพสต์กิจกรรมร่วมสนุก ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 จนถึง เวลา 24.00 น. ของ วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลรางวัลสุดพิเศษ  บินลัดฟ้าไปชมคอนเสิร์ต Exo ที่เกาหลี จำนวน 19 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง ) เดินทาง 17-21 กรกฎาคม 2562. มูลค่ากว่า 1,300,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Taokaenoi Club / www.taokaenoi.co.th