‘สายป่าน-วุฒิ’ ได้ฤกษ์ดี วิวาห์หวานชื่น

เช้าของ วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา คู่รักนักแสดง สุดเท่ ‘สายป่าน-วุฒิ’ ที่ได้ส่งต่อภาพพรีเวดดิ้งที่คลุมโทนสีขาวดำ และการโพสท่าถ่ายทอดอารมณ์ ความรัก ความรู้สึก ทางสายตา ท่าทาง ที่มีต่อกัน อย่างเป็นตัวของเขาเองที่สุดทั้งคู่ ให้แฟนๆ และพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนได้เห็นไปแล้วนั้น ในเช้าวันอันแสนสุขก็มาถึง พิธีหมั้นหมายของคู่รักนักแสดงสาวคนเก่ง สาวสวยสายดราม่า สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข กับหนุ่มหล่อสายบู๊ เจ้าบ่าวผู้แสนโชคดี วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ฤกษ์งามยามดีในการตั้งขบวนขันหมาก ในเวลา 07.40 น. ฝ่ายเจ้าบ่าว พ่อแม่พี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องร่วมกันตั้งขบวนตั้งแต่เข้าตรู่ โดยผู้นำการถือพานขันหมากคือคุณพ่อ คุณแม่ เจ้าบ่าว พร้อมด้วยคุณพ่อรอง เค้ามูลคดี ที่มาร่วมเป็นเกียรติในขบวน

_๑๙๐๗๐๔_0005_๑๙๐๗๐๔_0008_๑๙๐๗๐๔_0010_๑๙๐๗๐๔_0011_๑๙๐๗๐๔_0013_๑๙๐๗๐๔_0001_๑๙๐๗๐๔_0002_๑๙๐๗๐๔_0003_๑๙๐๗๐๔_0007_๑๙๐๗๐๔_0012_๑๙๐๗๐๔_0003_๑๙๐๗๐๔_0002_๑๙๐๗๐๔_0001_๑๙๐๗๐๔_0006_๑๙๐๗๐๔_0004_๑๙๐๗๐๔_0009_๑๙๐๗๐๔_0004

ฝ่ายเจ้าสาวนั้น ญาติ เพื่อนฝูงในวงการก็มากันพร้อมหน้า และก็ร่วมกันกั้นประตูเงินประตูทองหลายด่านด้วยกันก่อนจะเข้าถึงห้องพิธีการ เมื่อได้เวลามงคลฤกษ์ผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาวก็รับขันหมาก ซึ่งประกอบไปด้วยขันหมากเอก และพานสินสอด ทองหมั้น และก็ได้เริ่มทำพิธีหมั้นระหว่างเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ช่างเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยก ผู้ใหญ่นำพิธีเจราสู่ขอ พิธีนับสินสอดทองหมั้น ตามด้วยพิธีการสวมแหวนหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพทุธมนต์ จากนั้นได้เชิญแขกที่ให้เกียรติมาร่วมงานรดน้ำสังข์อวยพรเพื่อความเป็นศิริมงคลของทั้งคู่ จากนั้นเจ้าสาวและเจ้าบ่าวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ พูดคุย ขอบคุณพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนที่มาร่วมแสดงความยินดีในวันนี้ช่วงบ่าย ส่วนในพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำก็ทำอย่างเรียบง่าย พิธีกรก็คือพี่ที่สนิทของทั้งคู่ “เชน อัฒรุต คงราศรี” และ “บอม เคห์วิน คิร” ที่ดำเนินงานอย่างสนุกสนาน แขกเหรื่อ ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก เพื่อนพี่น้องทั้งในวงการบันเทิงก็ต่างพร้อมใจมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ทั้ง กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ , กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล , ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ,ออม สุชาร์ มานะยิ่ง , วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี , น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตน์ศิลป์, ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล