“นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก วิท ดร.จิลล์” เตรียมเปลี่ยนวันของ ‘(นิช)คุณ’ ให้กลายเป็นวันของ ‘เรา’ 27 ก.ค.นี้

ไม่ว่าช่วงนี้สายฝนจะโปรยปรายชุ่มฉ่ำมากแค่ไหน​ แต่เหล่า​ฮอตเทสชาวไทย(Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง 2PM) ก็พร้อมใจลงมติ​เห็นตรงกันว่า‘Let it rain’!(Let it rain : เพลงที่นิชคุณได้แต่งเองเป็นครั้งแรกเพื่อคอนเสิร์ตครั้งที่สองของ 2PM โดยสื่อความหมายถึงแฟนๆ ที่มอบความรักและความแข็งแกร่งให้แก่2PMมาโดยตลอด)เพราะอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน​​ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ นิชคุณ หรเวชกุลก็กำลังจะมาเยือนเมืองไทย​ พร้อมกับ​ ‘Umbrella’(Umbrella : เพลงพิเศษที่ นิชคุณ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนที่แฟนคลับมีต่อเขา โดยมีเนื้อร้องถึง 5 เวอร์ชั่นได้แก่ภาษาไทยภาษาจีน,ภาษาอังกฤษ,ภาษาเกาหลี,และภาษาญี่ปุ่น) แล้ว!!… โดยในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม​นี้ เตรียมพบกับ นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต โฮมอิน แบงคอก​ วิท ดร.จิลล์” (NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK with Dr.Jill)​ ที่ผู้จัด​อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION) และ​ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ร่วมกับต้นสังกัด เจวายพี เอนเตอร์เทนเม้นท์คอร์ปอเรชั่น”(JYP ENTERTAINMENT CORPORATION)จับมือกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย​ของ นิชคุณให้ทุกคนได้สัมผัสทุกความสามารถและประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า11ปีของชายหนุ่มคนนี้

NK Photo 1NK Photo 2รบกวนฝากลงด้วยนะคะ

ซึ่งหลังจากสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ​ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น​  สถานีต่อไป​ นิชคุณก็พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟความสุขและความสนุก​ ผ่านการร้อง​ เต้น​ เล่นดนตรี​ ให้แฟนคลับในบ้านของ​ เรา‘​ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษจาก​ เขาอย่างเต็มอิ่ม.. ​เพราะที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา… แบบนี้ต้องกาปฏิทินไว้ล่วงหน้าแล้วเพื่อมาเจอกันใน​ นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต โฮมอิน แบงคอก​ วิท ดร.จิลล์” (NICHKHUN SOLO CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK with Dr.Jill)วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 .แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ   ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบจัด..เพราะยังมีบัตรดีๆให้จิ้มกันอยู่ทาง ticket.achi.co.thบัตรราคา 5,000 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยสามารถติดตามสิทธิพิเศษ  และรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter:@achiactivation ,Instagram:ACHI_ACTIVATION , และLine@ACHI_ACITIVATIONแล้วมาร่วมกันเปลี่ยนวันของ​‘(นิช)​คุณ‘​ให้กลายเป็นวันของ​เรา‘​กันนะ!