ตามรอยเส้นทางผจญภัย ‘ติ๊ก-เจษฎาภรณ์’ สู่เกาะรังนก จุดเริ่มต้นของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

แม้ท้องฟ้าวันใหม่ยังไม่ทันเปิดเต็มที่ แต่กองถ่ายก็กลับคึกคัก รวมถึง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มรักการเดินทาง และชอบสัมผัสธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งนาทีต่อจากนี้ไป หนุ่มติ๊กจะเป็นผู้นำทีมในการเดินทางผจญภัยไปยังถ้ำธรรมชาติ เพื่อตามหารังนกแท้ สีเหลืองทอง จุดเริ่มต้นของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

13.พูดคุยกับชายเก็บรังนกอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง14.ดื่มแล้ว Young12.ดื่มสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ พร้อมสัมผัสความสดชื่น หอม อร่อย11.นี่ไงครับ เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของติ๊ก.. รังนกแท้ สีเหลืองทอง10.ชายเก็บรังนกแท้ สีเหลืองทอง ด้วยไม้แสก9.ความสวยงามของถ้ำธรรมชาติน่าอัศจรรย์จนต้องบันทึกภาพเอาไว้8. พบชายกำลังปีนเถาวัลย์เก็บรังนกแท้ สีเหลืองทองแล้ว2.ช็อตน่ารักๆ ของหนุ่มติ๊กกับชาวเลขณะลงเรือ1.มาตามรอยเส้นทางผจญภัยสู่เกาะรังนกกับติ๊กกันครับ

การผจญภัยครั้งนี้เริ่มต้นด้วย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี เดินทางผจญภัยข้ามน้ำข้ามทะเล โดยมีจุดหมายเป็นเกาะเล็กๆ กลางท้องทะเล จนในที่สุดก็เดินทางมาถึงที่หมาย ภายในถ้ำบนเกาะเป็นแหล่งของรังนกแท้ สีเหลืองทอง ไม่รอช้า…หนุ่มติ๊กแบกเป้ สะพายกล้อง เข้าถ้ำไปพบกับชายคนเก็บรังนกที่กำลังปีนเก็บรังนกบนผนังถ้ำ แม้จะยากลำบากแต่ด้วยความชำนาญก็ทำให้สามารถเก็บรังนกแท้ สีเหลืองทอง ได้ในที่สุด การเดินทางครั้งนี้ทำให้รู้ว่ากว่าจะได้รังนกแท้ สีเหลืองทอง มาผลิตเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้ที่ทุกคนดื่มนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และยังทำให้รู้ว่าเคล็ดลับที่ทำให้หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ยังคงดูอ่อนกว่าวัยแบบนี้ เพราะดื่ม สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ แล้ว…Young นั่นเอง

3.ถึงเกาะแล้ว เตรียมมุ่งสู่ถ้ำธรรมชาติ4.แค่ยืนเฉยๆ หน้าปากถ้ำยังหล่อขนาดนี้5.รังนกแท้ สีเหลืองทอง อยู่ส่วนไหนของถ้ำกันนะ6.ปีนโขดหิน เข้าไปในถ้ำกัน7.พักเหนื่อย กับการโพสต์ท่าเบาๆ15.หนุ่มติ๊กกับชายเก็บรังนก16.รังนกแท้ สีเหลืองทอง จุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์17.ติ๊ก พรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางตามหา รังนกแท้ สีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติ โดยพรีเซนเตอร์คนแรก
ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี สู่ผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ พร้อมกันได้แล้วในภาพยนตร์โฆษณา ชุด The Origin of Golden Bird’s Nest หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Youtube: ScotchChannel และ Facebook: Scotch Family