‘กีต้าร์’ นักร้องสาวข้างกาย ‘แน็ก’ ยันสนิทกันแค่พี่น้อง

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าสาวหัวฟูปริศนาในมิวสิควีดีโอ “แมลงวัน” ของพระเอกหนุ่ม แน็ก-ชาลี ปอทเจส เป็นใครที่ไหน ไปสนิทกับหนุ่มแน็กได้อย่างไร งานนี้เน็ตไอดอลสาว กีต้าร์-พรหมพร พรหมมาภิรมย์ เลยขอชี้แจงทันทีว่าสนิทสนมกับหนุ่มแน็กเพราะร่วมงานกันในภาพยนตร์ “WHO…ปิดป่าหลอน” ของ ญาณกร โปรดักชั่น กำกับโดย กรภัทร์ ทั่งศรี

image2image6image9image1image3

กีต้าร์-พรหมพร เผยว่า “รู้จักกับแน็กเพราะร่วมงานกันในภาพยนตร์ “WHO…ปิดป่าหลอน” ค่ะ ช่วงถ่ายหนังก็คุยเล่นกันตลอด ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องเพลง เพราะชอบร้องเพลงกันทั้งคู่ เวลาอยู่ในกองพี่แน็กก็จะเล่นกีต้าร์ หนูก็ร้องเพลง พอพี่แน็กรู้ว่าหนูชอบแต่งเพลง เขาก็จะคะยั้นคะยอให้แต่ง เพราะเขาจะทำดนตรีและเรียบเรียงให้ ขนาดปิดกล้องไปแล้วพี่แน็กก็ยังตามเนื้อเพลงอยู่เลยค่ะ หนูก็ไม่ได้ส่งให้เขาสักที จนเมื่อต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา พี่แน็กก็บอกว่าช่วยมาร้องฟีทเจอริ่งเพลง “แมลงวัน” ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ร่วมงานกัน แล้วมาถ่ายมิวสิควีดีโอกันเมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา เพลงปล่อยให้ฟังทางยูทูปเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ถือว่ากระแสตอบรับดีมาก ยอดคนดู 2 ล้านกว่าวิวแล้ว ก็เป็นไปตามที่พี่แน็กคาดหมายค่ะ ถามว่ากลัวคนจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนพิเศษของแน็กหรือเปล่า เราเป็นพี่น้องกันจริง ๆ อายุห่างกันเกือบ 10 ปี ไม่มีคิดเป็นอย่างอื่นแน่นอนค่ะ”

image8image9image5image7

“สำหรับผลงานเรื่อง WHO เป็นงานแสดงเรื่องแรกในวงการของหนูค่ะ แม่รู้จักกับผู้กำกับ พี่กรภัทร์ พี่เขาก็ชวนให้มาแคสท์งานแล้วบุคลิกของเราตรงกับที่ผู้กำกับต้องการพอดี คือ เงียบ ๆ ดูมีความลับและทำตัวลึกลับ เขาก็ให้เราเล่นเป็นตัวเอง ในเรื่องก็ใช้ชื่อเล่นจริง ๆ ของเราเลยก็คือ “กีต้าร์” ถามว่าการแสดงยากไหม ไม่ยากนะคะ เวลาแสดงก็ไม่รู้สึกเกร็งด้วย คงเพราะบทที่ได้รับใกล้ตัวหนู และเราก็ชอบการแสดงด้วย และเพื่อนนักแสดงที่เข้าฉากด้วยกันก็ส่งอารมณ์ได้ดี ก็เลยค่อนข้างสนุกกับงาน ติดใจอยากรับงานแสดงอีกค่ะ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “WHO…ปิดป่าหลอน” ได้ในวันที่ 16 มกราคม 2563 ทุกโรงภาพยนตร์