SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019 รวมความเป็นสุดยอดกันพลา โมเดลระดับโลกจากญี่ปุ่น พบหุ่น RX-78 Gundam (Last Shooting) สูง 5 เมตร!!

สยามพารากอน จับมือกับ บริษัท ดรีมทอย จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการของเล่นในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ จัดงาน
สุดยิ่งใหญ่ประจำปี “SIAM PARAGON presents GUNPLA EXPO THAILAND 2019 (สยามพารากอน พรีเซนท์ส กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019) ครั้งที่ 8 รวมความเป็นสุดยอดกันพลา โมเดลระดับโลกจากญี่ปุ่น พบความยิ่งใหญ่ของ GIANT MODEL RX-78 GUNDAM (LAST SHOOTING) กันดั้มโมเดล สูงกว่า 5 เมตร ตระการตาไปกับ Model Kit กว่า 200  ชิ้น และการเปิดตัว Gundam Build Divers Re:Rise อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย  

02 GIANT MODEL RX-78 GUNDAM (LAST SHOOTING) กันดั้มโมเดล สูงกว่า 5 เมตร04 ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพกับเซเลบริตี้และดารา05 ธนพล และ กฤตรี กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารบริษัท ดรีมทอย จำกัด

นายธนพล  กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงาน กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019 ปีนี้ว่า “งาน สยามพารากอน พรีเซนท์ส กันพลา เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2019 ถือเป็นงานใหญ่ประจำปีของดรีมทอย ซึ่งได้จัดต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ในครั้งนี้เป็นปีที่ 8 และเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กันดั้ม อีกด้วย โดยเฉพาะในปีนี้เราได้นำ GIANT MODEL RX-78-2 GUNDAM (LAST SHOOTING) สูงกว่า 5 เมตร ซึ่งถือเป็นไฮไลท์และแลนด์มาร์คสำคัญของงาน รวมถึงโมเดล MEGA SIZE GUNDAM UNICORN ซึ่งผ่านการ Modify มาทั้งหมด 40 แบบ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กั้นดั้ม  ซึ่งจะดึงดูดให้ผู้ที่เป็นแฟนกันพลา-กันดั้ม และลูกค้าทั่วไปได้เข้ามาชมงานของเราเป็นอย่างยิ่ง โดยคอนเซปต์ ของงานปีนี้ เราได้จำลองภาพต่าง ๆ ให้ออกมาในธีมโรงต่อกันดั้มซึ่งจะมีความแตกต่างไปจากปีก่อนๆ   และไฮไลท์สำคัญที่แฟนๆ พลาดไม่ได้คือ ท่านจะได้พบกับ MG 1/100 GUNDAM BARBATOS สินค้า item ใหม่ล่าสุดที่จะออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้ โดยได้นำมาแสดงให้ชมเป็นที่แรกในประเทศไทยภายในงานอีเว้นท์นี้เท่านั้น 

15 กิจกรรม Model Kit Caravan ต่อกันพลาฟรี พร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก12 โมเดลที่นำมาโชว์ในงาน GUNPLA EXPO THAILAND 2019

นอกจากไฮไลท์ที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ยังมีกิจกรรมที่เหล่าโมเดลเลอร์รอคอยกันมาทุกปีก็คือ
การแข่งขัน GUNPLA BUILDERS WORLD CUP 2019 หรือ GBWC 2019  ซึ่งเป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมการแข่งขัน GBWC2019  ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการแข่งขันนี้ตัวแทนประเทศไทยเคยประสบความสำเร็จได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน และเป็นแชมป์โลก GBWC 2015 ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้  และท่านจะได้พบกับการสาธิตการ Modify Gunpla โดย มิสเตอร์ คัทสุมิ คาวากุชิ บิดาแห่ง Gunpla Master Grade กรรมการผู้ตัดสินผลงานการแข่งขัน ซึ่งจะมาสาธิตการ Modify Gunpla ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ด้วย

06 โสภิตนา ชุ่มภาณี มาช้อปกันพลาโมเดลให้ลูก07 พิมพ์ดาว พานิชสมัย09 ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ดาราหนุ่มผู้หลงใหลกันดัม

ในส่วนของสินค้า New Arrival และ Limited Edition ในปีนี้เราได้นำ Gundam Build Divers Re:Rise มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งซีรีส์นี้เป็นภาคต่อของ Gundam Build Divers ซึ่งการ์ตูนจะเริ่มออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 10 ตุลาคมนี้  ส่วนสินค้า Limited Items เรานำมาให้นักสะสมได้เลือกกันมากกว่า 10 แบบ ซึ่งทุกแบบก็มีความพิเศษแตกต่างกันไป โดย Item ที่คิดว่านักสะสมอยากจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุดน่าจะเป็น  MG 1/100 NU GUNDAM Ver.Ka MECHANICAL CLEAR VER ความพิเศษอยู่ที่สีของพลาสติกที่เป็นสีใส สามารถมองเห็นโครงด้านในได้ และอีกตัวคือ HG 1/144 NARRATIVE GUNDAM C-PACK (CLEAR COLOR) ซึ่งเป็นสีใสเช่นเดียวกัน ซึ่งสินค้า Limited Item นักสะสมสามารถซื้อได้ที่งานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้เรายังได้ยกขบวนสินค้ากันพลา-กันดั้ม นำมาลดราคาคืนกำไรให้กับลูกค้ามากถึง 65%  โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนสูงสุดประมาณ  12,000 บาท  พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบทุกๆ 1,500 บาท รับคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน รวม 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่งรวมเป็น 6 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 300,000 บาท  และยังมีของแถมของแจก
อีกมากมาย

พลาดไม่ได้พบแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” พระเอกหนุ่มเนื้อหอม
ผู้ที่หลงใหลการต่อกันพลา พร้อมเปิดเผยหุ่นกันพลาในดวงใจเป็นครั้งแรก! ในวันที่
9 ตุลาคม 2562   พร้อมไฮไลท์พิเศษในงานอีกมากมาย  อาทิ

  • Add LINE DREAM TOY และตอบแบบสอบถามภายในงานจะได้รับ Clear Folder GUNPLA EXPO THAILAND 2019 ฟรี จำกัดจำนวน 150 ท่านต่อวัน
  • พบของแถมสุดพิเศษจาก Gundam Series ใหม่ล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อกลางปีที่ผ่านมาอย่าง Gundam Sangoku Soketsuden
  • พบกับการเปิดตัว Gundam Build Divers Re:Rise อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย
  • กิจกรรม Model Kit Caravan ต่อกันพลาฟรี พร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก

03 ไฮไลท์โมเดล MEGA SIZE GUNDAM UNICORN ซึ่งผ่านการ Modify มาทั้งหมด 40 แบบ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กั้นดั้ม

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB: Bandai Hobby Thailand ระหว่างวันที่
9 – 20 ตุลาคมนี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้แฟนๆ กันพลาห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!!