เทศกาลดนตรี ‘Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 5 หัวหน้าเผ่า ‘สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์’ จัดเต็ม 2 เวทีใหญ่ 16 ศิลปิน โปร “ตั๋วผี” 899 บาท เฉพาะช่วง Halloween จำกัดแค่ 1,000 ใบเท่านั้น!

เมื่อสายลมเย็นพัดมาอีกครั้งก็ได้เวลาที่เหล่าชาวยิปซีได้ออกมารวมตัวกัน!!ช่วงต้นปี 2563 กับเทศกาลดนตรี ‘Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 5  ณ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี นับเป็นอีกครึ่งทศวรรษของการเติบโตไปด้วยกัน งานนี้หัวหน้าเผ่ายิปซี ‘สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์’ ได้โอกาสฉลองใหญ่เราจะติดไฟนีออนไว้กลางทุ่งหญ้า เราจะพาสาวน้อยตกน้ำมาตั้งกลางขุนเขา เราจะสร้างบรรยากาศเทศกาลสุดร่าเริงของไทยในธีม “งานวัดภูเขาทอง”ให้ชาวยิปซีได้ออกมารวมตัวปลดปล่อยความเสรีกัน ฉีกความสนุกให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสีสันที่ได้รับการแต่งแต้มด้วยหนุ่มสาวและแฟชั่นเสื้อผ้าสุดจินตนาการ “Weekend of Music – Fashion and Freedom lifestyle” เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของยิปซี  และที่สำคัญปีนี้เราจะมันส์กันเต็มอิ่มกว่าเดิมเพราะนี่คือครั้งแรกที่ Gypsy Carnival ร่วมมือกับ CAT Radio เพิ่มอีกหนึ่งเวทีให้สาวกอินดี้ และเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมาด้วยศิลปินที่แตกต่างไปจากเดิมถึง 2 เวที 16ศิลปิน ได้แก่Gypsy Stageนำทีมโดย อาภาพร นครสวรรค์ /บริษัทฮาไม่จำกัด/ ปู – พงษ์สิทธิ์/ PolyCat/ Mean / Taitosmith/ Whal&dolph/ Zweed n Roll / Safe Planet และ Cat Stage นำทีมโดย Alyn/ Temp. / T_047/Solitude is Bliss / Telex Telexs/ เอิ๊ต ภัทรวีและไปส่งกู บขส. ดู๊

POSTER_ARTISTS

 

พร้อมด้วยกิจกรรมประจำปี“Hell on Dirt” งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่เน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกันบนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูจะมีแต่รอยยิ้มรวมถึงการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในธีม“งานวัดภูเขาทอง”ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานยิปซีทุกๆ ปีอีกด้วยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1กุมภาพันธ์ 2563ที่จะถึงนี้  ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

สำหรับยิปซีตัวแม่อยากได้บัตรก่อนใคร ต้องรีบจองบัตร ตั๋วผี” 899 บาทจากราคาเต็ม 1,500 บาท เฉพาะช่วง Halloween 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายนนี้ จำกัดแค่ 1,000 ใบเท่านั้น!ซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ ThaiTicketMajorทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.com