เซ็นทรัล รีเทล เปิดมหกรรมช้อป 11.11 กับสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปี ให้ลูกค้าช้อปได้ทุกที่ ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ลดกระหน่ำสูงสุด 90% พร้อมคว้าตัว ‘เจมส์ มาร์’ เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์

ครอบคลุมอาณาจักรเซ็นทรัลรีเทลและกลุ่มเซ็นทรัล ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส ซืเอ็มจี ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์แฟมิลี่มาร์ทและมัทสึโมโตะ คิโยชิ

11.11 MEGA SALE (5)James Ma (2)James Ma (4)Jame Ma & Nicolo (5)

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)(“เซ็นทรัล รีเทล”)ฉลองการเปิดตัวบริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) และ บริการส่งสินค้าด่วน (Express Delivery) เพื่อตอบสนองความต้องการที่พุ่งสูงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่พร้อมส่วนลดสูงสุด 90% กับแคมเปญ “11.11 Mega Sale”ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2562 โดยมีทุกกลุ่มธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัลรีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล เข้าร่วม ครอบคลุมสำหรับการช้อปปิ้งทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ด้วยสินค้ากว่า 1 ล้านรายการ รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

Mr. Nicolo Galante, President of Central Retail Corporation Public Company Limited (3)

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปัจจุบัน ผู้บริโภคไทยซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันเพียง 5 % จากร้านค้าออนไลน์ และยังคงนิยมการช้อปปิ้งในห้างและร้านค้าต่าง ๆ เซ็นทรัลรีเทลจึงมีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งในการช้อปปิ้งที่หน้าร้านและออนไลน์ ที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าแคมเปญ 11.11 จะเน้นจัดขึ้นสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น แต่ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับแคมเปญสุดพิเศษนี้สำหรับทั้งการช้อปที่หน้าร้านและออนไลน์”

นิโคโลเสริมว่า จุดเริ่มต้นของแคมเปญดังกล่าวมาจากคำถามง่ายๆ 2 ข้อ คือ“ทำไมโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ซื้อหน้าร้านจะเหมือนกับซื้อออนไลน์ไม่ได้” และ “ทำไมลูกค้าที่ช้อปออนไลน์จะได้รับบริการ การรับประกันสินค้าของแท้ และคำแนะนำต่าง ๆ เหมือนกับการซื้อหน้าร้านไม่ได้”

11.11 MEGA SALE (2)

โดยเฉลี่ยในแต่ละเดือน ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลรีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล มีจำนวนลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อสิ่งของประมาณ 100 ล้านครั้ง ขณะที่ร้านค้าบนหน้าเว็บมีผู้เข้าชมกว่า 16 ล้านครั้ง

“แม้การช้อปปิ้งออนไลน์จะให้ความสะดวกสบาย แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงต้องการลองสินค้าและสัมผัสสินค้าจริง รวมถึงมองหาคำแนะนำจากพนักงานขาย บริการหลังการขาย และความพึงพอใจที่จะได้สินค้าติดมือกลับบ้านโดยไม่ต้องรอเหมือนการสั่งซื้อออนไลน์ เพื่อเป็นการมอบโซลูชั่นในการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งที่หน้าร้านและบนช่องทางออนไลน์ของเซ็นทรัลรีเทล เราจึงได้ผสานบริการต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้รอยต่อ”  นิโคโลกล่าว

เซ็นทรัลรีเทลได้เปิดตัวบริการใหม่ให้สอดรับกับวิถีชีวิตในปัจจุบันและอนาคต อาทิ บริการรับสินค้าที่ร้านใน
1 ชั่วโมง (1-hour pick up) จากเพาเวอร์บาย และบริการส่งสินค้าด่วน (Express Delivery) จากเซ็นทรัลแชทแอนด์ช้อป (Chat & Shop) และท็อปส์

สำหรับบริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) จากเพาเวอร์บาย ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าออนไลน์และรับสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ร้านเพาเวอร์บายสาขาที่สะดวกทั่วประเทศภายใน 1 ชั่วโมงหลังจองสินค้า สำหรับการสั่งซื้อสินค้าด่วนจากท็อปส์ ลูกค้าในกรุงเทพฯ สามารถรอรับสินค้าให้มาส่งถึงที่ได้ภายใน 2 ชั่วโมงผ่านบริการของแกร็บ (Grab) พันธมิตรด้านการขนส่งของเซ็นทรัล โดยไม่ต้องรอข้ามวัน นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งสินค้าด่วนจากเซ็นทรัลแชทแอนด์ช้อป ซึ่งลูกค้าสามารถพูดคุยกับผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการในการเลือกซื้อสินค้า รวมทั้งให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย และทำการส่งสินค้านั้นถึงมือลูกค้าภายในเวลา 99 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

“ในการจัดแคมเปญ 11.11 เราได้เลือกนักแสดงชื่อดัง เจมส์ มาร์ มาเป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ เพราะเจมส์เป็นลูกค้าตัวจริงของเราที่สามารถสื่อถึงประสบการณ์ช้อปปิ้งและเชื่อมโยงแบรนด์ของเรากับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี” นิโคโลเผย

James Ma (6)James Ma (7)

นักแสดงหนุ่ม เจมส์ มาร์ พรีเซนเตอร์ของแคมเปญ 11.11 Mega Sale เผยว่า “11.11 คือช่วงเวลาที่ขาช้อปอย่างผมตื่นเต้นมากที่สุดของปีเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเวลาที่เราจะได้เพลิดเพลินไปกับมหกรรมลดแลกแจกแถมมากมายและเลือกซื้อรายการสินค้าที่ต้องการได้ในราคาที่ดีที่สุด ซึ่งปกติผมก็ช้อปพวกสินค้าแฟชั่นกับเซ็นทรัลเป็นประจำอยู่แล้วหรือสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แกดเจ็ดต่างๆผมก็จะช้อปที่เพาเวอร์บาย ยิ่ง11.11 Mega Saleขึ้นชื่อว่าเป็นแคมเปญที่เซ็นทรัล รีเทล จัดแล้ว ผมยิ่งมั่นใจได้แน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อเป็นของแท้100% และมีคุณภาพ แถมยังสะดวกด้วยบริการรับที่ร้านใน 1 ชั่วโมง ที่ให้เราสั่งออนไลน์แล้วรับที่ร้านได้เลยโดยไม่ต้องรอของมาส่ง เหมาะสำหรับนักช้อปที่ชื่นชอบความรวดเร็วคล่องตัวมากเลยครับ”

Jarospan “Jui” Svasti Na Ayudhya (2)

จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยาหนึ่งในเซเลบริตี้ที่เข้าร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ 11.11 Mega Sale กล่าวว่า “ปกติจุ๋ยชอบไปช้อปงานเซลส์ตามห้างและร้านค้าต่างๆ เป็นประจำทุกปีค่ะ สินค้าที่ซื้อส่วนใหญ่ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามและแฟชั่น พอถึงงานเซลส์ช่วงสิ้นปีก็มักจะแวะไปซื้อของขวัญให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ในช่วงเทศกาลด้วย ที่ชอบมากเลยสำหรับแคมเปญนี้คือเขายกมาทั้งเครือ ทั้งเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส และ ท็อปส์ ถ้าพูดถึงเรื่องสินค้าคุณภาพที่มีให้เลือกหลายประเภทมากที่สุดและส่วนลดสุดคุ้มต้องยกให้เครือเซ็นทรัลรีเทลเลยค่ะ”

M.L. Vararom “Vicky” Jumbala (1)

อีกหนึ่งเซเลบริตี้ขาช้อปที่มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญอย่าง ม.ล. วรารมณ์ ชุมพลก็เผยด้วยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะที่เซ็นทรัลรีเทลจัดงานแคมเปญลดราคายิ่งใหญ่อย่าง 11.11 ปกติวิกกี้เป็นคนที่ชอบช้อปทั้งในสาขาและร้านค้าออนไลน์พอมีแคมเปญนี้เกิดขึ้นของชิ้นไหนที่เราเคยเล็งไว้ที่ร้าน เราก็จะได้มีโอกาสกลับมากดสั่งในเว็บได้เลย หรือชิ้นไหนที่เราเห็นในเว็บไซต์แล้วชอบอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามผ่าน เซ็นทรัลแชทแอนด์ช้อปได้ เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกและครอบคลุมมากๆ ค่ะ”

Jui & M.L. Vararom (3)Eakky (1)11.11 MEGA SALE (1)

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ 11.11 Mega Sale ของเซ็นทรัลรีเทลได้ทางเว็บไซต์หรือที่ www.centralretail.com/1111MegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัลรีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2562