‘บิลลี่’ เล่น “HOTEL STARS THE SERIES สูตรรักนักการโรงแรม” สนุกกับบทใกล้ตัว

เรียกได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มมากความสามารถจริงๆสำหรับ “บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด” นอกจากจะเตรียมความพร้อมทั้งด้านการร้องการเต้นสำหรับผลงานเพลงแล้ว ล่าสุดผลงานการแสดงอย่าง ซีรีส์ “HOTEL STARS THE SERIES สูตรรักนักการโรงแรม” ทางช่อง 3 ที่จ่อคิวลงจอต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ทำเอาบิลลี่ตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เห็นผลงานทางด้านการแสดงเรื่องแรกของตนเอง

โฮเตล

บิลลี่ ภัทรชนน เผยว่า “ในเรื่องนี้ ผมรับบทเป็น “ภูมิ” หัวหน้าบาริสต้าที่ได้รับรางวัลจากโฮเทล สตาร์ส และยังเป็นโรงแรมที่สอนด้านการโรงแรมด้วย คาแรคเตอร์ของผมจะเป็นคนใจดี เป็นที่ปรึกษาให้น้องๆ เป็นคนเจ้าระเบียบเล็กน้อย ด้วยความที่เป็นหัวหน้าและต้องคุมน้องๆ ฝึกงาน ที่แสดงโดยพี่ๆ น้องๆ จาก SB5 ครับ บทเรื่องนี้ค่อนข้างใกล้ตัวผมตรงที่จะต้องมีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว อย่างตอนนี้ที่ผมกำลังทำงานเพลงกับทาง “ไอม่า อินเตอร์” อยู่ ผมก็จะดูแลน้องๆ เพื่อนร่วมวง เช่น ช่วยดูแลเรื่องการซ้อมเต้น ซ้อมร้อง หรือบางครั้งก็ให้คำปรึกษาน้องๆ ในวงด้วย แต่ผมไม่ถึงกับคุมอะไรมากขนาดนั้นนะครับ พวกเราจะคุยกันแบบเป็นกันเองเหมือนเพื่อนพี่น้องมากกกว่าครับ”

2

“กับการแสดงเรื่องนี้ สนุกนะครับ แต่ก็มีวุ่นๆ เล็กน้อย เพราะช่วงที่ถ่ายทำเรื่องนี้ ผมก็ถ่ายละคร “หลงเงา” ทางช่อง PPTV อยู่ด้วย ซึ่งคาแรคเตอร์จะค่อนข้างแตกต่างกันมาก “หลงเงา” จะค่อนข้างเครียด ส่วน “โฮเทล สตาร์สฯ” จะเป็นแนววัยรุ่น ไม่ค่อยไกลตัวมากเท่าไหร่ ทำให้ช่วงแรกๆ มีปัญหาเรื่องปรับอารมณ์ไม่ค่อยได้ ต้องขอบคุณ พี่เป็ป ณพสิทธิ์ ผู้จัดละคร “โฮเทล สตาร์สฯ” ที่คอยเตือนและแนะนำในเรื่องของการตีความหมายและการสื่ออารมณ์ในแต่ละซีน แต่พอเข้าฉากไม่กี่ครั้ง ผมก็เริ่มปรับตัวได้ รู้สึกสนุกกับแต่ละบทที่ได้รับครับ” บิลลี่ ภัทรชนน กล่าว

ติดตามชมซีรีส์ “HOTEL STARS THE SERIES สูตรรักนักการโรงแรม”  ได้ ตอนแรกวันที่ 13 พ.ย.นี้ เวลา 23.00 น.หลังรายการ “ข่าว 3 มิติ” ทางช่อง 3