“ไอมี่ไทยแลนด์” เอาใจแฟน ปล่อยรายการ VRV GO เผยความลับ – รู้จักตัวตน 4 หนุ่ม VRV มากขึ้น

หลังจาก ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำวอดการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างชาติในประเทศไทย หันมาลุยงานเพลง ประเดิมโปรเจ็คแรกด้วยบอยแบนด์หน้าใส VRV (วีอาร์วี) 4 หนุ่มต่างสไตล์ “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ ,  เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มได้รับความสนใจทันทีหลังจากเปิดตัว และมีกระแสตอบรับที่ดีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นเพื่อให้แฟนๆได้รู้จัก VRV มากขึ้น ไอมี่ไทยแลนด์(iMe Thailand) จึงลุยต่อกับรายการ VRV GO เรียลลิตี้กึ่ง Vlog กับภารกิจสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่จะทำให้แฟนๆได้ค่อยๆสัมผัสกับตัวตนของพวกเขาทั้ง 4 คนในแต่ละอีพี

1392019_๑๙๑๑๑๓_0008_LOGO1392019_๑๙๑๑๑๓_0004_LOGO1392019_๑๙๑๑๑๓_0003_LOGO1392019_๑๙๑๑๑๓_0002_LOGO1392019_๑๙๑๑๑๓_0001_LOGO

โดย โชกุน พี่ใหญ่ของวงเผยว่า “สำหรับ VRV GO เป็นความตั้งใจของพวกเราทั้ง 4 คน ที่อยากจะให้แฟนคลับทุกคนได้เห็นความเป็นตัวเองของพวกเรามากขึ้น เรียกว่าแต่ละอีพีนั้นโนสคริปต์เลยก็ว่าได้ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีออกมาให้ชมกันแล้วทางYoutube Channel ช่อง ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 อีพี แต่ถ้าได้รับกระแสตอบรับที่ดีก็อาจจะมีเพิ่มตอนครับ แล้วผมก็ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามพวกเราด้วยนะครับ เข้ามาคอมเมนต์พูดคุย ติชม พวกเราได้นะครับ ยังไงโชก็ฝากทุกคนติดตาม VRV GO และวง VRV ด้วยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

สำหรับแฟนๆ สามารถติดตามรายการVRV GO ได้แล้วทางYoutube Channel ช่อง iMeThailand ทุกวันศุกร์ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจ VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand