“Move Your Lee” สโลแกนใหม่ ของ Lee พร้อมเปิดแฟล็กชิพสโตร์ กับโชว์คอลเลกชั่น Fall/Winter 2018 และ Spring/Summer 2019

               บริษัทเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Lee แบรนด์กางเกงยีนส์ในตำนานจากอเมริกา นำโดย มร. เอ็ดวิน ยัป ฮอว์สันกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ คุณนันทวรรณสุวรรณเดช ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จัดงานเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งเดียวในโลก ภายใต้สโลแกนใหม่ Move Your Lee ที่สื่อถึง “เปิดรับทุกจังหวะของชิวีตอย่างมีสไตล์” นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นโชว์จากคอลเลกชั่น Fall/Winter 2018 และ พรีวิว Spring/Summer 2019 ในคอลเลกชั่น UrbanRiders 2019 และ Lee x Marvel Comic  อีกทั้งร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการมิกซ์แอนด์แมทช์คอลเลกชั่นLee กับอาร์ติสท์ สไตล์ลิสต์ สาวสุดเปรี้ยว หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ หรือ โอ๋-ฟูตอง และเหล่าดาราเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานอาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, มาร์ค-จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์, มุก-สิรินรัตน์ วิทยพูม, กัง-กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ The Most Eligible Bachelor Cleo2018 และ เดนา สโลซาร์ ผู้ชนะเอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดลที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนบีคอน 3 ชั้น 1

               Lee ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1889 โดย มร.เฮนรี เดวิด ลี (Mr. Henry David Lee)เป็นผู้ออกแบบทรงกางเกงยีนส์และนำนวัตกรรมต่างๆ ในสมัยนั้นมาผสมสผสานลงบนเนื้อผ้า Leeไม่ได้มีเพียงแค่กางเกงยีนส์อย่างเดียวแต่ยังเป็นแบรนด์แรกที่ผลิตชุดเอี๊ยม (Overall) และชุดหมี (Union-Alls) สำหรับคนทำงานในยุคก่อนและนำมาปรับใช้ให้เหมาะสมกับลุคต่างๆนอกจากนี้ Lee เป็นผู้ที่คิดค้นกางเกงยีนส์ที่ใช้ซิปแทนกระดุมอีกทั้งยังผลิตกางเกงยีนส์รุ่น 101 ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นยอดฮิตในตำนานของยีนส์ทรงคาวบอยปัจจุบัน Lee มีการพัฒนาและนำนวัตกรรมใหม่มาปรับใช้อยู่เสมอเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีตอบโจทย์ของผู้สวมใส่ในทุกไลฟ์สไตล์และครองใจคนทั้งโลกมายาวนานเกือบ130 ปี

                จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในสังคมส่งผลให้วิถีชีวิตของคนเมืองยุคนี้ ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่หยุดนิ่ง Lee จึงได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของการเชื่อมต่อทางสังคมที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มคนเมืองประกอบกับไลฟสไตล์ที่หลากหลายและโดดเด่นจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน  Lee จึงได้ก่อกำเนิดปรัชญาใหม่ ที่ว่า “Move Your Lee” เพราะเราพร้อมจะสนับสนุนทุกความเคลื่อนไหวในแบบของคุณเพื่อให้คุณเปิดรับทุกจังหวะของชิวีตอย่างมีสไตล์

                 สำหรับคอลเลกชั่น Fall/Winter 2018 ได้นำเอายีนส์รุ่นยอดนิยมมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นช่วยให้สวมใส่สบายและสะดวกทุกการเคลื่อนไหวภายใต้ธีม“ Stretch Your Imagination”ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลา,กิจกรรม และ ประสบการณ์ใหม่ๆ ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ขยายขอบเขตของจินตนาการ รวมถึงการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าในแต่ละวันนั้น คือการใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจตามจังหวะและวิถีของชีวิตคนเมืองLee ได้นำเสนอแฟชั่นสำหรับการใช้ชีวิตพร้อมรองรับเอกลักษณ์ส่วนบุคคลอีกหลากหลายรูปแบบได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงไม่ว่าจะมีความท้าทายในรูปแบบไหนในชีวิตประจำวัน Lee ก็พร้อมที่จะนำเสนอพลังด้านบวกที่เพียบพร้อมไปด้วยสไตล์และความสะดวกสบายในทุกโอกาสและถ่ายทอดผ่านสไตล์การแต่งตัว อย่าง:

  • Lee Urban Riders กางเกงยีนส์สปอร์ตสายสตรีทแฟชั่น ที่ใช้เนื้อผ้า4 way -stretch ช่วยให้คุณอิสระในทุกlifestyle ลายปริ้นท์ 6 จุด (6Dots Reflective)  บริเวณกระเป๋ากางเกงด้านหน้าที่สามารถสะท้อนแสงได้ช่วยให้คุณMove ได้อย่างมั่นใจ ด้านหลังเป็นป้ายหนังดำ ซึ่งจุดเด่นของ UrbanRiders 2018 มีนวัตกรรมใหม่ช่วยระบายความชื้นและมีความยืดหยุ่นให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ตอบโจทย์การแต่งตัวสายสตรีทสปอร์ต สไตล์ ได้เป็นอย่างดี
  • Lee 101+ รุ่นยอดฮิตระดับตำนานที่ถอดแบบมาจากLee 101 ของฝั่งยุโรปคงเอกลักษณ์สำคัญที่เป็นกางเกงริมแดงหรือ เซลเวจ ยีนส์ (Selvage Jeans) โดดเด่นด้วย แฮร์ ออนไฮด์ (Hair on Hide)ป้ายหนังขนสัตว์ที่เป็นการออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคาวบอยและป้ายโลโก้Lee สีกรมท่าในแบบฉบับของยีนส์ 101+พร้อมด้วยกระดุมโดนัทสุดคลาสสิกสลัก One-o-One + (วัน โอ วันพลัส) แบบดั้งเดิมที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1914ที่พร้อมให้คุณสัมผัสถือยีนส์ระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
  • Lee Body OptixTM   กางเกงยีนส์สกินนี่และบียอนสกินนี่ที่คัดสรรเนื้อผ้าจากประเทศอิตาลีให้สัมผัสที่นุ่มใส่สบาย คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ไล่เฉดสีจากเทคโนโลยี Anatomy Shading กระเป๋าด้านหลังถูกออกแบบให้โค้งรับสัดส่วนBody Shaping Pockets เป็นดีไซน์ที่ดีที่สุดจาก47,000ดีไซน์พร้อมกับการเดินเส้น Contoured Yoke รับทรงของสะโพกให้ดูโค้งมน และเดินตะเข็บข้างเส้นคู่ด้วย DoubleSided Seam ทำให้ขาดูเรียวยาว พร้อมให้ผู้หญิงทุกคนมั่นใจแบบหุ่นสวยเสกได้อย่างใจ 

                 ในปีนี้Lee เปิด“Customized store” แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองกรุงเทพภายใต้คอนเซ็ปต์ “Indigo Bangkokian Street life” นำเอาเอกลักษณ์พื้นเมืองอย่างรถสามล้อ, สตรีทฟู้ด, ลายไทย รวมถึงตัวอักษรที่มีความโดดเด่นแสดงถึงความเป็นไทยและใช้สีครามของยีนส์เป็นสีหลักสำหรับการออกแบบร้านเพื่อนำเสนอมุมมองของเมืองกรุงเทพผ่าน LeeCustomized store ให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและยีนส์เลิฟเวอร์ได้สัมผัส Lee ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนเอเที่ยม